Sữa Optimum Gold Có Tăng Cân Không ?

Sữa Optimum Gold có tăng cân không ? Mua ở đâu giá tốt nhất ? Nhận xét từ các mẹ đã sử dụng sữa optimum gold cho con.

  1. Nguồn gốc, xuất xứ Sữa Optimum Gold.

Sữa Optimum Gold là dòng sản phẩm sữa bột cao cấp nhất của Hãng VINAMILK. Thương hiệu sữa hàng đầu chiếm 60% thị phần ở Việt Nam.

Đây là sản phẩm được kết hợp nghiên cứu và sản xuất giữa hãng VINAMILK và các chuyên gia Châu Âu. Sản phẩm được ứng dụng các nghiên cứu mới nhất từ các tập đoàn lớn hiện nay như DSM (Thụy Sĩ), Arla (Đan Mạch), CHR HANSEN (Đan Mạch).

Hiện nay Sữa Optimum Gold đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất.

Sữa Optimum gold có 2 dòng là Sữa Optimum gold step 3 dành cho bé 1-2 tuổi và Sữa Optimum Gold step 4 dành cho bé trên 2 tuổi.

Sữa Optimum Gold 3

2. Những ưu điểm vượt trội của Sữa Optimum Gold 

a. Sữa Optimum Gold rất dễ hấp thu và hỗ trợ hệ tiêu hóa rất tốt:

+ Sữa optimum Gold có thành phần đạm Whey rất cao:

Đạm từ sữa bò có 2 thành phần là đạm Whey là loại đạm dễ tiêu hóa và đạm Casein là đạm khó tiêu hóa.

Ngoài ra nhờ công nghệ đặc biệt của mình trong sữa chứa nhiều thành phần Alpha Lactalbumim vừa giúp bé dễ hấp thu vừa cung cấp axit amin tham gia cấu tạo tất cả các tế bào.

Chúng còn tham gia tổng hợp đường lactose để sản xuất nhiên liệu cho cơ thể hoạt động.

+ Sữa optimum gold hỗ trợ hệ tiêu hóa tối đa: 

Thành phần chất xơ hòa tan Prebiotics (FOS) trong sữa giúp hệ tiêu hóa của bé tốt hơn rất nhiều.

Khi dùng Sữa Optimum Gold mẹ hoàn toàn yên tâm vì thành phần FOS là một trong những dưỡng chất thiết yếu, giúp tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ của trẻ.

b. Sữa Optimum Gold giúp bé tăng cân tốt:

+ Sữa optimum gold là sữa cao năng lượng: chỉ số năng lượng của sữa là 470 Kcal/ 100g sữa, vượt trội so với các loại sữa thông thường.

+ Sữa optimum gold dễ hấp thụ hơn các sữa khác nên giúp bé tăng cân tốt hơn.

+ Sữa optimum gold bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ bé tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon miệng. (kẽm = 5,3 mg/100g bột, Selen = 20 mcg/100g bột, các loại vitamin B1, B2, B6, B12…) 

Sữa Optimum gold giúp bé tăng cân tốt
Sữa Optimum gold giúp bé tăng cân tốt

c. Sữa Optimum Gold giúp bé tăng cường sức đề kháng:

+ Hàm lượng cao các vitamin A, C, D3 cùng các khoáng chất thiết yếu như Kẽm, Selen cùng hỗn hợp Nudeotid giúp tăng cường sức đề kháng hỗ trợ hệ miễn dịch tối đa cho bé.

+ Công nghệ bảo vệ vượt trội với Bifidobacterium BB12 giúp bảo vệ đường ruột tránh nhiễm khuẩn qua đó xây dựng hệ miễn dịch tối ưu.

+ Điều này giúp bảo vệ bé yêu khỏi những tác động dịch bệnh, các tác nhân gây nhiễm khuẩn thông thường cho bé một sức khỏe tốt nhất.

d. Sữa Optimum Gold giúp bé phát triển não bộ:

+ Sữa Optimum Gold được bổ sung thêm những 20% DHA từ tảo tinh khiết kết hợp cùng Lutein giúp trẻ phát triển não bộ vượt trội, nâng cao khả năng nhận thức và học hỏi ở trẻ.

+ Sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần như DHA, Lutein, ARA, Momega 3, Omega 6, Taurin và Choilin…hỗ trợ tối đa cho sự phát triển não bộ.

==> Xem thêm: Giá Sữa Optimum Gold 3 Tốt nhất hà nội từ nhà phân phối Sữa Vinamilk đảm bảo tiết kiệm cho mẹ tới 40k/hộp 900g.

==> Xem thêm: Trả lời thắc mắc của mẹ về sữa Optimum

3. Những nhược điểm của Sữa Optimum Gold

+ Do việt nam chưa có nhiều hãng sữa có công nghệ chế biến cao và nhiều thành tựu, nên người việt nam có tâm lý kỳ thị đối với các sản phẩm sữa Việt, trong đó có cả các sản phẩm của Vinamilk.

+ Tuy sản phẩm Sữa Optimum Gold tổng hòa được nhiều ưu điểm trong một sản phẩm, nhưng không có ưu điểm nào là mạnh nhất trong lĩnh vực đó.

Ví dụ về tăng cân tốt: Sữa optium gold có tăng cân tốt nhưng không tăng cân tốt bằng các sản phẩm đặc trị của Nestle, Abbott hay của Viện dinh dưỡng.

==> Xem ngay: 9 Loại sữa tăng cân cho bé suy dinh dưỡng tốt nhất hiện nay, giúp bé tăng cân nhanh, tăng chiều cao và phát triển toàn điện nhất

+ Về giá thành: so với chất lượng của sữa optimum thì giá thành sữa khoảng 285k hộp số 4 hay 315k hộp số 3 là giá rất tốt so với các sản phẩm nhập nguyên lon từ nước ngoài, nhưng đắt hơn so với các sản phẩm sữa nội.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com
Hotline: 0904.614.767