Sữa meta care tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Không đơn giản mà tự nhiên sữa meta care được các bố mẹ sử dụng nhiều cho bé hiện nay. Ngoài những dưỡng chất cần thiết sữa meta care còn bổ sung thêm dưỡng chất nào. Mời các bạn đọc tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm về sản phẩm này.

Sữa meta care phát triển chiều cao

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học sữa meta care chứa hàm lược colostrum vượt trội hơn. Đây là thành phần dinh dưỡng được bổ sung để bảo vệ sức khỏe của mẹ tự nhiên giống như thành phần có trong sữa mẹ.
Ngoài ra Beta – glucan thành phần hoàn toàn từ các sản phẩm tự nhiên như nấm linh chi, nấm men đặc biệt hỗ trợ và giúp hoạt hóa các tế bào miễn dịch của cơ thể non nớt của bé, tăng cường khả năng miễn dịch.

Những thành phần khác không thể thiếu cho sự phát triển của bé như các thành phần Can-xi, Phot pho, Magie…tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh. Sữa meta care còn cung cấp thêm vitamin D để giúp bé chuyển hóa canxi tốt hơn để có một hệ xương phát triển cân đối và toàn diện. Theo nghiên cứu thì đây là một trong những dòng sữa giúp bé phát triển chiều cao tương đối tốt.

Sữa meta care được viện dinh dưỡng khuyên dùng

Meta Care được tăng cường các thành phần hỗ trợ phát triển trí não, khả năng miễn dịch. Các yếu tố tạo huyết, phát triển xương cũng được bổ sung trong Metacare 1+..

Cho từ 40gam Sữa tăng chiều cao| meta Care 1+ | (4 muỗng gạt ) vào 180ml nước đun sôi để ấm khoảng 40-450C, khuấy đều sẽ được khoảng 200ml dung dịch.

Sữa bột Meta Care cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, ngày uống 2-3 ly hoặc số lần ăn tùy theo hướng dẫn của bác sỹ/ chuyên gia dinh dưỡng.

Hỗn hợp sau khi pha sử dụng trong vòng 3 giờ dành cho trẻ từ 1-3 tuổi
Cung cấp Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa,giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển các mô cơ thể của trẻ, cung cấp lượng đạm vượt trội so với các sản phẩm sữa thông thường.
Sự kết hợp hài hòa giữa đạm đậu nành của Mỹ, với đạm whey chiết từ sữa của New Zealand
Cung cấp cho trẻ khẩu phần đạm đạt được sự cân đối tối ưu, dễ đồng hóa nhất.