Sữa Nutrient Kid có tốt không thông tin hữu ích dành cho mẹ

Sữa Nutrient Kid có tốt không? Đã Mẹ nào dùng sữa này thấy con hấp thụ tốt không? Bé mọc răng biếng ăn, nên làm sao khi bé cứ ốm không chịu ăn? Bé không chịu ăn rau, thịt có nên cho bé uống thử sữa này hay không? Mười vạn câu hỏi vì sao của các mẹ chỉ quay quanh thiên thần nhỏ và những vấn đề của bé. Nay bimsua.vn sẽ cùng các Chị Em làm rõ vấn đề này.

Có Sữa Nutrient Kid không lo con chậm tăng cân
Có Sữa Nutrient Kid không lo con chậm tăng cân

Vậy sữa Nutrient Kid có tốt không?

Sữa nutrient kid có các loại cho bé từ 6 đến trên 36 tháng hay bé bị nhẹ cân, biếng ăn, bé sinh non chưa đủ tháng, bé bị nhẹ cân thấp còi và có vấn đề về đường tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu không muốn và biếng ăn.

Muốn biết sữa Nutrient Kid có tốt không  chúng ta cần biết về nguồn nguyên liệu của sữa từ đâu. Đây là thương hiệu nổi tiếng về dòng sữa cao năng lượng do Bộ Y tế chứng nhận và Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng trong các trường hợp bé cần bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Là sự kết hợp giữa công nghệ Singapore hiện đại cùng nguồn nguyên liệu từ các quốc gia New Zealand.

Với những ưu điểm như cải thiện sự biếng ăn ở trẻ, cung cấp các dinh dưỡng thiết yếu và toàn diện để bé có thể phát triển thể chất tốt nhất. Hiện nay. Nutrinent Kid hiện đang có 2 loại Premium Nutrient Kid và Diamond Nutrient Kid thành phần của 2 loại này khá giống nhau riêng điểm khác biệt duy nhất là Diamond bổ sung thêm thành phần Lactum giúp bé ngủ ngon sâu giấc hơn.

Sữa Nutrient Kid số 1 700g
Sữa Nutrient Kid số 1 700g

Công dụng của sữa Nutrient Kid

Câu trả lời chính xác nhất rằng Sữa Nutrient Kid có tốt không chính là công dụng thực tế sữa mang lại. Sữa có những công dung  như:

Cung cấp năng lượng cao và các chất dinh dưỡng khác giúp bé tăng cường phát triển chiều cao và cân nặng cho trẻ.

Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng khả năng hấp thụ và giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn nhờ thành phần các nhóm vitamin B kích thích giúp tiêu hóa thuận lợi.

Thành phần trong sữa Nutrient Kid có chứa các vitamin, khoáng chất giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Hỗ trợ chức năng phát triển và hoàn thiện trí tuệ, tăng khả năng tư duy học hỏi của trẻ.

Cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, thiếu máu ở bé.

Sữa Nutrient Kid là loại sữa được nhập khẩu nguyên liệu 100% từ xứ sở của bò sữa tại Newzealand, nơi sản xuất sữa với chất lượng hàng đầu thế giới của những chú bò hạnh phúc nhằm mang lại nguồn dinh dưỡng nhất cho bé.

Sữa nutrient kid chứa Palatinose,Taurine, Choline giúp hỗ trợ phát triển toàn diện não bộ, giúp bé thông minh, nhanh nhạy và hệ tư duy tốt nhất.

Cung cấp sắt sản axit folic giúp bé cải thiện tình trạng thiếu máu, nhẹ cân và suy dinh dưỡng

Đặc biệt trong sữa diamond nutrient kid được bổ sung thêm lactium giúp trẻ ngủ ngon giấc và sâu giấc nhất.

Sữa Nutrient Kid số 2 700g
Sữa Nutrient Kid số 2 700g

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và kết quả cho thấy 92% trẻ suy dinh dưỡng sử dụng cho hiệu quả rõ rệt sau 1,5 tháng sử dụng. Sữa Nutrient Kid có tốt không chắc hẳn các Chị đã có câu trả lời cho riêng mình rồi. Sữa dành cho các bé ở độ tuổi từ 6 đến trên 36 tháng tuổi. Bài viết là những trải nghiệm của suabim.vn, chúc bạn đọc có những thông tin hữu ích nhất. Sản phẩm được phân phối trong kênh y tế trên toàn quốc, được các bác sĩ Viện Dinh Dưỡng Việt Nam khuyên dùng.