Sữa NAN Supreme đặc biệt dành cho trẻ dị ứng

Sữa NAN Supreme sử dụng công nghệ HA thủy phân 1 phần đạm Whey giúp trẻ dễ dàng hấp thu, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò ở trẻ. Sữa NAN Supreme chính là mẫu mới của Sữa NAN HA có bổ sung thêm thành phần HMO giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ. 

Một số trẻ nhỏ có cơ địa dị ứng, uống sữa công thức thường bị nổi mẩn, khó tiêu hay đi ngoài. Đặc biệt hay gặp ở trẻ sơ sinh, thường chỉ thích hợp bú sữa mẹ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, buộc phải sử dụng sữa công thức để thay thế hay bổ sung thêm cho trẻ.

Những trẻ hay bị dị ứng không thể dùng các loại sữa thông thường được. Chính vì vậy, hãng Nestle đã cho ra mắt dòng sản phẩm Sữa nan Supreme (hay còn gọi là dòng sữa Nan HA) dành riêng cho trẻ bị dị ứng.

Sữa NAN Supreme 2 800g
Sữa NAN Supreme 2 800g

Sữa nan Supreme được sản xuất tại Đức với công nghệ HA thủy phân một phần đạm whey giúp trẻ dễ dàng hấp thu mà không gây bất kì tác dụng phụ nào.

Sữa không những giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ với 36 loại dưỡng chất thiết yếu, chống dị ứng mà còn có những thành phần đặc biệt nâng cao sức đề kháng bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

Công dụng của dòng sữa nan Supreme

Sữa nan Supreme giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gây dị ứng ở trẻ nhỏ

Đặc điểm khác biệt với các dòng sữa khác ở dòng sữa này là phần đạm whey đã được thủy phân một phần, giúp cho quá trình hấp thu đạm ở hệ tiêu hóa ở trẻ dễ dàng hơn.

Sữa NAN Supreme loại bỏ hoàn toàn nguy cơ dị ứng ở trẻ
Sữa NAN Supreme loại bỏ hoàn toàn nguy cơ dị ứng ở trẻ

Đa số trẻ bị dị dứng sữa là do nguồn đạm ở trong sữa bò. Chính vì vậy, trong Sữa nan Supreme, thành phần đạm đã được các nhà nghiên cứu đặc biệt chú ý, dùng các enzim thủy phân để cắt nhỏ phần đạm nguyên (sữa bò) thành những phân tử nhỏ hơn, không còn gây dị ứng cho trẻ và dễ dàng hấp thu trong hệ tiêu hóa của trẻ.

Chính vì vậy, mẹ hãy yên tâm cho bé sử dụng sản phẩm. Ngay cả với trẻ sơ sinh cũng không gây bất kì tác dụng phụ nào.

Sữa nan Supreme bổ sung thành phần HMO giúp tăng sức đề kháng

HMO (Human Milk Oligosaccharides ) là một trong 3 chất đại dưỡng cho trong sữa mẹ, chỉ đứng sau chất béo và cacbohirat. Đây chính là chất có trong sữa mẹ giúp bé có tăng sức đề kháng. Là nguyên nhân giải thích vì sao trẻ bú mẹ có sức đề kháng cao hơn trẻ uống sữa công thức.

Các nhà nghiên cứu đã bổ sung vào Sữa nan Supreme thành phần HMO giúp sữa có tác dụng gần như sữa mẹ trong việc nang cao sức đề kháng ở trẻ nhỏ. Điều này đặc biệt cần thiết đối với trẻ sơ sinh.

HMO là gì
HMO là gì

HMO có tác dụng làm mồi nhử ngăn mầm bệnh bám vào tế bào, giảm các triệu chứng dị ứng thức ăn và điều hóa miễn dịch.

Các nghiên cứu đã chứng minh, giữa hai nhóm trẻ bú mẹ và sử dụng sữa công thức có chứa HMO thì hệ miễn dịch gần tương đương như nhau. Điều này đã giúp cho trẻ em có được lợi ích tối ưu hệ miễn dịch để tự do khám phá thế giới.

Ngoài ra sữa cũng được bổ sung vào các vitamin A, C, E… là các chất chống oxy hóa tự nhiên, tham gia vào hàng rào miễn dịch bảo vệ cơ thể trẻ.

Sữa nan Supreme kích thích và hoàn thiện hệ tiêu hóa ở trẻ

Trẻ hay bị dị ứng thường có hệ tiêu hóa kém hơn những trẻ khác. Chính vì vậy ngoài việc thủy phân nhỏ chất đạm, Sữa nan Supreme còn được bổ sung 100 triệu lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột của trẻ.

Những lợi khuẩn này sẽ giúp quá trình tiêu hóa của trẻ thuận lợi hơn, các chất dễ hấp thu hơn, tăng nhu động ruột, giảm thiểu tình trạng táo bón ở trẻ. Vì vậy, kinh nghiệm của nhiều mẹ đã dùng qua các dòng sữa này đều gọi đó là dòng sữa “mát”.

Sữa nan Supreme giúp phát triển trí não và tăng trưởng chiều cao

Sữa được bổ sung DHA, ARA cần thiết cho sự phát triển của thị giác và hệ thần kinh, giúp bé thông minh và lanh lợi. Ngoài ra chất HMO được bổ sung trong sữa cũng góp phần phát triển hệ thần kinh ở trẻ, ngăn ngừa các khuyết tật trong ống thần kinh.

Canxi, vitamin D3, photpho là 3 thành phần chính tham gia vào cấu trúc hệ xương giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu.

Sữa nan Supreme có những loại nào?

Hiện nay, dòng Sữa nan Supreme đang được bán tại cửa hàng suabim.vn gồm có loại sau:

Điều đáng quan tâm là Sữa NAN được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là dòng Sữa MÁT giống sữa mẹ tới 90%, không chỉ dành cho trẻ dị ứng mà còn phù hợp với những trẻ có cơ địa nóng.

Hãy xem thông tin chi tiết và các sản phẩm Sữa NAN cho từng đối tượng trẻ. Và thường xuyên truy cập suabim.vn để nhận được các chương trình khuyến mãi.

>> Tham khảo: Sữa NAN có tốt không? Uống Sữa NAN có tăng cân không?

>> Một số loại Sữa MÁT mẹ có thể tham khảo cho con: