Sữa glico có tốt cho bé không? Chuyên gia dinh dưỡng giải đáp

Lựa chọn một loại sữa phù hợp với hệ tiêu hóa của bé, giúp bé phát triển và hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất là vấn đề các mẹ rất quan tâm. Sữa glico của Nhật Bản có thành phần dinh dưỡng gần giống sữa mẹ nhất. Vậy cùng tìm hiểu sữa gilco có tốt cho bé không?

Sữa glico là dòng sữa cao cấp đang được sử dụng rất nhiều ở Nhật Bản. Theo các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu thì sữa glico có thành phần tỉ lệ giống sữa mẹ nhất, giống cả về màu sắc và mùi vị.

Một trong những nguyên nhân tại sao sữa glico không có mùi vị và có màu sắc giống sữa mẹ gần như hoàn toàn bởi vì trong thành phần dinh dưỡng của glico sẽ không có thành phàn DHA mà thay vào đó glico không cho trực tiếp DHA vào mà bổ sung thêm các thnahf phàn dinh dưỡng tiền DHA có thể tạo ra DHA gián tiếp kích thích não bộ của bé phát triển và tự thân vận động. Những thành phần này được chiết xuất rất tự nhiên từ 1 loại lá thuộc họ tía tô. Ngoài ra sữa bổ sung vi chất và khoáng giúp hệ tiêu hóa ổn định và cân bằng vi khuẩn lợi khuẩn để tránh tình trạng khó tiêu và táo bón cho bé. Sữa bổ sung các loại vitamin, canxi, sắt, axit folic giúp bé phát triển chiều cao và tránh tình trạng thiếu máu với trẻ biếng ăn thiếu ngủ.

>> Tham khảo: Sữa hikid tại cửa hàng sữa bỉm được nhập trực tiếp từ nhà phân phối, sữa đang có chướng trình khuyến mãi hấp dẫn

Hướng dẫn pha sữa glico số 9
Hướng dẫn pha sữa glico số 9

Về thành phần dinh dưỡng thì mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng sữa glico. Tuy nhiên so với mặt bằng chung các dòng sữa khác thì sữa glico có giá hơi đắt, nếu bé sử dụng sữa công thức hoàn toàn thì đây cũng là một vấn đề không nhỏ. Nên nếu cho bé sử dụng sữa glico thì mẹ cần phải tính toán kỹ và cân bằng được mặt tài chính.

Hiện nay sữa glico đã được nhập và phân phối chính thức ở Việt Nam. Đây là những sản phẩm sữa nhập nguyên hộp từ Nhật Bản , giống hoàn toàn các sản phẩm được bán ở Nhật Bản. Khi mua các mẹ có thể đến các đại lý bán lẻ và chuyên phân phối sữa. Nếu các mẹ mua hàng xách tay từ Nhật về thì giá cả sẽ cao hơn rất nhiều và chất lượng cũng không được bảo hành mà chỉ dựa vào uy tín của người bán hàng.