Tìm hiểu chi tiết sữa Hikid Premium Hàn Quốc

Sữa hikid premium Hàn Quốc là dòng sữa tách béo nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé.

Sữa Hikid Premium, tăng chiều cao, tách béo
Sữa Hikid Premium, tăng chiều cao, tách béo

Sữa hikid premium 600g tách béo phát triển chiều cao vượt trội cho bé

Sữa hikid nổi tiếng là dòng sữa tăng chiều cao cho bé, sữa được bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp bé phát triển toàn diện đặc biệt là chiều cao. Sữa premium hikid chính là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bé phát triển tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội của sữa hikid premium

Sản phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo tiêu chuẩn của WHO/FAO CODEX gồm 5 dưỡng chất chính hình thành nền tảng chính cho sự tăng trưởng khỏe mạnh cũng như các loại vitamin và khoáng chất vô cơ.

Sữa hikid premium tạo nền tảng cho bé bằng cách bổ sung và cân bằng các dưỡng chất cần thiết như axit, vitamin và khoáng chất. Sữa hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, kháng thể và hệ tiêu hóa.

Sữa Hikid Premium được làm từ nguyên liệu an toàn, nguyên chất và có chất lượng cao.

sữa hikid dê hàn quốc
sữa hikid dê hàn quốc

Tìm hiểu chi tiết về sữa hikid premium

Sữa được sản xuất từ sữa tươi của những con bò nuôi tự nhiên ở các nông trại không chứa hoocmon tăng trưởng. Sữa không chứa chất bảo quản, không có chất tạo màu và mùi vị. Khi cho bé sử dụng sữa hikid mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.

Sữa hikid cung cấp 5 dưỡng chất quan trọng và bổ sung thêm 60 loại dưỡng chất để bé phát triển tốt nhất có thể.

Trong sữa không thể thiếu các hợp chất vô cơ quan trọng như canxi, kẽm, sắt, và axit amino thường hay thiếu trong quá trình tăng trưởng cho bé.

Sữa hỗ trợ bé phát triển tốt về trí não vì trong sữa bổ sung DHA , Sphingomyelin là chất nhận biết của não là cấu tạo hệ thần kinh và não. Sữa còn chứa axit β-linoleic và axit αlinoleic.

Các dưỡng chất chống oxi hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cường khả năng đề kháng sinh lý. Các loại axit β-linoleic và nucleotide giúp bé yêu tăng cường khả năng miễn dịch. Immunoglobulin giúp ngăn ngừa các mầm bệnh và virut.

Các thành phần hỗ trợ tiêu hóa và chức năng đường ruột giúp hệ tiêu hóa dễ dàng hơn

Pha sữa hikid premium như thế nào là đúng cách?

Cứ 180ml nước pha với 45g sữa tương đương 6-7 thìa gạt gang ( 1 thìa đong được 7g bột) lắc đều cho tan . Cho bé uống 2-3 lần / ngày .

Sản phẩm pha ở nhiệt độ từ 40-45 độC.

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp mặt trời.