Sữa Premium Digestive có tốt cho hệ tiêu hóa của bé không?

Sữa Premium Digestive là sản phẩm sữa của sữa nutrient kid hỗ trợ bé tăng cân và cải thiện hệ tiêu hóa cho bé. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sữa này nhé.

thông tin sữa nutrient kid
thông tin sữa nutrient kid

Sữa Premium Digestive hiện tại có 2 loại:

Sữa Premium Digestive 1 dành cho bé từ 6 đến 36 tháng tuổi

Sữa Premium Digestive cho bé trên 3 tuổi.

Để trẻ phát triển bình thường và luôn khỏe mạnh thì bé cần có 1 hệ tiêu hóa cũng phải tốt và khỏe mạnh. Nhưng trong giai đoạn từ 6 tháng trở đi bé bắt đầu tập làm quen với ăn dặm và thay đổi bữa ăn thường xuyên nên hệ tiêu hóa của bé không kịp để thích nghi hết dễ dẫn đến rối loạn hệ tiêu hóa.

Khi bé hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện, lượng enzim thường chưa đủ hoặc chưa đáp ứng được kịp thời nên việc hệ tiêu hóa của bé gặp vấn đề là điều đương nhiên. Thường thì bé sẽ gặp các bệnh về đường tiêu hóa, bé sẽ biếng ăn, kém vận động và thường xuyên ốm đau.

Theo nghiên cứu sữa Premium Digestive được sản xuất với thành phần dinh dưỡng bổ sung dưỡng chất giúp cải thiện và hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé.

>> THAM KHẢO: Sữa glico của Nhật Bản giúp bé phát triển chiều cao vượt bậc

Hiệu quả của sữa nutrient kao

Ưu điểm vượt trội của sữa Premium Digestive

  • Cung cấp đủ dinh dưỡng để bé phát triển cân đối và toàn diện cả chiều cao, cân nặng và trí tuệ

Sữa Premium Digestive bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, với mỗi ly sữa Premium Digestive sẽ cung cấp cho bé 174kcal/200ml, giá trị dinh dưỡng của ly sữa này tương đương với 1 bữa ăn phụ của bé. Khi cho bé sử dụng sữa Premium Digestive mẹ yên tâm vì hàm lượng dinh dưỡng trong sữa rất cân đối tỷ lệ chất đạm chiếm 14.5% chất béo 28.1% chất bột đường 54.4% tổng năng lượng, tỉ lệ dinh dưỡng này rất hợp lý với bé.

  • Hệ dưỡng chất hỗ trợ tiêu hóa với Lysin POS, 5 Enzyme và Nucleties

Sữa Premium Digestive đặc biệt hơn những loại sữa khác vì được bổ sung vi chất hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé, trong sữa chứa thành phần dễ hấp thu là đạm sữa, đạm whey và đạm đậu lành vô cùng phù hợp với trẻ nhỏ.  Ngoài ra sữa Premium Digestive bổ sung thêm phức hệ  enzim tiêu hóa bao gồm EnZim Amylase, Protease, Lactase, Lipase, Cellulaser. Những enzim này có tác dụng như enzzim của hệ tiêu hóa giúp thức ăn sau khi được trẻ nap vào sẽ chia nhỏ và hập thụ hết lượng thức ăn đó. Trẻ tiêu hóa tốt dẫn đến hấp thụ dinh dưỡng tốt và tạo cảm giác thoải mái dễ chịu nhất.

Các thành phần POS, Lysine, Kẽm, Vitamin nhóm D giúp bé cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

  • Bổ sung đạm sữa  Whey Protein/Soy Protein, bổ sung dưỡng chất giúp não bộ của bé hoàn thiện hơn, nhưng dưỡng chất như Palanino, Taurine, Choline hỗ trợ về thính giác, thị giác.
  • Bổ sung thành phần chất béo với chất béo thực vật MCT