Sữa Nuti Iq Gold Có Tốt Không, Có Giúp Bé Phát Triển Trí Não

Sữa Nuti Iq Gold Có Tốt Không, Có Giúp Bé Phát Triển Trí Não, tổng hợp đánh giá của các mẹ về chất lượng của Sữa nuti iq gold.

Sữa Nuti iq gold là dòng sữa chuyên về phát triển cân nặng và phát triển trí não của hãng sữa nutifood, hãng sữa có thị phần lớn thứ 2 tại Việt Nam sau Vinamilk.

Sữa Nuti IQ gold Step 3 phát triển trí não cho bé 1-2 tuổi
Sữa Nuti IQ gold Step 3 phát triển trí não cho bé 1-2 tuổi

Tại sao bạn nên chọn Sữa Nuti IQ Gold Step 3 900g cho trẻ ngay bây giờ.

Được phát triển với công thức đặc biệt, mỗi ly Sữa Nuti IQ Gold sẽ cung cấp cho trẻ một lượng dưỡng chất đảm bảo để hoàn thiện về thể chất và trí tuệ.

Ngoài ra, Sữa  còn đặc biệt tốt cho võng mạc, hỗ trợ thị lực tốt hơn, giúp bé phát triển hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch.

Sữa Nuti Iq gold giúp cho quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của bé được tốt hơn, nhanh hơn đối với trẻ trong giai đoạn từ 1-3 tuổi.

Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện nhất

Mong muốn cho con khôn lớn với những điều tuyệt vời nhất, mong muốn cho con luôn thông minh và khỏe mạnh là điều mà các bậc làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn.

Do đó lựa chọn sữa dinh dưỡng hỗ trợ con trong những năm tháng đầu đời vô cùng quan trọng vì 98% hệ thống nơron thành kinh, các tế bào não của bé sẽ hình thành trong 3 năm đầu tiên.

Hệ thống các tế bào não này là cơ sở vật chất cho sự học hỏi, tiếp thu và phát triển tư duy của bé sau này.

Sữa Nuti IQ Gold là sản phẩm được nghiên cứu đặc chế để hỗ trợ trí não của trẻ với các dưỡng chất như: DHA, LA, ARA cùng các chất axit béo quan trọng khác.

Hệ dưỡng chất đầy đủ này là cơ sở giúp cho hệ thần kinh của trẻ được phát triển toàn diện, các tế bào chức năng đủ số lượng và hoạt động ổn định.

Các dưỡng chất Cholin, Taurin và Tryptophan là các dưỡng chất tìm thấy nhiều trong sữa mẹ, có tác dụng xây dựng nên hệ dẫn nối tế bào thần kinh, giúp trẻ phát triển hệ tư duy logic và phản xạ nhanh.

Sữa Nuti IQ gold hệ dưỡng chất vàng giúp bé phát triển trí não vượt trội
Sữa Nuti IQ gold hệ dưỡng chất vàng giúp bé phát triển trí não vượt trội

==> Xem ngay: Giá Sữa Nuti IQ Gold tốt nhất từ nhà phân phối Sữa Nutifood khu vực hà nội, đảm bảo giúp mẹ tiết kiệm ít nhất 30k/hộp, giao hàng nhanh và miễn phí.

Hỗ trợ võng mạc và thị giác phát triển tốt

Đây cũng là một vai trò quan trọng của sản phẩm sữa này và càng quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

Không tin điều này, các mẹ bỏ một chút thời gian qua tham quan 1 lớp một nào đó đang học trong khu phố, khoảng 30% các bé đang đeo kính cận. Tỷ lệ trẻ cận sớm đang tăng cao trong thời gian gần đây. 

Quan tâm đến sự phát triển thị lực của trẻ nhỏ các nhà nghiên cứu đã chú trọng và đưa vào thành phần sữa dưỡng chất Lutein, đây là dưỡng chất vô cùng quan trọng cấu tạo điểm vàng của võng mạc mắt.

Lutein giúp mắt bé sáng rõ hơn, hỗ trợ cho bé khả năng nhìn tốt hơn, mắt khỏe đẩy lùi tình trạng bị cận thị sau này.

Sữa Nuti iq gold hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt nhất

Với trẻ nhỏ hệ tiêu hóa còn non nớt do đó trẻ sẽ khó khăn trong quá trình hấp thụ dưỡng chất dinh dưỡng.

Hỗ trợ và phát triển hệ tiêu hóa là yêu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn sữa cho trẻ nhỏ. Hệ tiêu hóa tốt là cơ sở quan trọng nhất để giúp bé phát triển một cơ sở khỏe mạnh.

Sữa Nuti IQ Gold bổ sung lượng lớn  thành phần Prebiotics và FOS, đây là một dưỡng chất giúp cho hệ đường ruột của trẻ lớn khỏe mỗi ngày, phát triển các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, chống lại các tác nhân gây hại, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn từng ngày.

Sữa Nuti IQ Gold còn được tập trung phát triển với mục đích giúp trẻ tăng cường sức đề kháng. Điều này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi là khi mà bé dễ bị tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Sữa nuti IQ gold với hệ dưỡng chất vàng bổ sung một hàm lượng lớn Sắt, kẽm, kali và Iốt, ngoài tác dụng chống thiếu máu còn có tác dụng tăng cường trao đổi chất và xây dựng hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ.

Sữa Nuti IQ Gold không chỉ giúp bé phát triển trí não tốt mà còn giúp bé phát triển khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, tránh xa tình trạng ốm vặt và biếng ăn ở trẻ em.

==> Xem Ngay: Thông tin chi tiết nhất về tất cả các dòng Sữa Nutifood, giúp mẹ chọn sản phẩm sữa chất lượng, phù hợp với bé và tiết kiệm hợp túi tiền.

==> Xem thêm: Thông tin chi tiết nhất và đánh gía của các mẹ về Sữa Nuti IQ Gold Step 3 dành cho bé 1-2 tuổi về chất lượng và hiệu quả sử dụng của Sữa

Nếu cần thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767