Tìm hiểu công dụng tuyệt vời của sữa nutrient kid

Sữa nutrient kid được viện dinh dưỡng khuyên dùng và được phân phối trong các kênh y tế. Sữa bổ sung dinh dưỡng cho bé biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng

sữa nutrient kid có tốt không
sữa nutrient kid có tốt không

Theo khảo sát thực tế 100 bà mẹ cho con dùng sữa nutrient kid thì kết quả đưa ra vô cùng bất ngờ, có đến 90 bé được mẹ cho sử dụng sữa nutrient kid có đánh giá rất tốt về loại sữa này. Sữa giúp bé tăng cân rất tốt, tiêu hóa ổn định và bé ngủ ngon ngủ sâu giấc hơn.

Với những bé bị biếng ăn thường có thói quen ăn uống là chỉ ăn một loại thức ăn nhất định nào đó, ngại ăn những loại thức ăn có màu sắc mùi vị khác, hoặc cùng món ăn đó nếu được chế biến theo cách khác cũng sẽ làm bé ngại ăn. Nếu mẹ không phát hiện ra và tìm cách cải thiện và để tình trạng này kéo dài thì dẫn đến bé thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến thiếu cân và suy dinh dưỡng, và thường những bé này hệ tiêu hóa sẽ không được ổn định. Theo nghiên cứu với những bé suy dinh dưỡng sẽ làm giản đến 14 chỉ số IQ của bé. Vậy thì làm sao để khắc phục tình trạng này?

Dòng sản phẩm sữa premium nutrient kid dành cho các bé suy dinh dưỡng tăng cân rất nhanh và ổn định. Bổ sung kịp thời những thiếu hụt dinh dưỡng khi bé ăn kém. Và điều đặc biệt là nếu cho bé sử dụng sữa premium nutrient kid này thì sẽ không cần phải lo lắng nếu sử dụng nhiều sữa quá sẽ dẫn đến béo phì.

Sữa premium nutrient kid dành cho các bé từ 6 tháng đến 10 tuổi. Trong khoảng thời gian này bé sử dụng sữa thì mẹ không cần lo lắng cho bé cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Một trong những công dụng của sữa nutrient kid nữa là sữa có thể dùng để bổ sung hoặc thay thế bữa ăn cho bé giúp bé ổn định dinh dưỡng trong thời gian ngắn.

>> THAM KHẢO: Sữa glico cho bé phát triển chiều cao vượt bậc và ổn định cân nặng

Sữa tăng chiều cao cho bé 2 tuổi
Sữa tăng chiều cao cho bé 2 tuổi

Phân loại sữa premium nutrient kid

Hiện tại đang có 2 loại đó là premium nutrient kid số 1 và số 2

Sữa premium nutrient kid 1 bổ sung dinh dưỡng cho bé từ 6 tháng đến 36 tháng với hộp 700g

Sữa premium nutrient kid cung cấp dinh dưỡng cho bé từ 3 tuổi đến 10 tuổi

Sữa Nutrient Kid tăng cân cho bé 6-36 tháng tuổi với 5 tác động hiệu quả
Sữa Nutrient Kid tăng cân cho bé 6-36 tháng tuổi với 5 tác động hiệu quả

Công dụng của sữa nutrient kid

Sữa premium nutrient kid được sản xuất dựa theo dây chuyền hiện đại nhất từ singapore và những nguyên liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến Hoa Kỳ, NewZealand, Pháp, Đức.

Điểm đặc biệt sữa premium nutrient kid với tỉ lệ 40 – 60%, non -dairy creamer, đạm whey protein và đạm đậu nành soy protien,maltodextrin, chất béo chuỗi trung bình MCT giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn, sucrose, colostrum, palatinose,..

L-lysine HCI, FOS tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên, bổ sung các vi khuẩn lợi khuẩn và kiềm chế các hại khuẩn có trong cơ thể của bé.

  • Sữa premium nutrient kid chứa đủ các loại vitamin, khoáng chất. Các loại vitamin về nhóm B, A,D,C,E,K và acid folic. Những khoáng chất không thể thiếu như canxi, phốt pho, magie, kẽm, sắt.

* Palatinose, taurine, choline tốt cho não bộ và hệ thần kinh thị giác

* Sữa non giàu chất kháng thể IgG, IgA, IgE, IgF..