Sữa Grow Plus Đỏ của Nutifood Có tốt không, Có tăng cân không

Sữa Grow Plus Đỏ của Nutifood Có tốt không_Có tăng cân không_Đánh giá về chất lượng Sữa Nutifood Grow Plus Đỏ của các mẹ đã dùng Sữa cho bé.

Sữa Nuti grow plus đỏ 900g với giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo với thành phần dưỡng chất được chắt lọc và tuyển chọn kỹ lưỡng hỗ trợ cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Sữa Nutifood Grow Plus Đỏ đặc biệt hỗ trợ tăng cân cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi có nguồn dưỡng chất đảm bảo. Hãy cùng Suabim.vn tìm hiểu về sản phẩm chất lượng này.

Sữa Nuti grow plus đỏ đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi
Sữa Nuti grow plus đỏ đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Sữa Nuti grow plus đỏ 900g có giá trị dinh dưỡng như thế nào?

Với sự xuất hiện của đa dạng các sản phẩm sữa dinh dưỡng từ nhiều nhãn hàng khác nhau do đó các bậc cha mẹ thường băn khoăn khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho con của mình.

Để là những ông bố bà mẹ thông minh và chăm sóc con một cách an toàn và đúng cách thì khi lựa chọn sữa dinh dưỡng không thể bỏ qua sản phẩm Sữa Nuti grow plus đỏ 900g này.

Sản phẩm được sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, biếng ăn và còi xương, thiếu dưỡng chất.

Được sản xuất từ công thức cải tiến là weight pro 5+ sẽ bổ sung cho trẻ đầy đủ 5 yếu tố quan trọng để đầy lùi tình trạng bị suy dinh dưỡng, thiếu chất nhờ đó mà trẻ phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ thông minh.

Sữa nutifood grow plus đỏ giúp bé ăn ngon miệng, uống sữa tốt
Sữa nutifood grow plus đỏ giúp bé ăn ngon miệng, uống sữa tốt

>> Xem Ngay: Giá Sữa Nutifood Grow Plus đỏ tốt nhất từ nhà phân phối sữa Nutifood khu vực hà nội, đảm bảo tiết kiệm cho mẹ tới 40k/hộp, đủ chương trình km từ hãng.

  1. Giàu dinh dưỡng: với lượng dưỡng chất đầy đủ từ chất béo, chất đạm, vitamin, protein đặc biệt cần đối với việc hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ thấp còi.
  2. Bổ sung dưỡng chất giúp tăng cường thị lực, tăng cường trí não, phát triển thông minh hơn như: DHA, ARA, Omega…
  3. Phát triển chiều cao, hệ xương cứng cáp: thúc đẩy chiều cao ở trẻ là điều mà Sữa Nuti grow plus đỏ 900g sẽ mang đến cho con yêu của bạn. đảm bảo với vóc dáng cao lớn, cùng hệ xương chắc khỏe cơ thể cứng cáp.
  4. Kích thích ngon miệng, tạo cảm giác thèm ăn, điều này đặc biệt dành cho những trẻ biếng ăn, khi sử dụng sản phẩm với hương vị thơm ngon nhờ đó mà tạo sự yêu thích của trẻ mỗi khi uống sữa, hỗ trợ quá trình hấp thụ nhanh hơn, đảm bảo hơn cho bé nguồn dinh dưỡng đi nuôi cả cơ thể.
  5. Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể, với việc bổ sung lượng vitamin c, các loại khoáng chất sắt và kẽm sẽ giúp hệ miễn dịch được nâng cao hơn, tốt hơn, ăn ngon chơi vui vẻ mà không sợ bị các tác nhân gây hại thâm nhập.
Sữa Grow Plus đỏ 900g của Nutifood cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi
Sữa Grow Plus đỏ 900g của Nutifood cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

>> Xem ngay: Thông tin chi tiết và giá tất cả Các loại sữa của Nutifood, mẹ tham khảo để chọn đúng chuẩn sữa cho bé

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767