Trả lời các thắc mắc của mẹ về sữa Dielac Alpha Gold

Trả lời những thắc mắc của mẹ về sữa Dielac Alpha Gold xung quanh vấn đề dinh dưỡng và sử dụng?

Giai đoạn đầu đời là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển não bộ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, 2 năm đầu đời não trẻ đạt 80% kích thước não người trưởng thành và đạt trên 90% vào độ tuổi thứ 5. Chính vì thế cha mẹ cần cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng đầy đủ để đáp úng sự phát triển trên. Sản phẩm Sữa Dielac Alpha Gold có tốt không, có phù hợp với “giai đoạn phát triển vàng” này của trẻ không?

Trả lời những thắc mắc của mẹ về sữa Dielac Alpha Gold xung quanh vấn đề dinh dưỡng và sử dụng? Hãy cùng chúng tôi  chia sẻ qua bài viết này:

Hệ thống câu hỏi thường gặp về sữa Dielac Alpha Gold

 1. Nhũng ưu điểm nổi bật của Sữa Dielac Alpha Gold hiện nay là gì?
 2. Cách bảo quản sữa Dielac alpha gold sau khi sử dụng?
 3. Những sai lầm khi pha sữa Dielac alpha gold?
 4. Những lợi ích khi cho con uống sữa Dielac alpha gold?
 5. Khi uống sữa Dielac alpha gold, trẻ bị tiêu chảy cha mẹ có nên lo lắng

Giải đáp các thắc mắc.

 1. Những ưu điểm nổi bật của Sữa Dielac Alpha Gold hiện nay là gì?

Đây là sản phẩm sữa được chế biến theo công thức Opti-Grow IQ™  giúp phát triển tối đa não bộ. Sản phẩm cũng đã áp dụng thành công công thức Lutein của tập đoàn  DSM- Thụy Sĩ kết hợp với lượng DHA tăng gấp đôi, Cholin, Omega 3, Omega 6 rất tốt cho phát triển não bộ. Đối với step 1, 2 lượng DHA đáp ứng 100%  theo khuyến nghị của WHO/FAO.

Đạt 100% tiêu chuẩn quốc tế Codex về vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm sữa bột công thức trên thị trường. Chỉ cần 3 ly sữa Dielac Alpha Gold mỗi ngày cùng với bữa ăn chính là trẻ đã đáp ứng 100% lượng DHA cũng như các dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

2.Cách bảo quản sữa Dielac Alpha Gold sau khi sử dụng?

Sữa tốt nhưng không được bảo quản đúng cách sẽ dễ dẫn đến tình trạng sữa bị biến chất không những không giúp trẻ phát triển mà còn ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ vì thế cần có cách bảo quản sữa hợp lý:

 • Bảo quản hộp sữa ở nhiệt độ phòng.
 • Sữa sau khi pha cần đậy nắp, bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp và không bảo quản trong tủ lạnh.
 • Sữa sau khi mở nắp chỉ được sử dụng tối đa khoảng 3 tuần
 1. Những sai lầm khi pha sữa Dielac Alpha Gold?

Pha sữa không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân khiến trẻ còi xương chậm lớn. Một số sai lầm thường gặp khi pha sữa như:

 • Pha sữa không theo tỉ lệ quy định.
 • Pha sữa bằng nước có nhiệt độ không đúng quy định.
 • Để sữa đã pha quá lâu khiến sữa biến chất.
 • Không xử lý vệ sinh đồ pha sữa của trẻ.

4. Những lợi ích khi cho con uống sữa Dielac alpha gold?

Sữa Dielac Alpha Gold cung cấp đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện về thể lực và trí lực của trẻ.

Sữa giúp trẻ phát triển não bộ: trong Dielac alpha gold có chứa lượng lớn Axit Alpha Linolenic, Taurin, Cholin, ARA,…là các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển mạnh mẽ của võng mạc mắt, não bộ, khả năng nhận biết, ghi nhớ….

Sữa non Colostrum giúp tăng cường sức đề kháng kết hợp với kẽm, selen, vitamin A, D, C khiến hệ miễn dich của trẻ khỏe mạnh chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

Tỉ lệ đạm Whey: Casein (60: 40) cung cấp các axit amin thiết yếu cùng các chất xơ và lợi khuẩn giúp nhuận tràng, đường ruột khỏe mạnh, hệ tiêu hóa non nớt của bé được nâng đỡ, hấp thu dinh dưỡng một cách tối đa cho trẻ phát triển khỏe mạnh.

Ngoài ra sữa chứa lượng Caxi, phốt pho, vitamin D3 với tỉ lệ thích hợp cho trẻ phát triển cao lớn vượt trội.

 1. Khi uống sữa Dielac alpha gold, trẻ bị tiêu chảy cha mẹ nên làm gì?

Sữa Dielac alpha gold với thành phần tỷ lệ đạm Whey và các thành phần sữa non Colostrum được phân bổ hợp lý nên rất ít ảnh hưởng tới đường tiêu hóa của bé. Do vậy trường hợp bé bị tiêu chảy khi uống sữa Dielac alpha gold là rất hiếm gặp. Khi bé nhà mẹ có hiện tượng tiêu chảy khi sử dụng sản phẩm, hãy dừng ngay việc uống sữa. Hãy kiểm tra lại thành phần bữa ăn trong ngày cho bé vì rất có thể bé ăn phải hoa quả, thức ăn nhiễm khuẩn. Hoặc có thể cơ địa bé không phù hợp với một thành phần nào đó có trong sữa Dielac Alpha Gold. Mẹ hãy dừng cho đến khi bé ổn định hệ tiêu hóa mới tiếp tục cho bé uống tiếp.

Những giải đáp trên đây là một phần nhỏ trong những thắc mắc thường gặp của cha mẹ khi cho con sử dụng sữa Dielac Alpha Gold. Mong muốn những chia sẻ trên sẽ gúp mẹ có những thông tin hữu ích khi sử dụng và lựa chọn nguồn sữa bột an toàn cho bé.

===> Thông tin chi tiết sản phẩm: Sữa Dielac Alpha Gold

===> Các sản phẩm của Sữa Vinamilk giúp bé phát triển tốt giá phù hợp với gia đình Việt