Sữa Enfagrow A+ cho trẻ từ 3 tuổi, Sữa Enfagrow A+ có tốt không?

Sữa Enfagrow A+ cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, Sữa Enfagrow A+ có tốt không? Có nguồn gốc xuất xứ từ đâu? Thành phần và công dụng của dòng sản phẩm này như thế nào? Có nên cho con dùng sản phẩm không?

Nguồn gốc xuất xứ Sữa Enfagrow A+

Sữa Enfagrow A+ được sản xuất từ hãng sản xuất Mead Johson. Đây là thương hiệu sản xuất sữa có uy tín lâu năm trên thị trường sữa khắp thế giới. Các sản phẩm được sản xuất tại hãng luôn có chất lượng đảm bảo và sự kiểm tra gắt gao trước khi tung ra thị trường.

Sữa Enfagrow A+ là dòng sản phẩm uy tín được sản xuất tại Mỹ. Với sự nghiên cứu công thức sản xuất từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, do đó sản phẩm mang nhiều công dụng đặc biệt rất tốt cho trẻ nhỏ.

Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi cho con dùng sản phẩm Sữa Enfagrow A+. Đây là dòng sản phẩm có thể cung cấp tới con trẻ sự phát triển tối ưu và toàn diện nhất.

Những đặc điểm nổi trội của Sữa Enfagrow A+

Muốn biết sản phẩm Sữa Enfagrow A+ có tốt không? Hãy tìm hiểu thành phần hay đúng ra là những giá trị mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Vậy sản phẩm Sữa Enfagrow A+ mang đến những công dụng gì cho con trẻ? Xin đưa ra một vài điểm nổi bật nhất về sản phẩm này như sau:

  1. Chú trọng sự phát triển trí não:

Đối với dòng sản phẩm Sữa Enfagrow A+ đặc biệt chú trọng tới phát triển trí não của trẻ nhỏ. Với hàm lượng DHA cao giúp hoàn thiện cấu trúc não.

Bên cạnh đó trong Sữa Enfagrow A+ chứa hàm lượng các chất Choline, I- ốt, Kẽm, Sắt, Taurin đây được xem là các chất giúp bé thông minh hơn. Với sự xuất hiện của các thành phần chất này giúp bé hoàn thiện hệ thần kinh, đặc biệt khả năng ghi nhớ và quan sát của bé sẽ vượt trội.

Giai đoạn bé dưới 5 tuổi khả năng phát triển não bộ rất tốt, do đó mẹ hãy bổ sung các chất tốt nhất cho não con hoàn thiện hơn thông qua mỗi ly Sữa Enfagrow A+ hàng ngày.

>> Xem thêm: Sữa Optimum sản phẩm sữa Việt giúp phát triển trí não tối ưu, phù hợp với cơ địa trẻ em Việt

2. Phát triển chiều cao vượt trội:

Bé sẽ có khả năng phát triển chiều cao vượt trội, khung xương chắc khỏe nhờ Sữa Enfagrow A+ mỗi ngày. Trong sữa có chứa hàm lượng Canxi cùng vitamin D cao giúp kích thích và phát triển các mô cơ, xương sụn giúp hệ xương bé ngày một chắc khỏe.

Với hàm lượng canxi được đưa vào hợp lý kết hợp với magiê nhất định sẽ cho bé sự hấp thụ cao nhất.

>> Xem thêm: Sữa Abbott Grow phát triển chiều cao vượt trội cho bé yêu

3. Sữa Enfagrow A+ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh:

Một điểm nổi bật không thể không nhắc tới của dòng sản phẩm này chính là khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho bé rất lớn.

Trong Sữa Enfagrow A+ luôn có chứa thành phần Prebiotics- một thành phần được tìm trong sữa mẹ mang ý nghĩa quan trọng việc hình thành kháng thể cho con. Prebiotics giúp tạo ra môi trường tốt nhất cho vi khuẩn tự nhiên tốt cho đường ruột, mang đến sự hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và hệ miễn dịch được tối ưu nhất.

Với hệ miễn dịch khỏe mạnh bé sẽ chống lại tác nhân xấu từ môi trường hạn chế tối đa các chứng bệnh về đường hô hấp của bé.

>> Tham khảo: Sữa Nan Nga có thành phần dinh dưỡng gần giống sữa mẹ, cho bé hệ miễn dịch khỏe mạnh ngay từ bên trong

4. Sữa Enfagrow A+ bổ sung các dưỡng chất thiết yếu

Bên cạnh đó Sữa Enfagrow A+ cũng mang tới hệ dinh dưỡng đầy đủ với các loại vitamin thiết yếu cùng các khoáng chất giúp mang tới cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào. Mẹ có thể yên tâm Sữa Enfagrow A+ với công thức sản xuất đặc biệt sẽ xóa tan nỗi ám ảnh táo bón thường gặp ở con trẻ.

Có thể thấy Sữa Enfagrow A+ mang tới cho bé sự phát triển toàn diện nhất. Với mỗi ly sữa sẽ cung cấp cho bé trí não nhanh nhẹn, sức đề kháng tốt cùng hệ xương chắc khỏe.

Dòng sản phẩm Sữa Enfagrow A+ gồm Sữa Enfagrow A+ 4 cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

>> Xem ngay: Thông tin chi tiết sản phẩm Sữa Enfagrow A+ 4 360 Brain Plus 900g

Sữa Enfagrow A+ rất tốt, khi chọn sữa cho con dùng mẹ hãy nhớ chọn dòng sản phẩm phù hợp với độ tuổi của con. Hãy lưu tâm tới hàm lượng pha chuẩn để đạt hiệu quả dinh dưỡng tốt nhất cho bé.

>> Xem thêm: Các dòng sản phẩm Sữa Enfa cho từng lứa tuổi

>> Tham khảo: Đánh giá của chuyên gia về Sữa Enfamil có tốt không? dành cho trẻ từ 1-3 tuổi

>> Tham khảo bài viết về Sữa Friso Gold có tốt không để có lựa chọn tốt nhất cho bé yêu nhà bạn