Vì sao sữa nutrient kid được viện dinh dưỡng khuyên dùng

Hiện nay dòng sữa nutrient kid được các bé sử dụng rất nhiều, đặc biệt là các bé bị biếng ăn, còi xương và suy dinh dưỡng. Vậy thì trong thành phần dinh dưỡng của sữa nutrient kid có gì vượt bậc hơn, cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về sản phẩm này nhé.

Sữa nutrient kid dành cho bé suy dinh dưỡng
Sữa nutrient kid dành cho bé suy dinh dưỡng

Dòng sữa nutrient kid là dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chí bổ sung dinh dưỡng giúp bé biếng ăn và thấp còi, sữa nutrient kid do công ty tnhh dinh dưỡng thực phẩm eneringht. Tất cả các nguyên liệu dùng để sản xuất sữa đều được nhập khẩu từ các đất nước nổi tiếng như Hoa Kỳ, NewZealand, Pháp, Đức. Ngoài ra sữa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

>> THAM KHẢO: Sữa glico cho bé tăng cân tăng chiều cao ổn định

Sữa nutrient kid là dòng sữa của kênh y tế nên thành phần dinh dưỡng được bổ sung rất hợp lý.

Những sản phẩm sữa được phân phối theo kênh của y tế là dòng diamond, sữa này sẽ và được ở bệnh viện và các phòng khám. Sữa diamond có bổ sung thêm thành phần dinh dưỡng thứ 6 giúp bé ngủ ngon hơn.

Còn những sản phẩm premium thì sẽ được bán lẻ ở trong các cửa hàng và đại lí trên khắp cả nước. Tuy nhiên nhiều tỉnh lẻ chưa có sản phẩm sữa này,

thông tin sữa nutrient kid
thông tin sữa nutrient kid

 

Ưu điểm của sữa nutrient kid

Sữa nutrient kid dòng sản phẩm dành cho các bé biếng ăn thấp còi và suy dinh dưỡng.

  • Sữa dùng cho các bé không được cung cấp đủ năng lượng và dinh dưỡng do biếng ăn hoặc không được cung cấp đủ.
  • Trẻ bị thiếu cân, thiếu chiều cao, suy dinh dưỡng
  • Trẻ cần phục hồi sức khỏe sau ốm hoặc sau khi phẫu thuật, với những trẻ thường xuyên bị ốm.

Trong sữa diamond nutrient kid có thành phần lacitum giúp bé thư giãn và ngủ ngon giấc, sâu giấc hơn. Đây là một trong những hoạt chất tự nhiên có trong sữa, là một loại decapeptid thủy phân từ casein sữa có tác động như một dưỡng chất nuôi dưỡng hệ thần kinh, giúp tái tạo, thư giãn, sức sống của não bộ, làm dịu những căng thẳng, lo âu và mang đến giấc ngủ sinh lý, tự nhiên, trọn vẹn cho con người.