Sữa similac special care 24 kcal dành cho trẻ sinh non, thiếu tháng

Sữa similac special care 24 kcal được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ sơ sinh thiếu tháng từ 8 tháng và cho đến khi bé đạt 3,6 kg. Vậy similac special care 24 kcal có thành phần dinh dưỡng và những công dụng gì cho bé? Mua dòng sữa này tại đâu uy tín chất lượng. Để biết câu trả lời xin mời quý khách hàng đọc bài viết dưới đây nhé

sữa similac special care 24
sữa similac special care 24

Thương hiệu: Abbott

Nơi sản xuất: ohio mỹ

Trọng lượng: 1 thùng 48 ống mỗi ống 59ml

Giá tham khảo: 645k/ thùng

Giới thiệu về sữa similac special care 24 kcal cho trẻ sinh non

Sữa similac special care 24 kcal là sản phẩm sữa dinh dưỡng được sản xuất bởi công ty hàng đầu thế giới abbott nutrition laboratories (Mỹ). Nói đến Abbott chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm sữa dinh dưỡng chuyên dụng dành cho những đối tượng khác nhau.

Chuyên nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm dinh dưỡng đạt chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng trên thế giới. Hiện nay similac special care 24 kcal được bày bán tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có nước ta bởi chi nhánh Abbott tại Việt Nam.

Sữa similac special care 24 kcal sử dụng công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Mọi quá trình sản xuất đều được kiểm tra giám sát vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe. Chính vì thế tất cả các sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng vô cùng cao. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé con nhà mình sử dụng nhé.

Đặc biệt cơ thể bé sơ sinh lại vô cùng yếu ớt, hơn nữa bé sinh non thiếu tháng lại càng cần sự bao bọc nâng niu hơn. Môi trường sống trong bụng mẹ sẽ khác hoàn toàn với môi trường sống bên ngoài.

Chính vì thế sử dụng similac special care 24 kcal không chỉ cung cấp cho bé một nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, ngoài ra còn giúp bé tăng sức đề kháng, khỏe mạnh hơn.

Với những bé sơ sinh thì càng khó có thể bú sữa mẹ do cơ thể chưa phát triển toàn diện nên bé khó ti mẹ. Chính vì thể sữa similac special care 24 kcal sẽ giúp con quen dần với sữa mẹ, và tăng dinh dưỡng cho con.

Được sáng chế với các thành phần được cân đo đong đếm bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Hỗ trợ giúp bé phát triển toàn diện. Mẹ không còn phải lo lắng sợ con chậm lớn, cân nặng không đạt chuẩn không bằng với các bạn bè đồng chang lứa khi đã có similac special care 24 kcal. 

Sữa similac special care 24 kcal sẽ thay mẹ đồng hành cùng với bé con trong những tháng đầu đời.

Sữa dành cho trẻ sinh non thiếu tháng
Sữa dành cho trẻ sinh non thiếu tháng

Thành phần dinh dưỡng của  sữa similac special care 24 kcal

Cơ thể bé con sinh non, thiếu tháng sẽ khác so với các bé đủ tháng. Chính vì thế dinh dưỡng cung cấp cho bé cũng phải được kiểm soát một cách khắt khe. Thành phần dinh dưỡng của  sữa similac special care 24 kcal được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nước Mỹ nghiên cứu sao cho tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé:

  • Chất Béo (4,41g), Protein (2,4g), Carbohydrates (8,4g)… Ngoài ra còn rất nhiều các dưỡng chất khác.
  • Các hệ dưỡng chất tốt cho sự phát triển trí não của bé bao gồm:  Omega 3,  Taurin, Omega 6, Carnitine, Lcpufa (DHA và AA), Cholin,…
  • Một số các dưỡng chất được nghiên cứu có trong thành phần của sữa mẹ bao gồm : Hệ dưỡng chất Immunify và cả TPAN (nucleotid 72mg/l)…
  • Ngoài ra similac special care 24 kcal có đầy đủ các khoáng chất cùng các vitamin thiết yếu cho sự phát triển của bé bao gồm: Vitamin c, vitamin a, vitamin d, vitamin e và cả những thành phần như kẽm, sắt, photpho hay canxi,… cho hệ xương chắc khỏe, bé cứng cáp hơn,…

Các thành phần của similac special care 24 kcal đều được nghiên cứu dựa trên thành phần của sữa mẹ. Chính vì thế cực kì tốt cho cơ thể bé. Và khi bé cứng hơn đạt cân nặng tiêu chuẩn là 3,6 kg. Lúc đó ba mẹ có thể cho bé sử dụng sữa mẹ như thông thường nhé.

Ngoài ra sữa similac special care 24 kcal còn bao gồm các thành phần khác được ghi đầy đủ trên bao bì của sản phẩm. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm trên bao bì nhé. Chúng tôi cam kết rằng mọi thành phần trong sữa đều là những dưỡng chất vô cùng lành tính và an toàn với bé. Theo kiểm định và nghiên cứu lâm sàng mọi chất có trong sữa đều tốt với bé và không có bất kì một phản ứng nào.

Thông tin chi tiết về sữa similac 24
Thông tin chi tiết về sữa similac 24

Đối tượng sử dụng sữa

Đối tượng sử dụng sữa similac special care 24 kcal dành cho những trẻ sinh non có cân nặng là từ 6-8g. Và được khuyến cáo nên dùng cho đến khi con đạt mức cân nặng là 3,6 kg.

Trẻ em sơ sinh thông thường đã có sức đề kháng kém từ trong bụng mẹ tiếp xúc mới thế giới bên ngoài nên chưa thể nào thích nghi tốt được. Trẻ em sinh non lại càng yếu hơn. Đặc biệt đối với những trẻ sơ sinh thiếu tháng khi cân nặng chỉ đạt 6-8g thì bé lại khó có thể ti sữa mẹ. Chính vì thế cần phải có 1 loại sữa dành riêng cho bé.

Sữa similac special care 24 kcal được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng cho bé sinh non và khi bé đạt 3,6kg. Sau đó cho bé sử dụng sữa mẹ là tốt nhất. Sử dụng sữa bé sẽ phát triển toàn diện. Chính vì thế ba mẹ không cần quá lo lắng rằng bé nhà mình sẽ nhỏ hơn bạn bè đồng trang lứa nhé.

Những ưu điểm của sữa similac special care 24 kcal

Sữa similac special care 24 kcal giúp bé phát triển một cách tốt nhất:

Phát triển não bộ và thị giác: Với các thành phần là Omega 3,  Taurin, Omega 6, Carnitine, Lcpufa (DHA và AA), Cholin,… Có tác dụng là tăng cường trí tuệ và não bộ, cùng thị giác cho bé.

Đồng thời còn chống lại các bệnh như chậm nói ở trẻ, bệnh teo não và cả nguy cơ mắc bệnh thiểu năng. Các chuyên gia khuyên dùng sữa từ 12 tháng để thấy rõ hiệu quả của sự phát triển về IQ cũng như thị giác. Bé sẽ nhanh nhạy và thông minh hơn các bạn bè cùng trang lứa.

Tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch: Trẻ em thiếu tháng đều có sức đề kháng kém và hệ miễn dịch chưa hoàn thiện. Chính vì thế sữa similac special care 24 kcal bổ sung thêm các hệ dưỡng chất Immunify, nucleotid bé với 3 cơ chế:

  • Kích thích đường tiêu hóa giúp trẻ không bị táo bón, hay đau bụng. Đồng thợi kích thích vị giác giúp bé có thể ăn ngon miệng hơn.
  • Tạo ra những kháng thể để bảo vệ bé trước những tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Ngăn ngừa được các bệnh như: viêm tại, ho, hay viêm phổi cho bé khỏe mạnh.
  • Tăng cường sự miễn dịch giúp bé có sức đề kháng tốt để chống lại những bệnh lý như nhiễm trùng hay dị ứng nổi mề đay,…

Ngoài ra do bé sinh non nên chắc chắn ba mẹ sẽ vô cùng đau đầu bởi cân nặng của bé. Ba mẹ luôn nơm nớp lo sợ do bé không ti sữa mẹ được nên phát triển chậm hơn những bé cùng tuổi.

Ba mẹ đừng lo bởi sữa similac special care 24 kcal chỉ với 100ml sữa sẽ cung cấp cho bé tới 80 kcal. Con số này còn cao hơn so với các bé sinh đủ tháng chỉ có 66 Kcal ứng với 100ml sữa.

Chính vì thế bé tăng trưởng một cách vô cùng nhanh chỉ trong vòng 1 tháng ba mẹ sẽ thấy bé tăng từ 1,2 đến 2kg. Và nếu cho bé sử dụng đúng đủ liều lượng trong vòng 3 tháng thì cân nặng của bé sẽ tăng trưởng bằng những bé sinh đủ tháng.

Similac special care 24 kcal với thành phần bao gồm canxi và các vitamin D giúp hỗ trợ phát triển hệ xương, cơ cho bé. Bé sẽ cao và cứng cáp thậm chí còn hơn những bé sinh đủ tháng.

Phòng ngừa các bệnh tim mạch. similac special care 24 kcal có hàm lượng sắt và axit folic khá cao chính vì thể giúp hệ thống tim mạch của trẻ phát triển bình thường.

Những ưu điểm của dòng sữa similac 24
Những ưu điểm của dòng sữa similac 24

Tại sao nên sử dụng  sữa similac special care 24 kcal cho trẻ sinh non

Bởi vì trẻ sinh non cần được chăm sóc chế độ dinh dưỡng đặc biệt để trẻ có đủ sức đề kháng chống chịu với môi trường bên ngoài được. Được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới tin dùng sữa similac special care 24 kcal được đặc chế dành riêng cho trẻ sinh non.

Sữa giúp trẻ phát triển toàn diện và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất trong những tháng đầu đời. Với các thành phần được nghiên cứu từ sữa mẹ chính vì thế cho bé sự bao bọc và bảo vệ tốt nhất. Cùng với các khoáng chất như sắt, kẽm,… và các vitamin những chất này trong sữa mẹ chưa có. Chính vì thế kế hợp sữa mẹ và sữa dinh dưỡng là vô cùng cần thiết đối với trẻ sinh non.

Không những thế trẻ em sinh non đều có sự miễn dịch vô cùng yếu nếu ba mẹ không bổ sung các dưỡng chất cho bé thì bé khó có thể chống chịu được với các tác động từ môi trường bên ngoài. Sử dụng sữa similac special care 24 kcal giúp bé có được nguồn năng lượng dồi dào. Theo nghiên cứu đã chỉ rõ nguồn năng lượng mà dòng sữa này cung cấp còn nhiều hơn cả nguồn năng lượng của bé sinh đủ tháng.

Khi con phát triển một cách toàn diện về thể lực và não bộ thì ba mẹ cũng yên tâm hơn phần nào. Đặc biệt đây là dòng sữa được sản xuất công ty chất lượng hàng đầu thế giới nên ba mẹ có thế hoàn toàn yên tâm cho con sử dụng.

Một thùng sữa gồm 48 ống mỗi ống 59ml
Một thùng sữa gồm 48 ống mỗi ống 59ml

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng sữa similac special care 24 kcal cho bé

Ba mẹ nên bảo quản sữa similac special care 24 kcal tại nơi khô ráo và thoáng mát, sạch sẽ và vô trùng. Và khi sử dụng sữa cho bé thì ba mẹ cũng cần vệ sinh dụng cụ pha sữa sao cho thật sạch sẽ. Nếu không có máy khử trùng thì ba mẹ nên đun dụng cụ pha sữa trong nước sôi với thời gian là 5 phút nhé.

Bạn có thể cho sữa vào bình ti hoặc nếu bé không sử dụng được thì dùng vòng đệm và ti giả để bé hút. Nên sử dụng sữa trong vòng 1 giờ sau khi pha để bảo đảm an toàn nhất cho bé nhé.

Sữa similac special care 24 kcal giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất

Sữa similac special care 24 kcal được bán với giá là  645k/ thùng 48 ống mỗi ống 59ml. Và nên chọn đơn vị cung cấp sữa uy tín để mua hàng chất lượng chính hãng nhé.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách cửa hàng Shopsuabim.vn là địa chỉ bán sữa uy tín, chính hãng. Quý khách sẽ mua được các sản phẩm sữa chất lượng vô cùng cao với mức giá thành vô cùng phải chăng hợp lý

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng Shopsuabim.vn
  • CS1: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
  • Email: Sale@shopsuabim.vn, hotline 0904.614.767