Tìm hiểu ngay ưu và nhược điểm của sữa glico

Để đánh giá loại sữa công thức nào tốt ở Nhật Hiện nay thì không thể không nhắc đến sữa glico. Vậy tại sao sữa glico lại được sử dụng nhiều và được đánh giá cao như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu và nhược điểm của sữa glico nhé.

Hướng dẫn pha sữa glico số 9
Hướng dẫn pha sữa glico số 9
Sữa glico là một trong những dòng sữa công thức đầu tiên ở Nhật Bản mà có chứa thành phần dinh dưỡng, màu sắc giống sữa mẹ nhất. Trong sữa chứa nucleotide 5 cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ đó là: uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic. Chính vì vậy khi mẹ cho bé sử dụng sữa glico mẹ không cần phải lo lắng điều gì cả vì bé sẽ hấp thụ tốt và phát triển toàn diện.

Ưu điểm không thể bỏ qua của sữa glico

  • Sữa glico được sản xuất tạ Nhật với nguồn sữa từ những chú bò được nuôi tự nhiên không tiêm hoocmon tăng trưởng nên sữa đảm bảo an toàn về chất lượng.
  • Sữa chứa những thành phần dinh dưỡng và các axit rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé nên dẫn đến bé sẽ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.
  • Sữa glico chứa tinh dầu tía tô chứa tiền chất DHA, ARA gián tiếp thúc đẩy quá trình phát triển trí tuệ cho bé.
  • Sữa bổ sung lượng canxi vượt trội giúp bé phát triển tốt hệ xương và tăng chiều cao vượt trội. Sữa tăng cường hấp thụ sắt phôtpho giúp chống thiếu máu ở trẻ.
  • Do sữa có thành phần dinh dưỡng giống sữa mẹ nên vị sữa thơm ngon , có tính mát mùi vị cũng tự nhiên nên kích thích được vị giác của bé , giúp bé bú được nhiều sữa hơn mà không bị ngấy.
sữa glico số 9
sữa glico số 9

>> THAM KHẢO: Sữa hikid của Hàn Quốc cho bé phát triển tốt chiều cao

Nhược điểm của sữa glico

  • Đây là dòng sữa cao cấp của Nhật nên giá cả tương đối cao so với các loại sữa khác trên thị trường
  • Nếu mua sữa xách tay từ Nhật gửi về thì rất mất thời gian và bất tiện
  • Do sữa đắt tiền  mang lại lợi nhuận cao nên kẻ xấu thường làm giả làm nhái, nên lưu ý hàng nhái và hàng kém chất lượng

 

Trên đây là những ưu nhược điểm của sữa glico Nhật Bản, mong mẹ có sự lựa chọn đúng dòng sữa cho bé dùng.