Sữa Glico số 9 820g

Sữa Glico số 9 820g của Nhật Bản giúp bé tăng cân ổn định và đặc biệt sữa mát, dễ tiêu hóa nên bé hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Cùng tìm hiểu thêm về dòng sữa này

Sữa Glico số 9 820g dành cho các bé từ 9 tháng  – 3 tuổi, giúp bé phát triển tốt về chiều cao và hệ xương. Sữa được nghiên cứu tại Việt Nam nên rất phù hợp với cơ địa các bé.

Sữa Glico Nhật bản dùng cho bé 9-36 tháng
Sữa Glico Nhật bản dùng cho bé 9-36 tháng

Sữa Glico số 9 820g giúp bé phát triển trí tuệ và toàn diện

Giai đoạn này là giai đoạn bé vận động rất nhiều nên sữa glico cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé vận động tốt hơn. Khoảng thời gian này bé bắt đầu làm quen dần với việc học tập nên bé cần tập trung và phải có hệ tư duy tốt nhất. Để cung cấp cho bé một nền tảng tốt và tập trung khi học tập. Sử dụng sữa glico là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sữa Glico số 9 820g được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến được quản lý nghiêm ngặt. Đây là sản phẩm với nhiều sự chung tay góp sức từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nên vô cùng hiệu quả.

Sữa Glico số 9 820g với những thành phần dinh dưỡng như dầu olive, DHA, Taurin, cholin hệ tư duy bé phát triển tốt nhất và toàn diện nhất. Khi sử dụng một thời gian theo đánh giá khách quan của các bà mẹ thì chỉ số IQ của con tăng, bé hoạt bát nhanh nhẹn hơn và tư duy thông minh hơn.

Sữa Glico số 9 820g cho bé hệ miễn dịch tốt nhất

Với khí hậu thất thường của Việt Nam thì bé cần có hệ miễn dịch cự kỳ tốt, một kháng thể tốt nhất để bé có thể phòng tránh mọi bệnh tật. Sữa glico cung cấp những thành phần như Colostrum và Beta- Glucan, là thành phần mang ý nghĩa cho việc tăng sức đề kháng và tăng khả năng chống lại bệnh tật của bé.

Sữa Glico số 9 820g cũng cung cấp Fruto Oligo Sacharit (FOS) với hàm lượng cao. Điều này nhằm tạo nên sự cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích cho đường ruột. Nghĩa là đây sẽ tạo ra môi trường sống tốt nhất trong ống tiêu hóa để vi khuẩn có lợi sinh sống và phát triển đồng thời hạn chế được những vi khuẩn gây hại. Do vậy bé sẽ sở hữu một đường tiêu hóa ngày càng khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra Sữa Glico số 9 820g cũng giúp mang đến một hệ xương chắc khỏe cùng hàm răng sáng bóng bởi sự xuất hiện của canxi, vitamin D, Magie.

Có thể nói Sữa Glico số 9 820g là một sản phẩm bổ sung một hệ dưỡng chất tốt nhất cho bé yêu. Với hàm lượng các chất vô cùng lý tưởng mang những ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của bé. Đây xứng đáng là dòng sản phẩm xóa tan nỗi lo biếng ăn, thấp còi của các mẹ Việt Nam.

>> Tham khảo: Sữa meta care cung cấp dưỡng chất cho bé phát triển

sữa glico số 9
sữa glico số 9

Những lưu ý khi dùng Sữa Glico số 9 820g

Sữa Glico số 9 820g được đóng lon thiếc kin do vậy hãy bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo thoáng mát. Khi mua phải chú ý hạn sử dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm mua là tốt nhất.

Sản phẩm sau khi bóc nắp phải dùng hết trong vòng 1 tháng và sữa sau khi pha hãy uống trong vòng 3 giờ. Tất cả nhằm mang đến sự bảo đảm về an toàn vệ sinh cho bé yêu.

Cách pha chuẩn nhất được hướng dẫn là: Pha 4 muỗng gạt Sữa Glico số 9 820g với 180ml bạn sẽ được 200ml sữa ấm. Nước pha sữa là nước đun sôi để nguội khoảng 40 độ C.

Mỗi ngày hãy cho bé uống 2-3 ly sữa để cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé!