Sữa Nepro – Sữa dành cho người suy thận tốt nhất hiện nay

Suy thận hay bệnh nhân đang chạy thận vẫn cần một chế độ ăn sao cho hợp lý nhất để hoạt động của thận được nhẹ nhàng và an toàn nhất có thể. Có một sản phẩm mà bệnh nhân suy thận luôn được các bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng yêu cầu đó là sữa.

Sữa Nepro là loại sữa được đánh giá cao về chất lượng trong dòng sữa cho người suy thận hiện nay. Với các thành phần khoáng chất, vitamin và các dưỡng chất được bố trí tỷ lệ hợp lý nhất nhằm mang lại tác dụng lớn đối với thận.

Vậy dòng sữa Nepro có các ưu điểm gì được đánh giá tốt cho người suy thận. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn các thông tin về loại sữa dành cho người suy thận này.

Sữa Nepro 1 Dinh Dưỡng cho người suy thận

Với những người đang điều trị bệnh thận có ure huyết tăng họ cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Để vừa cung cấp đủ năng lượng, nhưng đồng thời cũng kiểm soát được cholesterol và hàm lượng đường trong máu. Sữa nepro 1 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những bệnh nhân này. 

Sữa Nepro 1 900g (dành cho người suy thận) giá khuyến mại Sốc

Công dụng của Sữa Nepro 1 cho người suy thận

Kiểm soát đạm.

Nepro 1 là sản phẩm dinh dưỡng giảm đạm, 1 ly 100ml chỉ chứa 2.3 gam đạm, phù hợp với  nhu cầu ăn giảm đạm ở bệnh nhân suy thận giúp:

Giảm gánh nặng lên tình trạng suy thận mạn.

Giảm biến chứng của suy thận.

Dễ dàng tính toán lượng đạm khi xây dựng thực đơn theo nhu cầu và tình trạng của người bệnh suy thận.

Giàu dinh dưỡng:

 Sữa Nepro 1 có công thức dinh dưỡng đặc chế giàu năng lượng, giúp cung cấp dinh dưỡng tốt cho cơ thể. 1 ly Nepro 1 pha chuẩn 100ml cung cấp 100kcal, phù hợp với nhu cầu đảm bảo năng lượng tăng ở bệnh nhân thận.
Ít Natri, Kali, Phospho:giúp kiểm soát và tính toán mức an toàn, giảm gánh nặng lên thận, tim, giảm các biến chứng phù, huyết áp, rối loạn điện giải ở bệnh nhân thận.

Hỗ trợ hấp thu và tiêu hóa: 

Sữa Nepro 1 có thành phần dinh dưỡng dễ hấp thu: nguồn đạm sữa kết hợp đạm đậu nành, chất béo nguồn gốc thực vật, được bổ sung chất xơ tự nhiên FOS – thành phần có tác dụng phòng ngừa táo bón,  nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, ức chế các vi khuẩn có hại tại đường tiêu hóa – nên dễ tiêu hóa, dễ hấp thu.

Không gây tiêu chảy ở người thiếu men Lactase:Sữa Nepro 1 không chứa đường Lactose, do đó hạn chế được tình trạng tiêu chảy ở người bất dung nạp lactose.

Không chứa Cholesterol:

Bảo vệ tim mạch, góp phần giảm biến chứng tim mạch, huyết áp ở bệnh nhân thận.
Bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hàng ngày, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

Sữa Nepro 1 900g (dành cho người chạy thận) giá khuyến mại SỐC1Hướng dẫn sử dụng Sữa nepro 1:

– Pha 3 muỗm gạt ngang Nepro 1 với 90ml nước chính ấm sẽ được khoảng 110ml sữa thành phẩm cung cấ 100kcal.
– Nên dùng 5 -6 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ điều trị . 
– Hỗn hợp sau khi pha phải sử dụng hết trong vòng 3 giờ

==> Thông tin chi tiết: Giải đáp thắc mắc của khách hàng về Sữa Nepro 1, cung cấp những thông tin chi tiết nhất về Sữa Nepro 1

==> Xem ngay: Giá Sữa Nepro 1 Tốt nhất Hà Nội, chính hãng đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng tới 30k/hộp.