Sữa glico của Nhật có tăng cân tốt không?

Sữa glico của Nhật là loại sữa được chứng minh giàu canxi, sắt và vitamin D giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn. Tuy nhiên nếu bé phát triển chiều cao tốt rồi thì sữa glico của Nhật này có tăng cân tốt không? Sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sữa glico của Nhật an toàn chất lượng

Theo nghiên cứu thì sữa glico là dòng sản phẩm sữa công thức đàu tiên tại Nhật Bản có chứa tất cả nucleotide 5 rất cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào trong cơ thể. Sữa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất, đặc biệt nguyên liệu sản xuất sữa đảm bảo sạch 100%.

  • Thành phần sữa glico bổ sung dưỡng chất cần thiết như sắt, can-xi, vitamin D và nhiều cá loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bé. Đặc biệt sữa chứa vitamin D giúp bé hấp thu canxi và cao lớn nhanh hơn.
  • Sữa Glico chứa 5 loại nucleotide có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic giúp bé phát triển khỏe mạnh
  • Sữa Glico bổ sung DHA, men tiêu hóa và loại bỏ một số chất béo khó tiêu giúp bé có một hệ thần kinh phát triển và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết khác.
  • Sữa Glico của Nhật có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng

Sữa glico giống sữa mẹ hoàn toàn

>> tham khảo: Sữa meta care tại cửa hàng sữa bỉm chúng tôi đang có chương trình khuyến mại hâp dẫn

Sữa glico giúp bé tăng cân tốt không?

theo đánh giá khách quan của các mẹ đã sử dụng sữa glico thì bé phát triển chiều cao rất là tốt nhưng cân nặng tăng không nhiều, tuy nhiên lại tăng rất ổn định và đều đặn đồng thời sức đề kháng tốt hơn rất nhiều. Như vậy cho thấy một điều là tuy cân nặng của bé không tăng quá nhanh và quá nhiều nhưng biểu đồ tăng trưởng xu hướng đi lên. Ngoài ra khi cho bé uống sữa glico bé rất thông mình và nhanh nhẹn, bé hoạt bát và hay vận động tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Sữa glico là dòng sữa nhạt và giống sữa mẹ đến 90%. Sữa thanh mát và cực kỳ dễ uống. Khi bé sử dụng sữa glico sau một thời gian thì hệ tiêu hóa của bé tốt hơn, không bao giờ có hiện tượng táo bón như những loại sữa công thức khác. Cho bé dùng loại sữa này đảm bảo sẽ không bao giờ mắc bệnh về đường tiêu hóa, vì thế nên quá trình hấp thu dưỡng chất sẽ tốt và toàn vẹn hơn.Từ đó có thể cho thấy, sữa glico giúp bé tăng cân đều đặn hơn.

Đánh giá của các mẹ khi sửa dụng icreo của nhật giúp bé tăng cân không?

Một số mẹ sau khi cho bé dùng 1 – hộp sữa thấy “tình hình không khả quan” – nghĩa là cân nặng tăng chậm hoặc không tăng nên dẫn đến tình trạng đổi sữa liên tục. Điều này là không nên. Sữa Glico cũng như tất cả các loại sữa công thức khác, nếu muốn biết sữa có tác dụng tích cực thì cần ít nhất là 8 – 10 hộp hay cho bé sử dụng sữa trong 2 – 3 tháng mới đủ thời gian để có thể đánh giá được ảnh hưởng của sữa đối với sự phát triển toàn diện nhất của bé. Cân nặng của bé cũng vậy, sau khoảng 2 tháng cơ thể mới quen được với sữa và thích ứng để có thể tăng cân đều đặn hơn.