Sữa meta care có chứa axit taurine cho bé sáng mắt không?

Sữa meta care có chứa một axit đặc biệt có trong sữa mẹ đó là axit taurine, sữa này tập trung ở cơ xương và thân kinh trung ương của đôi mắt bé. Với những bé dưới 6 tháng tuổi không đủ sữa mẹ nên bổ sung sữa meta care bởi vì một trong những nguyên nhân sau:

Sữa meta care cung cấp năng lượng cho cả ngày

Dòng sữa meta care 1+ cho bé dưới 6 tháng tuổi bổ sung axit taurine giúp bé phát triển trí tuệ và hệ xương tốt hơn. Taurine còn hỗ trợ cho sự phát triển của thần kinh trung ương và hệ thống thị lực.
Sữa meta care bổ sung vi chất axit taurine chống oxy hóa hoặc bảo vệ cơ thể non nớt của bé khỏi các chất phóng xạ.

Tìm hiểu những lợi ích không thể bỏ qua của taurine trong sữa meta care

Giúp phát triển noron thần kinh giúp bé thông minh hơn

Với những trẻ mới chào đời theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì lượng taurine được tìm thấy trong não bộ gấp 4 lần so với người lớn. Taurine là axit amin tự do phong phú nhất hệ thần kinh trung ương.

Taurine sản sinh ra protein cho não bộ

Như chúng ta đã biết protein đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó là chất kiểm soát sự hưng phấn và các quá trình kiểm soát của tế bào não. Protein đóng vai trò quan trọn trong các hoạt động của não bộ như: trí nhớ, tư duy ngôn ngữ, điều khiển thần kinh vận động, suy nghĩ vận động và tham gia vào quá trình chuyển hóa của cơ thể, tổng hợp các chất truyền dẫn.
Qua đây ta có thể thấy taurine có chứa trong sữa meta care vô cùng quan trọng đối với cơ thể của bé.
Sữa meta care chứa axit taurine

Taurine trong sữa meta care ảnh hưởng đên sự phát triển của hệ xương

Góp phần vào sự phát triển xương cùng Canxi với bé 3 tuổi ngủ 13 giờ, 4 tuổi ngủ 12 giờ, 5-6 tuổi ngủ 10 giờ,  mỗi ngày. Serotonin kiểm soát sự tăng trưởng của tế bào thần kinh đệm, sợi trục, đuôi gai, khớp thần kinh.

Bổ sung vitamin :

Bổ sung các chất vitamin và khoáng chất với liều lượng thấp có thể làm tăng nhẹ chỉ số IQ của bé (2-3 điểm). Mức độ này có vẻ không có ý nghĩa gì với bé được nuôi duỡng tốt nhưng với bé có điều kiện ăn uống thiếu thốn, việc bổ sung một liều lượng tương tự có thể làm tăng chỉ số IQ lên đến 15 điểm.
Các vitamin nhóm B như B1, B3, B5, B6, B12 không thể thiếu cho sự phát triển của não và khả năng tư duy của bé. Trở thành nguồn năng lượng cho não, khi đường tiến hành nhiệm vụ trao đổi chất trong cơ thể bé . Vitamin B6 liên quan đến quá trình trao đổi chất, có tác dụng bổ trợ cho các chất xúc tác trong não bộ bé.
Sữa Meta Care 2 dưỡng chất phát triển chỉ số thông minh IQ và các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não như DHA, taurin, Cholin…Sản phẩm Metacare 1+ là sữa phát triển trí não và tăng khả năng tư duy của bé ngay từ ban đầu và lâu dài cho tương la