Sữa tăng chiều cao cho người lớn

Nhiều người lầm tưởng độ tuổi tăng chiều cao sẽ ngừng hoặc chững lại sau khi dậy thì. Tuy nhiên một số nghiên cứu gần đây cho thấy người trưởng thành vẫn có thể tăng thêm chiều cao. Một trong những bí quyết đó là dùng sữa tăng chiều cao cho người lớn kết hợp thêm các bài tập tăng cường chiều cao. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé.

Giai đoạn để tăng chiều cao cho người lớn tốt nhất

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì giai đoạn 5 năm đầu đời và giai đoạn 5 năm bước vào độ tuổi trưởng thành là lúc cơ thể tăng chiều cao tốt nhất. Vì thế cần có chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý để phát triển chiều cao tối đa. Bạn cũng có thể bổ sung sữa tăng chiều cao cho người lớn trong chế độ hàng ngày.

Trước đây độ tuổi ngừng tăng chiều cao được đưa ra là khoảng 21 tuổi nhưng trên thực tế thì giai đoạn này có thể kéo dài đến tận năm bạn 25 tuổi đấy. Hormon tăng trưởng điều chỉnh phần lớn vào việc tăng chiều cao, vì thế hãy bổ sung các chất dinh dưỡng để tăng sản xuất các hormon giúp tăng thêm chiều cao.

Ngày nay có rất nhiều loại sữa tăng chiều cao được sản xuất không chỉ dành cho trẻ em mà còn có rất nhiều sữa tăng chiều cao cho người lớn. Riêng đối với người lớn thì cần kết hợp thêm nhiều chế độ luyện tập, tập các bài tập giúp kéo dài xương để tăng chiều cao hiệu quả hơn.

Những loại sữa tăng chiều cao cho người lớn tốt nhất không nên bỏ qua

Canxi là chất quan trọng nhất nhằm giúp xương chắc khỏe và mô xương phát triển. Chọn sữa tăng chiều cao cho người lớn cần chú ý tìm loại sữa có hàm lượng canxi cao và loại canxi dễ hấp thu. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm dưới đây:

Sữa DJ&A  tách Kem của Úc 1kg

Đây là loại sữa chứa hàm lượng Canxi cao vượt trội thích hợp để duncg cho cả gia đình. Sữa DJ&A  đã được tách kem sẽ giúp bổ sung canxi mà không hề gây béo, sẽ là lựa chọn rất tốt. Sữa DJ&A phù hợp dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, người cần bổ sung nhiều canxi như phụ nữ sau sinh, người già, người cần thúc đẩy chiều cao.

Sữa tươi Devondale ít béo bổ sung Canxi 200ml

Đa số các loại sữa bổ sung canxi thường là sữa bột nhưng với Sữa tươi Devondale ít béo bổ sung Canxi 200ml bạn có thể dùng ngay rất tiện lợi. Sữa tươi Devondale không chỉ ngon, bổ sung nhiều dinh dưỡng mà hàm lượng canxi cao cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn tăng chiều cao.

Sữa Anlene

Nên chọn loại sữa Anlene dành cho độ tuổi 19 -50 tuổi để tăng chiều cao nhờ hàm lượng canxi cao. Bên cạnh đó vitamin D và kẽm cũng được bổ sung nhiều giúp chuyển hóa canxi được tốt nhất. Đừng bỏ qua sữa Anlene vừa giúp phục hồi cơ thể, cung cấp nguồn năng lượng cao vừa giúp tăng chiều cao vượt trội này nhé.

sữa milo úc
sữa milo úc 1kg

Sữa Milo Úc

Nếu bạn muốn tăng thêm chiều cao thì đừng bỏ qua sữa Milo Úc nhé. Sữa Milo Úc cần được kết hợp thêm các loại sữa tươi bột nguyên kem, tách kem sẽ giúp bổ sung canxi tốt nhất. Ngoài ra sữa Milo còn chứa hàm lượng nhiều chất dinh dưỡng cao cũng rất phù hợp với người hoạt động thể chất nhiều.

Trên đây là một số loại sữa tăng chiều cao cho người lớn tốt nhất mà bạn nên sử dụng để tăng chiều cao tốt hơn nhé. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy liên hệ Suabim.vn để được hỗ trợ.