Sữa Pediacare Gold có tốt không

Sữa Pediacare Gold có tốt không_ Đánh giá của Các Mẹ đã sử dụng sữa cho con

Sữa PediaCare Gold là dòng sữa dinh dưỡng cao được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ khuyên dùng cho trẻ trong giai đoạn từ 6 -36 tháng tuổi.

 Đặc biệt là các bé đang mắc phải các triệu chứng như biếng ăn, chậm tăng cân, không tăng cân, thấp còi, suy dinh dưỡng.

 Nhưng các mẹ khi được bác sĩ, chuyên gia hay bất cứ ai khuyên nên ch con yêu dùng một loại sữa mới thì đều có ít hiều nổi băn khoăn.

sữa pediacare gold có tốt không
sữa pediacare gold có tốt không

Chính vì điều này mà Suabim.vn đã thu thập một số đánh giá từ các bà bẹ đã từng cho con dùng sữa PediaCare Gold. Các mẹ hãy tham khảo những đánh giá này để có những thông tin thực tế hữu ích nhé!

Mẹ Thoa đang cho con dùng sữa PediaCare Gold

Nói thật quá trình mình tìm được sữa phù hợp với con phải nói là gian nan vô cùng. Mỗi lần đổi một loại sữa chỉ mong con hợp tác chịu uống để con ăn ngủ tốt hơn. Mình đổi qua nhiều loại sữa lắm từ ngoại rồi tới nội mà vẫn không được.

Từ khi bạn mách cho dùng sữa PediaCare Gold  con mình chịu uống sữa mừng lắm, bé uống thường vào buổi sáng với chiều. Mình mừng lắm chứ mấy tháng trời rồi con mình không chịu uống giọt sữa nào.

Từ hôm mình mua PediaCare Gold  thì con mình uống đều, cứ 1 tuần là hết 1 hộp. Uống hết hộp đầu con mình lên được những 3 lạng nhưng sau đó thì ít hơn, được cái thấy chiều cao tăng đều lại, chịu ăn hơn trước.

Chắc giờ trở đi không phải đổi sữa nữa rồi, mừng quá.

Mẹ bé BuBu – con uống sữa PediaCare Gold

Trước đây thật tình mình không chăm chút chuyện chiều cao cân nặng của con lắm đâu. Nhưng sau vài lần mang con ra ngoài chơi mà thấy con mình rõ ràng cùng tháng mà lại nhỏ hơn nhiều nên mình buồn lắm.

Thêm vào đó mỗi lần ông bà hay họ hàng lên thăm ai cũng chê, nói sao con mình nhỏ thế. Thật sự thì bé nhà mình mấy tháng trời không lên lạng nào mà chiều cao cũng không lên nổi tý nào.

Nhìn còn mà suy nghĩ để tình trạng này kéo dài chắc con mình suy dinh dưỡng mất. Sau mình cho con đi khám được bác sĩ bảo đổi sang sữa PediaCare Gold. Thấy bác sĩ nói là sữa hỗ trợ tăng cân nặng và chiều cao luôn.

Con mình uống sữa PediaCare Gold được 2 hộp thì 5 lạng cao thêm 2 cm. Bé uống được 4 hộp tiếp thì thấy lên được thêm 1kg, chiều cao cũng thêm được 1cm nữa.

Thấy vậy mình mừng lắm, sau mình cũng có giới thiệu cho mấy chị bạn thì dù ít hay nhiều cũng thấy chiều cao và cân nặng tăng thêm. Nhưng sữa này bình thường hơi khó mua thế nên mỗi lần mua mình mua cả thùng chứ lỡ hết sữa mà dùng sữa khác thay bé nhà mình lại không chịu uống.

sữa pediacare gold
sữa pediacare gold

>> Xem Ngay: Địa chỉ mua sữa Pediacare gold giá tốt nhất hà nội, giúp mẹ tiết kiệm đến 60k/hộp

>>9 Loại sữa tăng cân cho bé suy dinh dưỡng tốt nhất hiện nay

>> 15 Loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay mẹ cần biết

Mẹ hồng – con dùng sữa PediaCare Gold

Mình thấy dạo vừa rồi con mình suốt mấy tháng trời không lên được lạng nào. Được chị bạn mách cho loại sữa PediaCare Gold nên mình mua thử cho dùng.

Vì mới dùng thử nên mình mua có 1 hộp thôi, ai ngờ thấy hiệu quả bất ngờ quá.

Bé nhà mình uống có 1 hộp thôi đã thấy lên được 2 lạng rồi. Mà dạo đó mình lu bu công việc lại quên mất không mua thêm sữa cho con, tối về sữa hết rồi chỉ còn sữa cũ trước đây.

 Ấy thế mà pha cho con dùng tạm thì bé không chịu uống mà cứ phì ra. Mới sáng nay mình đặt sữa về tới là pha cho con uống luôn, nay cu nhà mình trộm vía lắm. Thích cái từ ngày uống sữa PediaCare Gold cu nhà mình ăn nhiều hơn, không quấy khóc đêm nữa, tăng cân với chiều cao đều đều rồi.

Mẹ Hương – con uống sữa PediaCare Gold

Em mới cho bé nhà đi khám bác sĩ về, con em được 23 tháng mà nặng mới 10kg thôi, chiều cao thì được 83 cm. Bác sĩ báo động con em có nguy cơ bị suy dinh dưỡng cao phải chú ý chế độ dinh dưỡng.

Em đổi sữa, thay chế độ ăn các kiểu mà con em sữa không chịu uống lại biếng ăn lắm. Cái công cuộc này em vật vã suốt 3 tháng trời mà chưa thấy hiệu quả gì. Thế là đến bác sĩ chuyên về dinh dưỡng khám lần nữa, bác sĩ chỉ định đổi sữa cho con em thành sữa PediaCare Gold.

Em nghe bác sĩ nói sữa này giúp hỗ trợ tăng cả cân nặng lẫn chiều cao mà rất tốt cho các bé biếng ăn, thấp còi. Em cho con dùng sữa này được 1 tháng thì thấy con tăng cân và chiều cao đều lại.

Thấy vậy em mừng lắm, suốt bốn năm tháng rồi con không chịu ăn, sữa lại không chịu uống mà em cứ như trên chảo nóng ấy ạ. Giờ thì thấy con ăn lại, sức khỏe tốt hơn thì không có gì vui bằng cả.

Mẹ Mèo – cho con uống sữa PediaCare Gold

Con mình được khoảng 6 tháng là đã uống sữa PediaCare Gold rồi. Mình thấy sữa này hợp với bé nhà mình lắm. Bé giờ được 14 tháng tuổi rồi, biết nhiều lắm, thông minh, học cái gì cũng nhanh nên mình mừng lắm.

Mỗi có vẫn đề là lúc đầu mình mua sữa này ở gần nhà giá đắt lắm. Sau được chị bạn chỉ cho mua ở suabim.vn giá mềm hơn mà nhân viên nhiệt tình lại được giao hàng tận nơi. Dạo này còn được tặng quà khi mua sữa nữa nên mình yên tâm mua sữa ở đây cho con dùng vừa chất lượng lại giá tốt.