Sữa Friso Gold có tốt không? Sữa Friso Gold sản xuất ở đâu?

Sữa Friso Gold  là một trong những dòng sản phẩm có doanh số cao trên thị trường hiện nay. Vậy Sữa Friso Gold có tốt không? Dòng sản phẩm này được sản xuất ở đâu? Tất cả sẽ được trả lời trong bài chia sẻ thông tin dưới đây.

>>> Bài viết liên quan:

Sữa Friso Gold sản xuất ở đâu

Sữa Friso Gold là dòng sản phẩm đến từ Hà Lan chúng là sản phẩm nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng tại Hà Lan. Tuy nhiên dòng sảnphẩm này có thể được sản xuất tại nhiều nước từ Nga đến Việt Nam và điều chắc chắn chất lượng, thành phần luôn đảm bảo giống nhau.

Sữa Friso Gold được sản xuất trên một dây truyền công nghệ khép kín và hiện đại vì thế luôn cho ra sản phẩm chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Sữa Friso Gold có tốt không?

1. Sữa Friso Gold bảo vệ bé từ sâu bên trong

  • Sữa Friso Gold chứa hệ dinh dưỡng đầy đủ nhưng vô cùng dễ hấp thụ và tiêu hóa. Trong sữa luôn được bố trí các thành phần dinh dưỡng cân bằng. Đặc biệt thành phần đạm có trong sữa là đạm Whey dễ tiêu hóa mà không phải bất cứ sản phẩm sữa nào cũng được đưa vào.
  • Đối với dòng sản phẩm sữa này điểm nổi bật đáng ghi nhớ chính là khả năng tạo lên hệ miễn dịch tốt nhất cho bé. Sức đề kháng của trẻ tăng lên đáng kể nhờ công thức đặc biệt của sản phẩm Sữa Friso Gold.
  • Sữa Friso Gold là sự kết hợp hoàn hảo và tối ưu giữa Synbiotics và các dưỡng chất khác như Kẽm, Selen, Nucleotides. Đây là sự kết hợp mang đến cho bé một kháng thể tối ưu nhất. Đồng thời đây cũng là những chất chống oxy hóa mang đến sự khỏe mạnh cho bé.

Friso Gold giúp bé khỏe mạnh từ bên trong thỏa sức khám phá

2. Sữa Friso Gold mang đến sự phát triển trí não vượt trội.

Nhiều mẹ lo lắng khi một dòng sản phẩm chỉ tăng cân mạnh liệu có tốt không? Câu trả lời là Không bởi lẽ lúc này con bạn thật thiệt thòi khi bỏ qua giai đoạn vàng cho phát triển trí não.

Sữa Friso Gold cho bé một trí não nhanh nhẹn, một con mắt sáng nhờ các thành phần có trong sữa. Với sự xuất hiện hàm lượng DHA cao giúp hoàn thiện cấu trúc não, hệ thần kinh. Và đặc biệt DHA mang đến cho bé khả năng quan sát, hoàn thiện và phát triển khả năng nhìn (thị giác) của bé rất tốt.

Sự xuất hiện Cholin trong sữa giúp hỗ trợ phát triển và hoàn thiện cấu trúc não. Cholin cũng là một thành phần quan trọng trong hỗ trợ tăng cường trí nhớ và khả năng quan sát tốt của con. Ngoài ra SA có trong sữa hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh rất cao.

3. Sữa Friso Gold giúp bé tăng cân khỏe mạnh

Sữa Friso Gold khi hợp sẽ cho bé khả năng phát triển cân nặng khá tốt. Với một công thức tiên tiến và thành phần chất đầy đủ đảm bảo mang tới giá trị dinh dưỡng lớn cho bé phát triển.

Sữa Friso Gold với công thức tiên tiến LockNutri đảm bảo dưỡng chất nguyên vẹn

Sữa Friso Gold có vị nhạt không quá ngọt, mát và đặc biệt thơm ngậy do đó kích thích khả năng thèm của bé tăng cao. Bé khi uống sữa cũng đỡ bị ngấy dẫn đến chán hơn. Nhược điểm của dòng sản phẩm này chính là khả năng hòa tan kém, sữa trở lên đặc hơn khi pha khiến nhiều đứa trẻ không hứng thú.

>> Xem ngay: Sữa Nan Nga mát cho bé, giúp bé phát triển cân nặng giá bao nhiêu?

4. Sữa Friso Gold phát triển hệ xương vững chắc

Sữa Friso Gold có hàm lượng các chất vitamin cao đặc biệt là vitamin A và D cao giúp hỗ trợ phát triển thị giác cũng như hệ xương khá tốt dành cho bé. Bên cạnh đó sản phẩm không ghi nhận trường hợp trẻ bị táo bón khi dùng sản phẩm này.

Với dòng Sữa Friso Gold được sản xuất rộng trên nhiều đối tượng khác nhau,. Có một số sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất gồm dòng sản phẩm dành cho bà bầu, dòng sản phẩm cho trẻ từ 0-6 tháng, 6 đến 12 tháng, 1 đến 2 tuổi…

Với các công dụng to lớn kể trên mẹ đã có thể tự trả lời cho câu hỏi: Sữa Friso Gold có tốt không? Sản phẩm được sản xuất tại đâu? Hi vọng bài viết chia sẻ này đã cung cấp đủ thông tin về dòng Sữa Friso Gold.

>> Tham khảo: Giá Sữa Friso tại cửa hàng SUABIM.VN