Sữa phát triển chiều cao cho trẻ 1 tuổi

Top 10 Loại Sữa phát triển chiều cao cho trẻ 1 tuổi Tốt nhất, giúp bé tận dụng giai đoạn vàng về phát triển chiều cao.

Giai đoạn 1 tuổi bé có thể cao lên tới 25cm, là giai đoạn vàng và mang tính quyết định khá lớn về chiều cao cho bé. Do vậy, việc tìm kiếm các sản phẩm sữa phát triển chiều cao cho trẻ 1 tuổi được nhiều bà mẹ quan tâm. Vậy đâu là sản phẩm mang lại chiều cao tốt nhất cho bé hiện nay?

Như mẹ đã biết, khi bé từ 0 đến 3 tuổi được xem như giai đoạn mang ý nghĩa lớn trong phát triển chiều cao, trí não.

Dinh dưỡng hỗ trợ bé tăng chiều cao vượt trội
Dinh dưỡng hỗ trợ bé tăng chiều cao vượt trội

Do vậy với sự đi lên của đời sống kinh tế, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều hơn các loại sữa mang vai trò bổ sung giúp chiều cao bé phát triển. Và mỗi loại sữa sẽ có một ý nghĩa nhất định tới vấn đề chiều cao của bé.

Bé phát triển chiều cao tốt khi bé có hệ xương chắc khỏe. Vào giai đoạn 1 tuổi bé bắt đầu hình thành những bước đi đầu đời chập chững, hàm răng bắt đầu nhú lên những chiếc đầu tiên, do vậy bé thật sự cần ở mẹ những dưỡng chất giúp bé ổn định và phát triển hệ xương của mình.

Qua nhiều nghiên cứu khác nhau đã chứng minh được vai trò của một số chất ảnh hưởng lớn tới việc phát triển chiều cao mà mẹ cần chú ý. Cụ thể:

Canxi: Ảnh hưởng trực tiếp và nhiều nhất tới chiều cao hay hệ xương của con người chính là canxi. Canxi sẽ giúp hệ xương ổn định và chắc khỏe, chiều cao vượt trội đối với trẻ nhỏ.

Do đó bổ sung canxi từ nhiều nguồn khác nhau trong đó có sữa phát triển chiều cao cho trẻ là vô cùng quan trọng.

Vitamin D: Khoa học đã chứng minh nếu không có vitamin D, canxi khi đi vào cơ thể sẽ không được dung nạp. Vitamin D đóng vai trò chuyển hóa canxi cao.

Chính vì thế vitamin D luôn là thành phần chất được gắn liền cùng canxi trong mọi sản phẩm sữa.

Kẽm: Không phải ai cũng biết kẽm đóng vai trò khá nhiều trong tổng hợp và phát triển hệ xương từ đó giúp nâng cao tầm vóc của trẻ. Kẽm mang giúp cơ thể tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, thúc đẩy sinh trưởng.

Nếu cơ thể thiếu kẽm trẻ thường biếng ăn, chậm lớn và chắc chắn sẽ gặp hạn chế trong phát triển chiều cao.

Viatmin A: Vitamin A giúp tăng cường hệ miễn dịch, điều này mang đến sự hạn chế các trận ốm của trẻ. Và thực tế rằng trẻ khỏe mạnh mới có cơ hội phát triển chiều cao tốt nhất.

Phospho: Phospho cũng là thành phần chất tối quan trọng trong tổng hợp và phát triển chiều cao ở trẻ mà các mẹ cần lưu tâm.

1 tuổi là thời điểm vàng cần nắm bắt để phát triển chiều cao cho bé
1 tuổi là thời điểm vàng cần nắm bắt để phát triển chiều cao cho bé

Vì thế khi chọn sữa phát triển chiều cao cho bé 1 tuổi mẹ hãy tìm hiểu kỹ các thành phần những chất nêu ở trên.

Việc tìm hiểu thông qua hàm lượng có trong sản phẩm, nguồn nguyên liệu và hợp chất có dễ hòa tan, hấp thu hay không?Điều này sẽ giúp mẹ lựa chọn được cho con những sản phẩm sữa phù hợp và hiệu quả nhất.

Dưới đây xin đưa ra một số dòng sản phẩm về phát triển chiều cao dành riêng cho trẻ 1 tuổi được các bà mẹ đánh giá cao cho các mẹ đang có nhu cầu tìm kiếm tham khảo.

1. Sữa Nutrient Kao của Viện Dinh Dưỡng

Sữa Nutrient Kao là dòng sữa được đánh giá rất cao và là loại sữa được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho trẻ, đặc biệt là các bé trong giai đoạn từ 1 – 6 tuổi.

Sữa Nutrient Kao dành cho bé 1-6 tuổi,  Phát triển chiều cao ưu việt, hàm lượng canxi cao – 100% canxi từ sữa. Sữa Nutrient Kao được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng cho các bé. Sữa đạt tiêu chuẩn chất lượng của Singaphore và rất phù hợp với người Việt Nam.

Trẻ trong giai đoạn tuổi từ 1 – 6 tuổi là thời gian để bé phát triển từ chiều cao, cân nặng cũng như trí tuệ và các kỹ năng cơ bản trong hoạt động sống hàng ngày.

Sữa Nutrient Kao Của Viện Dinh Dưỡng tăng chiều cao ưu việt với 100% canxi từ sữa
Sữa Nutrient Kao Của Viện Dinh Dưỡng tăng chiều cao ưu việt với 100% canxi từ sữa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sữa khác nhau làm các mẹ cũng bối rối khi lựa chọn sữa để cho bé dùng.

Sữa Nutrient Kao là lựa chọn tối ưu vì rất thích hợp với lứa tuổi của bé được các chuyên gia của viện dinh dưỡng khuyên dùng do nhiều ưu điểm vượt trội của nó.

==> Xem Ngay: Thông tin chi tiết về Sữa Nutrient Kao cùng giá đang KM giảm 50K/hộp từ nhà phân phối sữa của viện dinh dưỡng.

3. Sữa Dielac Grow 1+ Của Hãng Vinamilk

Sữa Vinamilk – Sữa Dielac Grow 1+ 900g phát triển chiều cao  cho bé từ 1- 2 tuổi

Sữa Dielac Grow 1+ là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành cho trẻ có độ tuổi từ 1-2 tuổi nhằm tập trung phát triển chiều cao.

Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng đưa vào các thành phần nhằm hỗ trợ, giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất.

Sữa Diealc grow 2+ dinh dưỡng đặc chế giúp bé phát triển chiều cao
Sữa Diealc grow 2+ dinh dưỡng đặc chế giúp bé phát triển chiều cao

Có nhiều mẹ lo ngại khi cho con dùng hàng sữa nhập sẽ không đảm bảo. Một số gia đình không có đủ điều kiện kinh tế cho con dùng hàng sữa bột nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới.

Việc chọn sản phẩm sữa bột của các hãng sản xuất trong nước là lựa chọn hoàn hảo và trong đó hãng VINAMILK là hãng được lựa chọn nhiều nhất.

Bạn hãy luôn yên tâm về chất lượng vì sản phẩm đã được kiểm chứng với hơn 30 năm nghiên cứu, sản xuất và phát triển với nhiều thành công vượt bậc của Vinamilk.

==> Xem thêm: Chi tiết về Sữa Dielac Grow 1+ đặc chế tăng chiều cao của Vinamilk, dùng rất hiệu quả mà giá thành cực tốt từ nhà phân phối sữa vinamilk khu vực hà nội

3. Sữa Hikid Nhập khẩu Nguyên lon từ Hàn Quốc

Sữa hikid nhập khẩu từ Hàn Quốc được các bố mẹ tại Việt Nam tin dùng cho bé, với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội đảm bảo bé phát triển tốt về chiều cao cũng như củng cố hệ miễn dịch cho bé.

Dòng sữa hikid này hiện tại có nhiều hương vị cho bé lựa chọn. Sữa dành cho bé từ 1 đến 9 tuổi.

SỮA HIKID hỗ trợ bé phát triển CHIỀU CAO tốt & củng cố hệ miễn dịch

Sữa Hikid sản xuất từ nguyên liệu sạch tại Hàn Quốc

>>  9 Loại sữa tăng cân cho bé suy dinh dưỡng tốt nhất hiện nay

Sữa hikid hộp khoảng 600g nhưng luôn có giá trên 500k, tính ra giá sữa rất đắt nhưng lại được nhiều gia đình lựa chọn cho con. Sữa nhập về bán rất chạy hàng. Tất cả nhờ ở chất lượng sữa tốt và các bé rất hợp tác khi sử dụng sữa hikid.SỮA HIKID hỗ trợ bé phát triển CHIỀU CAO tốt & củng cố hệ miễn dịch1

SỮA HIKID hỗ trợ bé phát triển CHIỀU CAO tốt & củng cố hệ miễn dịch5

Sữa Hikid tại cửa hàng sữa bỉm đảm bảo về chất lượng

4. Sữa Nuvita Grow 1+ của Nutifood dành cho bé 1-3 tuổi phát triển chiều cao.

Sữa Nuvita Grow 1+ 900g với công thức đặc chế phát triển chiều cao cho bé 1-3 tuổi

+ Sữa Nuvita Grow 1+ được phái triển với các hạt Nano Canxi kích thước siêu nhỏ giúp hấp thu tối đa Canxi, cho trẻ phát triển chiều cao tối đa.

+ Đặc biệt bổ sung DHA, Taurin và Cholin cần thiết cho hoạt động trí não, Ngoài ra, các vitamin A, E, C, FOS/Inulin, Sắt giúp tăng cường sức đề kháng cho thể lực khỏe mạnh.

+ Bổ sung FOS/Inulin: là chất xơ hào tan giúp duy trì sự cân bằng các vi khuẩn có lợi ở đường ruột. Ngoài việc giúp tối ưu hóa việc hấp thu các dưỡng chất, FOS/Inulin còn giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường ruột và tiêu chảy, đồng thời chống táo bón, tăng hấp thu khoáng chất và góp phần làm cho hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

>> Xem ngay: 15 loại sữa tăng chiều cao cho bé, giúp bé tăng chiều cao vượt trội, giá cực tốt 

Có nhiều lựa chọn về sữa phát triển chiều cao cho trẻ 1 tuổi với nhiều ưu nhược điểm, nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Mẹ nên dựa vào đặc điểm, thành phần của sữa và độ tuổi, cơ địa của bé để chọn sữa cho phù hợp.

Nếu cần so sánh các loại sữa để chọn sữa phù hợp cho bé hoặc cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng chát trực tuyến với nhân viên tư vấn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767