Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của sữa sinh học biomil

Để bé có thể phát triển tốt và toàn diện hơn, sau 6 tháng bố mẹ nên bổ sung thêm sữa công thứ cho bé. Có rất nhiều dòng sữa công thức trên thị trường, sữa biomil là một trong những dòng sữa được chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam khuyên dùng cho bé. Cùng tìm hiểu ưu điểm của sữa sinh học biomil này.

Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của sữa sinh học biomil

Sữa biomil của viện dinh dưỡng

Sữa công thức sinh học Biomil có ưu điểm là tươi

Sữa công thức sinh học Biomil được sản xuất bằng công nghệ sinh học vượt trội cho phép tách các thành phần dinh dưỡng và chộn công thức giống với công thức của sữa mẹ ngay từ khi sữa còn tươi. Sau đó sữa được làm bốc hơi và sấy khô 1 lần đảm bảo giữ lại được dưỡng chất giống sữa tươi. Chính vì vậy, sữa giữ lại được nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của bé.

Tham khảo: sữa gilco thanh mát, dịu nhẹ, dễ uống và không táo bón

Sữa công thức sinh học Biomil được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch

Nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá độ sạch của sữa bột cho bé. Sữa công thức sinh học Biomil được chế biến từ nguồn sữa bò chăn nuôi bằng phương thức hữu cơ, thức ăn và thức uống của bò sữa không được chứa hóa chất, không có chất kích thích tố tăng trưởng nhân tạo, không dùng thực phẩm biến đổi gen; không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ nên rất an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của sữa sinh học biomil

Sữa biomil có ưu điểm vượt trội hơn hết

Sữa công thức sinh học Biomil được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên

Tất cả các protein sinh học được dùng để sản xuất sữa bột sinh học Biomil là tự nhiên và không có bỏ thêm bất cứ các amino acid tách biệt vào công thức, không có chất bảo quản nên không gây hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, whey protein có trong sữađược lựa chọn một cách cẩn thận và tươi mới nhất có giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài ra, dầu thực vật có trong sữa cũng là nguồn dầu tươi mới, an toàn, dễ hấp thu và thân thiện với hệ tiêu hóa của bé.

>>> tham khảo: sữa hikid nhập khẩu Hàn Quốc

Sữa công thức sinh học Biomil có công thức giống với sữa mẹ

Sữa bột Biomil được sản xuất với công thức mô phỏng công thức của sữa mẹ phù hợp để bổ sung hoặc thay thế sữa mẹ cho bé trong những năm đầu đời. Trong sữa mẹ tỉ lệ đạm Whey và Casein là 60%/40%. Trong khi đó tỉ lệ này trong sữa bò là 18/82. Các chuyên gia đã thêm đạm Whey được khử khoáng để cho ra dòng sữa Biomil với tỉ lệ 60/40, giống với sữa mẹ nhất. Điều này giúp bé hấp thụ và tiêu hóa tốt hơn, ngăn ngừa nguy cơ táo bón hoặc rối loạn tiêu hóa.

Sữa công thức sinh học Biomil được sấy tươi 1 lần

Điểm nổi bật của qui trình sản xuất sữa bột Biomil là sữa bột này được sấy tươi chỉ 1 lần nên sữa giữ lại được tối đa hàm lượng dinh dưỡng. Quy trình công nghệ sấy phun khép kín một lần cho ra những hạt sữa đồng nhất, bảo toàn giá trị sinh học, cấu trúc protein, vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, sản phẩm này cung cấp 100% đường lactose giúp bé hấp thụ và tiêu hóa tốt, ngăn ngừa nguy cơ táo bón và các rối loạn tiêu hóa. Đường lactose có ưu điểm là không phân hủy trong miệng nên không làm bé bị sâu răng, ngay cả khi bé uống sữa ban đêm.