Sữa Nhật Morinaga Có Tốt Không, Có Tăng Cân Không, Giá bao nhiêu

Sữa Morinaga là sản phẩm của công ty Morinaga Nhật Bản. Đây là công ty nổi tiếng với nhiều dòng sữa bột dành cho trẻ sơ sinh được tin dùng ở Nhật.

Sữa Morinaga số 0
Sữa Morinaga số 0

Các Dòng Sữa Morinaga trên thị trường Việt Nam

Có hai dòng Sữa Morinaga trên thị trường. Một là của nội địa Nhật được sản xuất tại Nhật dành cho người dân nhật sử dụng loại này ghi số 0 dành cho bé 0-12 tháng, số 9 dành cho bé 1-3 tuổi

Loại số 2 được sản xuất tại Nhật dành cho thị trường Việt Nam trên công thức của Nhật được bổ sung thêm hoặc bớt một số thành phần để phù hợp với trẻ em Việt. 

Ví dụ như hàm lượng Iot trong sữa Nhật thường rất nhỏ hoặc không có do người Nhật có thói quen sử dụng rong biển hàng ngày. Rong biển đã chứa rất nhiều iot.

Ở Việt Nam thì Iot trong sữa cao hơn. Mẹ có thể căn cứ vào thể trạng và nhu cầu đặc trưng của con để lựa chọn cho phù hợp.

Loại dành cho thị trường Việt Nam được nhập khẩu về do công ty Lê mây, ghi số 1 dành cho bé 0-6 tháng tuổi và số 2 dành cho bé 6-36 tháng tuổi.

Phân biệt Sữa Morinaga nhập khẩu và Sữa Morinaga nội địa nhật
Phân biệt Sữa Morinaga nhập khẩu và Sữa Morinaga nội địa nhật

==> Xem thêm: Chi tiết cách phân biệt Sữa Morinaga nhập khẩu và Sữa Morinaga nội địa, so sánh chất lượng hai loại sữa morinaga 

Sữa Morinaga có tốt không?

Sữa Morinaga giúp bé phát triển hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

Sữa Morinaga đặc biệt hướng tới cho bé một cơ thể khỏe mạnh và toàn diện nên chú trọng nhiều vào việc phát triển hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

Sữa chứa nhiều các thành phần có lợi cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch để đáp ứng cho nhu cầu phát triển một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và bền bỉ.

Từ đó trẻ mới có thể hoạt động thể chất tốt và tham gia học tập tốt hơn.

Sữa Morinaga tuân chỉ mọi yêu cầu khắt khe của Nhật, đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

Sữa Morinaga được mệnh danh là dòng sữa mát và an toàn

Sữa Morinaga được người tiêu dùng ưu ái gọi là dòng sữa mát. Bởi các thành phần hoàn toàn được chiết xuất từ rau, củ, quả tự nhiên  an toàn cho hệ tiêu hóa còn non yếu ở trẻ. Đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Sữa đặc biệt không chứa các chất làm ngọt, mùi vị có giống sữa mẹ, tự nhiên và an toàn cho trẻ sơ sinh.

Sữa Morinaga tăng khả năng miễn dịch cho trẻ

Sữa Morinaga được thiết kế chú trọng về sức khỏe bền vững và lâu dài ở trẻ nên được bổ sung nhiều thành phần tăng sức đề kháng nâng cao hệ miễn dịch ở trẻ.

Đầu tiên chính là sự có mặt của Lactoferrin. Đây là một loại protein chỉ có trong sữa mẹ. Đặc biệt có nhiều trong sữa non lần đầu tiên được đưa vào Sữa Morinaga nhằm tăng khả năng miễn dịch của trẻ, giúp trẻ phòng và chống các tác nhân gây bệnh.

Ngoài ra sữa còn được bổ sung thêm các thành phần như: Vitamin A, vitamin C, vitamin E, selen, kẽm,…Các chất này tham gia vào cấu trúc hệ miễn dịch, giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả. 

Sữa morinaga có tốt không, sữa morinaga có tăng cân không
Sữa morinaga có tốt không, sữa morinaga có tăng cân không

Sữa Morinaga giúp tiêu hóa tốt hơn.

Sữa Morinaga được bổ sung hai loại đường Oligossacharide là  Raffinose và Lactoluse. Hai chất này có tác dụng tăng lượng vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp các chất dinh dưỡng dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.

Các thành phần tự nhiên từ rau củ, mát như sữa mẹ nên rất dễ tiêu, không là gánh nặng cho hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa Morinaga tốt cho não bộ phát triển.

Sữa chứa hàm lượng lớn các chất DHA, ARA. Taurin, Cholin…giúp phát triển tư duy hiệu quả cho trẻ. Đây là tiền đề để trẻ đạt được kết quả học tập cao sau này.

Sữa morinaga có tốt không, có tăng cân không?

Sữa Morinaga có tăng cân không?

Sữa Morinaga thiên về tự nhiên, thành phần dinh dưỡng mát thanh, cân đối được chiết xuất từ rau củ với triết lý giống sữa mẹ nhất.

Sữa nổi tiếng rất dễ tiêu, dễ hấp thu giúp trẻ tăng cân đều đặn, khỏe mạnh chứ không tăng cân đột ngột như các dòng sữa cao năng khác.

Sữa ưu tiên về phát triển hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa nên sẽ cho trẻ một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe dẻo dai, ít bệnh tật.

Từ đó trẻ hoạt động thể chất tốt hơn, không mệt mỏi, tăng cân đều và khỏe mạnh.

Uống Sữa Morinaga mỗi ngày, sau một thời gian mẹ sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt ở trẻ. Trẻ dẻo dai, bền bỉ, phát triển cân đối và chắc khỏe.

Sữa Morinaga mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sữa Morinaga trên thị trường có giá khoảng trên dưới 500.000 đồng lon 820 gr tùy theo từng loại.

Tại Suabim.vn tôi có đầy đủ cả hai dòng sữa Sữa Morinaga nội địa Nhật và Sữa Morinaga được sản xuất tại Việt Nam.

Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá cho tất cả các loại Sữa Morinaga.

==> Xem ngay: Giá Sữa Morinaga Nhập khẩu và Giá Sữa Morinaga nội địa nhật tốt nhất hà nội, yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo tiết kiệm cho mẹ ít nhất 50k/hộp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767