Sữa Enfamil có tốt không? Sữa Enfamil của nước nào, giá bao nhiêu?

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc không biết sữa Enfamil có tốt không? Sữa Enfamil của nước nào, giá bao nhiêu? Bài viết sẽ chia sẻ cho các mẹ một vài thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm Enfamil này.

>>> Bài viết liên quan:

Sữa Enfamil có tốt không?

Để trả lời câu hỏi sữa Enfamil có tốt không, chúng tôi sẽ đề cập với bạn đọc các thành phần chính có trong sản phẩm để bạn có cái nhìn tổng quát nhất về dòng sản phẩm này.

Sữa Enfamil có tốt không
Sữa Enfamil có tốt không

Hiện nay trên thị trường sữa Việt Nam dòng sản phẩm này đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Đây được xem là dòng sữa bột có công dụng về tăng cân và phát triển toàn diện khá tốt cho trẻ nhỏ.

Sữa Enfamil được biết đến là dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu sản xuất sữa uy tín lâu năm Mead Johnson đến từ Hoa Kỳ. Đây là hãng sản xuất được đánh giá uy tín lâu năm với những dòng chất lượng vàng về sữa bột trong đó có sản phẩm Sữa Enfamil.

Các thành phần cơ bản có trong Sữa Enfamil

Một dòng sản phẩm sữa bột tốt khi chúng có các thành phần dưỡng chất đầy đủ với hàm lượng thích hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này với các thông tin như sau:

Chứa thành phần hỗ trợ phát triển trí não tốt nhất:

1. Hỗ trợ phát triển trí não tốt nhất

Điểm nổi bật đầu tiên của dòng Sữa Enfamil chính là hàm lượng DHA/ARA khá cao. Chính điều này giúp trẻ có một trí não phát triển hoàn thiện và nhanh hơn, trẻ trở lên thông minh hơn.

Sữa Enfamil phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu
Sữa Enfamil phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu

Với những năm tháng đầu đời của trẻ việc bổ sung hàm lượng DHA/ARA cho trẻ là rất quan trọng và cần thiết vì chúng quyết định phần lớn sự phát triển trí não, tiếp thu và học hỏi sau này của trẻ.

>> Tham khảo: Sữa Optimum Gold giúp trẻ có một trí não phát triển hoàn thiện, nhanh hơn, thông minh hơn

2. Cải thiện hệ miễn dịch tốt nhất cho bé:

Mẹ cần gì ở dòng sữa bột, chắc hẳn là một dòng sản phẩm giúp con khỏe mạnh và thông minh nhất đúng không? Hiểu rõ tâm lý và mong muốn người tiêu dùng hãng sản xuất đã không ngần ngại đưa vào trong Sữa Enfamil thành phần Prebiotics với nghiên cứu hàm lượng hợp lý. Đây là chất trước kia độc quyền được tìm thấy trong sữa mẹ.

Prebiotics tác dụng to lớn đến hệ tiêu hóa- nơi quyết định 70% hệ miễn dịch của trẻ. Tại đây chúng tạo ra cho vi khuẩn tự nhiên đường ruột một môi trường sống tốt nhất để phát triển. Nhờ đó hệ miễn dịch của trẻ được tăng cường.

Đồng thời Prebiotics có trong Sữa Enfamil giúp hạn chế tối đa sự xâm lấn của vi khuẩn gây hại cùng các tác nhân bệnh dịch từ môi trường giúp bé khỏe mạnh từ bên trong.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần cũng như sự kết hợp tốt nhất giữa Prebiotics với các chất khác khi sản xuất Sữa Enfamil. Chính vì thế khi dùng sản phẩm luôn cho bé hệ miễn dịch khỏe mạnh, giải quyết hệ tiêu hóa tốt nhất cho bé.

>> Tham khảo: Sữa Nan Nga tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch, bảo vệ bé sâu từ bên trong

3. Cho một hệ xương chắc khỏe

Trong Sữa Enfamil chứa hàm lượng vitamin D khá cao phù hợp với sự phát triển của hệ xương trong từng đối tượng và giai đoạn phát triển của trẻ.

Các mẹ hãy nhớ vitamin D chính là yếu tố thúc đẩy và hoàn thiện hệ xương giúp bé phát triển chiều cao, phát triển hàm răng cũng như bắt đầu bước đi tốt nhất. vì thế hãy chọn cho con những sản phẩm giúp bổ sung vitamin D tốt nhất để con có thể có hệ xương khỏe mạnh ngay từ những năm tháng đầu đời nhé!

>> Tham khảo: Sữa Abbott Grow cho bé hệ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao vượt trội

4. Luôn cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết khác

Bên cạnh những điểm nổi bật trên, Sữa Enfamil luôn mang đến cho bé những dưỡng chất cần thiết nhất như: Các loại vitamin A, C, E, K hay các khoáng chất Selen, Magie, Phospho, Natri…Tất cả nhằm mang đến cho bé sự phát triển toàn diện nhất.

Một điểm đặc biệt được nhiều mẹ khi cho con dùng Sữa Enfamil ghi nhận chính là bé không bị đầy hơi, khó tiêu khi dùng sản phẩm. Bởi những hàm lượng chất luôn được đưa với con số thích hợp nhất. Hơn nữa khi pha sữa không hề có bọt khí nổi lên như nhiều sản phẩm khác do đó con trẻ được bảo vệ hệ tiêu hóa tốt hơn.

==>Có thể nói Sữa Enfamil cung cấp đầy đủ nhất cho sự phát triển toàn diện của bé yêu.

Sữa Enfamil là dòng sữa được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng vì thế mẹ có thể yên tâm cho bé dùng mỗi ngày giúp bé thông minh hơn, phát triển đồng đều hơn.

>> Xem ngay: Giá Sữa Enfamil tốt nhất Hà Nội