Sữa meta care chứa thành phần dinh dưỡng vượt trội nào?

Sữa meta care được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho bé thấp còi và tăng cân ổn định. Vậy trong dòng sữa meta care có những thành phần dinh dưỡng nào vượt trội giúp bé phát triển tốt hơn.

Sữa meta care chứa các thành phần dinh dưỡng sữa bột, Béo thực vật, Acid Folic , Beta-Glucan, Colostrum, DHA, FOS, Taurin, Choline, Vitamin và khoáng chất đó là tất cả những gì trẻ em Việt cần tới. Ngoài ra sữa bổ sung gấp đôi lương canxi giúp bé phát triển tối đa chiều cao. Đây là dòng sản phẩm của Việt Nam sản xuất nên rất phù hợp với cơ địa của các bé.

Meta Care 1 + ra đời là lời khẳng định sự phát triển khoa học kỹ thuật của các chuyên gia Việt Nam cung cấp hệ dưỡng chất phát triển chỉ số thông minh IQ và các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não như DHA, taurin, Cholin… Metacare 1+ là sữa phát triển trí não và tăng khả năng tư duy của bé ngay từ ban đầu và lâu dài cho tương lai.

Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa,giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp cho bé có cảm giác thèm ăn hơn, sữa meta care 1+ có công thức trị biếng ăn cho trẻ hiệu quả. Colostrum được bổ sung trong thành phần sữa giúp bảo vệ sức khỏe của bé một cách tự nhiên như thiên chức của mẹ.
Sản phẩm được nghiên cứu giúp bổ dung nguồn dinh dưỡng cân đối với thành phần vi lượng cần thiết cho sự phát triển cân đối và giúp trẻ. Tăng khả năng cho hệ miễn dịch chống lại các bệnh tật ngoài những dinh dưỡng cần thiết sữa Meta Care 1+ còn có Beta-Glucan, Colostrum, DHA, FOS, Taurin, Choline, Vitamin và khoáng chất

Tăng cường miễn dịch

Colustrum, và các vitamin giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch

Phát triển trí não

DHA, Choline và 5 khoáng chất nữa là Taurine, Axit Alpha-Linoleic, Axit Linoleic quan trọng cho sự phát triển não bộ và thị giác

Cải thiện tiêu hóa

giúp tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi, giúp phòng chống táo bón, cải thiện khả năng hấp thu

Tham khảo thêm: Sữa glico thanh mát, dễ uống, dễ hấp thụ, kích thích bé ăn ngon miệng hơn