Sữa Sinh Học Biomil Có Tốt Không, Sữa Biomil Của Nước Nào

Sữa Sinh Học Biomil Có Tốt Không, Sữa Biomil Của Nước Nào, giải đáp toàn bộ thắc mắc của mẹ cùng những thông tin chi tiết nhất về dòng sữa sinh học đặc biệt phù hợp với trẻ sơ sinh này

sữa biomil món quà từ thiên nhiên giúp bé phát triển toàn diện
sữa biomil món quà từ thiên nhiên giúp bé phát triển toàn diện

Sữa Biomil sinh học tiêu chuẩn cao nhất về sữa công thức hiện nay

Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được các bà mẹ rất quan tâm.

Bất cứ một ai khi đã là mẹ đều muốn dành những đồ ăn, thức uống, nguồn sữa dinh dưỡng tươi, sạch nhất cho bé yêu của mình.

Thấu hiểu được điều này, Hãng FASSKA đã luôn nỗ lực để mang đến dòng Sữa Biomil sinh học tốt nhất, tươi nhất và sạch nhất.

+ Sữa Biomil sinh học sạch nhất

Nguyên liệu là một trong những yếu tố then chốt, quyết định đến chất lượng của toàn bộ sản phẩm.

Do đó, FASSKA cực kỳ kỹ tính trong việc lựa chọn nguồn sữa bò để chế biến sữa.

Sữa bò được hãng lựa chọn phải đảm bảo tiêu chí 5 không: không thuốc trừ sâu và phân bón hóa học trên đồng cỏ, không GMO, không chất kích thích, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản.

Sữa Biomil công thức sữa sinh học
Sữa Biomil công thức sữa sinh học

+ Sữa Biomil sinh học tươi nhất với công nghệ phun sấy 1 lần

Nguồn sữa bò tươi sau khi được vắt trực tiếp sẽ được chuyển đến nhà máy trên những xe đông lạnh đảm bảo nhiệt độ 4 – 6 độ C.

Thời gian từ khi vắt sữa đến khi thành phẩm là 24 giờ. Bởi thế, khi pha Sữa Biomil sinh học, các mẹ sẽ thấy hương thơm nhẹ, vị ngọt tự nhiên của sữa bò tươi.

+ Sữa Biomil sinh học tốt nhất cho bé

Để có được công thức dinh dưỡng cho Sữa Biomil hoàn hảo nhất cho bé, các chuyên gia dinh dưỡng của hãng FASSKA đã nghiên cứu trong suốt hơn 12 năm.

Sau khi cân nhắc, nghiên cứu theo bảng định lượng dinh dưỡng cần thiết với giai đoạn từ 1 – 3 tuổi của trẻ, lượng vitamin, khoáng chất được bổ sung cân đối, hài hòa.

Dinh dưỡng trong Sữa Biomil được phối trộn ướt, khả năng phân bố cực kỳ đồng đều.

Công nghệ chế biến sữa tiên tiến, làm khô ngay trên không trung nên những hạt sữa đều, mịn.

+ Sữa Biomil an toàn với công nghệ chống làm giả hàng đầu

Để khẳng định bản quyền và hạn chế tối đa tình trạng sữa giả, Sữa Biomil áp dụng công nghệ chống làm giả tiên tiến nhất:

  • Dập nổi ngày sản xuất và hạn sử dụng dưới đáy lon: Nếu như sữa công thức thông thường chỉ in chữ trên đáy lon, dễ làm giả thì hãng FASSKA sử dụng công nghệ mới dập nổi hạn sử dụng. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất.
  • Thiết kế nắp độc đáo: Trước đây, các sản phẩm Sữa Biomil Plus đều sản xuất 3 nắp giúp bảo quản sữa tốt nhất, chống làm giả sữa. Từ năm 2017, thiết kế 2 nắp được thay thế, vừa tiện dụng, vừa giúp giữ hương vị sữa ổn định.
sữa biomil có tốt không
sữa biomil có tốt không

Hướng dẫn cách pha Sữa biomil 

+ Đun sôi nước, cho bình sữa, núm vú, nắp sữa vào để tiệt trùng.

+ Lấy nước đun sôi, để ấm chừng 40 độ C để pha sữa. Tỷ lệ pha sữa đảm bảo đúng với hướng dẫn ghi trên vỏ hộp: 6 muỗng sữa gạt ngang Sữa Biomil pha với 180ml nước.

+ Đậy nắp, lắc nhẹ cho sữa tan hết. Khi sữa đã nguội bớt, mẹ cho bé sử dụng.

+ Vệ sinh sạch sẽ bình sữa, dụng cụ pha sữa sau khi bé uống xong.

Sữa Biomil của nước nào ?

Nếu tìm hiểu các thông tin trên mạng mẹ sẽ thấy bối rối vì có cả thông tin Sữa Biomil của Pháp và Sữa Biomil của Bỉ.

Tra theo mã vạch sản phẩm và thông tin trên hộp sữa thì Sữa Biomil sản xuất ở Pháp nhưng hãng sản xuất Fasska lại là hãng của Bỉ.

Vậy thực chất Sữa Biomi của nước nào và sản xuất ở đâu ?

Để giải đáp thông tin về nguồn gốc của sản phẩm hay bất kỳ một thắc mắc nào về chất lượng của sản phẩm, mẹ có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà nhập khẩu tại số điện thoại miễn phí: 18006698

Sữa Biomil là sản phẩm sữa sinh học của tập đoàn Fasska, đây là một tập đoàn thuộc nước Bỉ.

Sữa Biomil được nhập khẩu về Việt nam từ năm 2013 vào lúc này các hộp sữa được sản xuất tại nhà máy của Hãng đặt tại Bỉ. Khi này, chúng ta chỉ biết những hộp Sữa Biomil của Bỉ.

Tuy nhiên, do sự sắp xếp sản xuất của tập đoàn Fasska. Từ năm 2017, các sản phẩm Sữa Biomil được chuyển sang sản xuất nhà máy đặt tại Pháp vẫn thuộc hãng Fasska.

Vì vậy, từ năm 2017 các hộp Sữa Biomil là sản phẩm sản xuất tại Pháp chúng ta biết đến các Sản phẩm Sữa Biomil của Pháp.

Tuy nhiên, các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Sữa vì dù sản xuất ở đâu, Sữa Biomil cũng đều tuân thủ theo quy trình sản xuất cả hãng và tuân thủ tiêu chuẩn sữa sinh học của Châu Âu.

Thực tế sử dụng đã cho thấy Sữa sinh học Biomil là dòng sữa hoàn hảo phù hợp với trẻ sơ sinh, sữa mát và tăng cân cho bé tốt, bé phát triển toàn diện, đa phần các bà mẹ dùng sữa cho con đều hài lòng.

Tại Hà nội mẹ có thể đặt mua Sữa Biomil ở đại lý chính hãng của Hãng để yên tâm về nguồn gốc của sữa và đảm bảo giá thành luôn tốt nhất:http://suabim.vn/san-pham/san-pham-sua-bot/sua-biomil-206.html

Nếu bạn cần thêm thông tin tiết hãy liên hệ với chúng tôi hoặc chát trực tuyến với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ, hoặc để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời lại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 — Nguyễn Chí Thanh — Đống Đa — Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767