Sữa Premium Nutrient Kid 1 700g

Sữa Premium Nutrient Kid 1 là sản phẩm sữa được sản xuất với công thức độc quyền của Singapore cùng những nguyên liệu thiên nhiên sữa bột nhập khẩu tại New Zealand.

Sữa Premium Nutrient Kid 1 với hàm lượng dinh dưỡng cao rất phù hợp cho các trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi đang trong tình trạng biếng ăn, tăng cân chậm, thấp còi, suy dinh dưỡng.

Premium Nutrient Kid 1 - Cho bé từ 6 đến 36 tháng tuổi

Premium Nutrient Kid 1nhập khẩu tại New Zealand

Những thông tin mẹ cần biết về sữa Premium Nutrient Kid 1

Công dụng của sữa Sữa Premium Nutrient Kid 1

Sữa Nutrient Kid 1 được các bác sĩ của viện dinh dưỡng khuyên dùng khi các bé trong giai đoạn 6 – 36 tháng tuổi xuất hiện các tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng. Bởi với công thức tuyệt vời Sữa Premium Nutrient Kid 1 có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại sữa thông thường khác và kể cả sữa tươi. Chính vì hàm lượng dinh dưỡng cao như thế nên mới có thể kịp thời bổ sung năng lượng và các dưỡng chất cần thiết cho trẻ nhỏ để trẻ có thể phát triển bình thường như các bé cùng trang lứa.

Nếu xét và các loại sữa trên thị trường hiện này thì Sữa Premium Nutrient Kid 1 là loại sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Và được thể hiện qua biể đồ dưới đây:

Sữa Premium Nutrient Kid 1 cho trẻ suy dinh dưỡng

Không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao mà các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu cho ra loại Sữa Premium Nutrient Kid 1 có tỷ lệ giữa các chất phù hợp nhất để phù hợp với trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng. Với tỷ lệ của các chất cơ bản đạm : béo : bột đường = 13,4% : 42% : 44,5%. Chính vì tỷ lệ chất béo và đạm cao hơn bình thường nên giúp hỗ trợ tối đa cho các trẻ đang trong tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi.

Bên cạnh đó là tỷ lệ Vitamin, khoáng chất và các vi chất khác có trong sữa Premium Nutrient Kid 1 như:

Hàm lượng sữa non giàu các chất IgG, IgA, IgE, IgF và kết hợp hoàn hảo với các yếu tố khác như: kẽm, Vitamin E, Vitamin K1, Vitamin C hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho bé để chống lại các nhân gây bệnh.

Hàm lượng Canxi và Photpho trong sữa có tỷ lệ hoàn hảo là 1:1 kết hợp với Vitamin D3 giúp hỗ trợ trẻ dễ dàng hấp thụ Canxi bổ trợ cho việc tăng trưởng chiều cao cho trẻ.

Chất sơ FOS hòa tan có công dụng hỗ trợ tiêu hóa kích thích nhu động ruột hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó sữa còn có hàm lượng nhóm Vitamin B1, B2, B6, B12 để hoạt động trao đổi chất trong cơ thể trẻ hoạt động tăng cường. Đồng thời sự kết hợp của sắt và axit folic hỗ trợ tăng hồng cầu, bổ máu cho trẻ; Palatinose, Taurine, Choline bổ não và tốt cho hệ thần kinh thị giác của bé.

Thành phần của sữa Premium Nutrient Kid 1

Chất đạm, béo, đường bột, Canxi, Vitamin D3, sữa non, Palatinose, Taurine, Choline, L – Lysine HCL, chất sơ FOS, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin E, Vitamin K1, Vitamin C, Thiamin Mononitrate, Riboflavin, Pyridoxine Hydrochliride, kẽm, sắt, Photpho, axit folic,…

Đo là những thành phần chính của sữa Premium Nutrient Kid 1. Các dưỡng chất được phối hợp với công thức tối ưu và phù hợp cho những trẻ đang trong giai đoạn biếng ăn, thấp còi, suy dinh dường từ 6 -36 tháng tuổi.

Mua hàng tại Hà Nội:

Giao hàng tận nơi miễn phí mọi đơn hàng.

Cửa hàng Suabim.vn

Trụ sở: số 29 ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội.

Hotline: (84-4) 3990 – 9668

Liên Hệ trực tiếp Để có Giá Tốt hơn Tại: Suabim.vn

Và Đừng Quên chọn quà Khuyến mại ở: Suabim.vn Mua sữa gì cũng tặng quà cho bé yêu.