Sữa nutrient kid có tốt không? Tư vấn từ chuyên gia dinh dưỡng

Sữa nutrient kid dành cho từ bé sơ sinh đến trẻ nhỏ, những bé bị nhẹ cân, biếng ăn, trẻ sinh non thiếu tháng, trẻ thấp còi và những bé bị các vấn đề về đường tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu, sống phân. Sữa nutrient kid có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiều thêm về sản phẩm này nhé.

sữa nutrient kao có tốt khong
sữa nutrient kao có tốt khong

Sữa nutrient kid được phân loại thành 2 dòng chính:

  • Dòng sữa premium nutrient kid phân phối ở kênh bán lẻ và các đại lí bán lẻ
  • Sữa diamond nutrient kid phân phối ở kênh y tế.

Ưu điểm của sữa nutrient kid

Trong sữa nutrient kid bổ sung Canxi, Vitamin D, Photpho, sắt, Kẽm, Vitamin C với một hàm lượng và tỉ lệ cân bằng nhất, giúp trẻ có thể hấp thụ tốt nhất mà không gây thừa và quá tải cho gan và thận. Trẻ sẽ phát triển rất tốt về hệ xương và chiều cao.

Ngoài ra trong sữa chứa Lysine, Kẽm, Vitamin nhóm B kích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Thành phần sữa non và các vitamin, khoáng chất giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh nhất.

Ở trong thành phần có sữa non đây là một là một trong những sữa đầu tiên khi bé được sinh ra, sữa này chỉ xuất hiện trong vòng 72 giờ đầu tiên khi sinh con. Sữa non chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, các kháng thể diệt khuẩn, giúp cơ thể chống chọi lại với tất cả mọi bệnh tật giúp trẻ phát triển toàn diện và luôn luôn khỏe mạnh.

>> Tham khảo: Sữa glico cung cấp dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện

sữa diamond nutrient kid
sữa diamond nutrient kid

Sữa nutrient kid chứa Palatinose,Taurine, Choline giúp hỗ trợ phát triển toàn diện não bộ, giúp bé thông minh, nhanh nhạy và hệ tư duy tốt nhất.

Không thể thiếu sắt và axit folic bổ sung đầy đủ giúp bé cải thiện tình trạng thiếu máu, nhẹ cân và suy dinh dưỡng

Đặc biệt trong sữa diamond nutrient kid được bổ sung thêm lactium giúp trẻ ngủ ngon giấc và sâu giấc nhất.

Sản phẩm  được kiểm nghiệm lâm sàng kết quả cho thấy 92% trẻ suy dinh dưỡng sử dụng cho hiệu quả rõ rệt sau 6 tuần sử dụng. Sản phẩm được phân phối trong kênh y tế trên toàn quốc, được các bác sỹ Viện Dinh Duỡng  Việt Nam khuyên dùng.