Sữa glico và morinaga nên lựa chọn loại sữa nào cho con?

Con bé nhà tôi hơi thấp và còi nên tôi đang muốn đổi sữa cho con. Tôi đang phân vân giữa hai dòng sữa glico và sữa morinaga không biết sữa nào tốt hơn cho con? Chuyên gia dinh dưỡng tại cửa hàng sữa bỉm sẽ tư vấn giúp bạn.

sữa glico số 9
sữa glico số 9

Sữa glico và sữa morinaga là các sản phẩm từ Nhậ Bản hiện tại được các mẹ ở Việt Nam sử dụng tương đối nhiều, vì thành phần dinh dưỡng của hai loại sữa này đều giống với sữa mẹ. Chính vì vậy nên rất khó cho các mẹ lựa chọn 1 trong hai loại sữa này.

Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của 2 loại sữa này:

>> Tham khảo thêm: Sữa meta care cho bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ

Sữa Glico Icreo Nhật

Sữa glico của Nhật được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguồn sữa tươi được đảm bảo tuyêt đối.

Sữa glico hiện nay có 2 loại đó là sữa glico số 0 cho bé từ 0 – 9 tháng thuổi và sữa glico số 9 cho bé từ 9 – 36 tháng tuổi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì sữa glico có thành phần dưỡng chất cao hơn sữa morinaga. Vì thế nên nếu bé sử dụng sữa này sẽ tăng cân tốt hơn sữa morinaga.

Vì thành phần dinh dưỡng cao hơn nên giá sữa glico cũng sữa cao hơn sữa morinaga.

Ưu điểm vượt trội của sữa gloco là sữa bổ sung DHA gián tiếp nên sữa sẽ không bị hắc mà giữ được mùi như sữa mẹ. Theo đánh giá của đa số khách hàng thì sữa glico nhạt, thanh dễ uống và dễ tiêu hóa như sữa mẹ.

Ngoài ra sữa glico bổ sung 5 loại Nucleotides giúp hỗ trợ quá trình phát triển các tế bào. Sữa giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

 

Sữa Morinaga số 9 820g

Sữa Morinaga số 9 820g

Sữa Morinaga của Nhật

Sữa morinaga của Nhật gồm 3 loại  sữa bột Morinaga Hagukumi số 1 850g dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi và  Sữa Morinaga số 2 sử dụng cho bé từ 6 – 36 tháng tuổi cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Ngoài ra sữa morinaga còn có dòng dành cho các mẹ bầu.

Sữa morinaga được đánh giá là sữa mát nhất trong các dòng sữa của Nhật. Với những bé nào có hệ tiêu hóa kém thì sữa này rất thích hợp với bé dễ táo bón. Với những bé bị hơi thấp lùn so với tiêu chuẩn thì sữa morinaga là lựa chọn tốt nhất.

Sữa morinaga không thiên về tăng cân do vậy nếu bé uống sữa này thì sẽ không được mũm mĩm. Sữa morinaga mát, dễ uống, dinh dưỡng tương đồng với dinh dưỡng có trong sữa mẹ.

 

Nếu xét về giá cả thì mẹ nên lựa chọn sữa morinaga vì sữa này rẻ hơn sữa glico.

Tham khảo ngay: Sữa hikid Hàn Quốc là dòng sữa dê giúp bé phát triển chiều cao vượt trội

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của bạn về sữa glico và sữa morinaga.

Nếu bạn đang cần 1 nguồn dinh dưỡng đảm bảo và an toàn cho con cái, hãy đến với suabim.vn. Chúng tôi cam kết mang đến bạn sản phẩm tốt về chất lượng, ưu đãi về giá cả, chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767