Sữa Premium Nutrient Kid có tốt không?

Sữa Premium Nutrient Kid do công ty Eneringht sản xuất với công thức độc quyền và nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand.

Đây là sản phẩm sữa bột có công thức chất lượng vượt trội lại an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Với những ưu điểm vượt trội cùng hàm lượng và tỷ lệ dinh dưỡng phù hợp nên rất phù hợp với những bé trong giai đoạn từ 6 – 36 tháng tuổi.

Hiện nay sữa Premium Nutrient Kid được các bác sĩ trong viện dinh dưỡng khuyên các mẹ nên dùng cho bé.

Sữa Premium Nutrient Kid có tốt không?

Sữa Premium Nutrient Kid cho bé phát triển toàn diện

Những điều tuyệt vời của sữa Premium Nutrient Kid

Công dụng của sữa Premium Nutrient Kid

Sữa Nutrient Kid với hàm lượng dinh dưỡng cao được phối hợp với tỷ lệ tốt nhất để phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của các bé. Sữa Premium Nutrient Kid cung cấp dinh dưỡng cho bé một cách kịp thời để trẻ có thể phát triển bình thường như các bé cùng trang lứa. Đặc bệt với các bé đang trong tình trạng biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng hỗ trợ cho nhu động ruột để hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn.

Sữa Premium Nutrient Kid giúp bé dễ dàng tăng cân bình thường trở lại kích thích thèm ăn để bé có thể ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt với những thành phần nhóm Vitamin B1, B3, B6, B12, kẽm, Lysine là những yếu tố rất quan trọng để giúp bé tăng khả năng chuyển hóa chất, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Chính vì thế mà sản phẩm sữa Premium Nutrient Kid rất phù hợp với những bé đang biếng ăn, đang ốm hoặc sau phẫu thuật,…

Không những thế mà sữa Premium Nutrient Kid còn hỗ trợ cho bé có một giấc ngủ tốt hơn, bổ não, tăng lượng hồng cầu cho trong máu giúp trẻ nhanh chóng phục hồi sức khỏe và cân nặng. Chất xơ hòa tan FOS có trong sữa cũng là nền tảng giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa táo bón và hạn chế các vấn đề về tiêu hóa khác.

Sữa Premium Nutrient Kid có tốt không?1

Sữa Premium Nutrient Kid thành phần đạm từ đậu nành

>> Thông Tin Chi Tiết Về Sữa Nutrient Kid Từ Nhà Sản Xuất

>> Mua sữa Nutrient Kid Ở Đâu Giá Tốt 

>>Giải đáp Thắc Mắc Của Các Mẹ về sản phẩm Sữa Nutrient Kid

>> 9 Loại sữa tăng cân cho bé biếng ăn tốt nhất hiện nay

Đối tượng phù hợp với sữa Premium Nutrient Kid

Sữa Premium Nutrient Kid có dinh dưỡng đầy đủ cùng với tỷ lệ phối hợp của những dưỡng chất khác nhau vô cùng hoàn hảo. Do đó, sữa Premium Nutrient Kid cũng cấp dinh dưỡng cân bằng tối ưu cho bé để bé nhanh chóng phục hồi sức khỏe và cơ thể phát triển bình thường. Thường các mẹ nghĩ rằng sữa Premium Nutrient Kid có hàm lượng dinh dưỡng cao nên nếu dùng cho bé đang bình thường thì sẽ không ổn. Nhưng đó là quan niệm sai lầm, sữa Premium Nutrient Kid có tỷ lệ chất đạm : béo : bột đường = 12,5% : 42% : 45,5%, trong đó tỷ lệ giữa đạm động vật và đạm thưc vật là 50 : 50. Thành phần đạm thực vật trong sữa được chết xuất từ đậu nành của Mỹ đã tạo nên một thực đơn vô cùng hoàn hảo cho bé.

Sữa Premium Nutrient Kid có tốt không?2

Sữa Premium Nutrient Kid tại cửa hàng sữa bỉm an toàn chất lượng

Thành phần của sữa Premium Nutrient Kid

Chất đạm, béo, đường bột, Lactium, Canxi, Vitamin D3, sữa non, Palatinose, Taurine, Choline, L – Lysine HCL, chất sơ FOS, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin E, Vitamin K1, Vitamin C, Thiamin Mononitrate, Riboflavin, Pyridoxine Hydrochliride, kẽm, sắt, Photpho, axit folic,…

Đó là những thành phần chính của sữa Premium Nutrient Kid 1. Các dưỡng chất được phối hợp với công thức tối ưu và phù hợp cho những trẻ đang trong giai đoạn biếng ăn, thấp còi, suy dinh dường từ 6 -36 tháng tuổi.

Các thành phần của sữa Premium Nutrient Kid hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên, nhập khẩu từ New Zealand và được sản xuất với công nghệ tối ưu. Chính vì thế mà sản phẩm hoàn toàn phù hợp với trẻ nhỏ. Sữa Premium Nutrient Kid giúp các bé đang không khẻ, biếng ăn, còi cọc,… nhanh chóng thèm ăn, phục hồi lại trạng thái bình thường. Còn đối với các bé khác thì các bé đều có thể dùng bình thường vì sữa sẽ cung cấp cho bé một chế độ dinh dưỡng tối ưu, tăng đề kháng giúp bé phát triển tốt giúp mẹ hoàn toàn yên tâm.