7 Loại SỮA dành cho người UNG THƯ GAN tốt nhất hiện nay

Các loại Sữa dành cho người ung thư gan tốt nhất hiện nay, giúp bệnh nhân tiêu hóa tốt, cung cấp năng lượng hiệu quả, nhanh phục hồi để có sức khỏe đáp ứng quá trình điều trị bệnh, hỗ trợ bệnh nhân điều trị thành công.

Chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân bị các bệh về gan
Chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân bị các bệnh về gan

+ Trên thế giới Ung thư gan là loại ung thư phổ biến thứ 3 sau ung thư phổi và ung thư dạ dày.

+ Do nước ta nằm trong  khí hậu nhiệt đới , vùng dịch tễ của viêm gan và có tỷ lệ người nghiện rượu cao nên ung thư gan là một loại bệnh khá phổ biến khoảng 10.000 ca phát hiện mới theo điều tra năm 2002.

+ Cùng với sự phát triển của những thành tựu y học, ung thư gan nếu được phát hiện và điều trị sớm thì khả năng thành công khoảng 80%.

+ Một trong những nhược điểm của quá trình điều trị ung thư gan là vấn đề thể trạng và sức khỏe của bệnh nhân không đáp ứng được phản ứng phụ của thuốc và các phương pháp điều trị.

+ Do gan là thành phần chức năng chính trong hệ thống tiêu hóa, người ung thư gan trước đó đã trải qua quá trình dài viêm gan hoặc nghiện rượu dẫn đến gan bị tổn thương.

+ Khi gan suy yếu, người bệnh thường chán ăn, khó ăn, dễ buồn nôn và ói mửa khi ăn, người bệnh sụt cân và yếu mệt, rất khó đáp ứng được yêu cầu của quá trình điều trị.

Sữa dành cho người bị ung thư gan là những dòng sản phẩm chắt lọc từ quá trình nghiên cứu về dinh dưỡng dành cho người bệnh giúp:

+ Cung cấp cho bệnh nhân nguồn năng lượng lớn, nhanh và hiệu quả gúp phục hồi sức khỏe.

+ Cung cấp nguồn dinh dưỡng đa dạng, đầy đủ vitamin và khóang chất cho sức khỏe toàn diện của bệnh nhân.

+ Với những thành phần dễ hấp thu và tiêu hóa, làm cho gan không cần hoạt động nhiều mà cơ thể vẫn có đủ năng lượng và dưỡng chất để hoạt động bình thường.

+ Thành phần của sữa bao gồm những thành phần giúp gan hồi phục và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

+ Cung cấp một lượng dinh dưỡng lớn đặc thù mà người bệnh cần có để chống lại tác dụng phụ của thuốc và quá trình hóa trị, xạ trị hay các thủ thuật thực hiện trong quá trình điều trị, giúp quá trình điều trị thành công.

+ Là nguồn dinh dưỡng tiện lợi, dễ sử dụng, đáp ứng được các yêu cầu đặc thù của bệnh nhân là dinh dưỡng chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều bữa trong ngày.

  1. Sữa Fohepta _ Dinh dưỡng đặc thù số 1 dành cho người ung thư gan.

Sữa Fohepta 400g tăng cường chức năng gan.

Sữa Fohepta 400g được nghiên cứu để đưa ra các công thức không chỉ là cung cấp dinh dưỡng mà còn mang ý nghĩa trong việc tăng cường chức năng gan thông qua các thành phần:
sữa fohepta cho người xơ gan, ung thư gan, viêm gan
sữa fohepta cho người xơ gan, ung thư gan, viêm gan

Tăng cường acid amin chuỗi nhánh: Bệnh nhân bị viêm gan, sơ gan, gan kém thường rất thiếu acid amin chuỗi nhanh do vậy việc tăng cường acid amin chuỗi nhánh là điều đặc biệt quan trọng và cần thiết.

Sữa Fohepta 400g giúp tăng cường chuyên hóa acid amin ngoài gan, giảm sự thoái hóa protein ở cơ, ổn định cân bằng nito của cơ thể, phục hồi thể trạng.

L-Arginin: Đây là thành phần có tác dụng giúp tăng cường khả năng thải độc của gan.

Điều này giúp quá trình trung hòa ammoniac tạo ure tăng khả năng bảo vệ gan của người bệnh khi bị xơ gan, gan nhiễm mỡ. 

Đây là thành phần chất cần thiết cho người bị bệnh gan.

Việc sử dụng Sữa Fohepta 400g là điều giúp cải thiện và tăng khả năng bảo vệ gan rất tốt cho người bệnh gan.

 Ngoài ra thành phần L- Arginin cũng giúp cải thiện tuần hoàn gan, tăng cường lưu lượng máu và oxy nuôi dưỡng gan tốt nhất.

Methionine:  giúp cung cấp nhóm methy cho chức năng giải độc của gan.

 Do vậy gan được hoạt động tốt nhất và hạn chế tình trạng nhiễm độc của gan gây lên tình trạng tổn thương gan.

 

Sữa Fohepta 400g giàu vitamin và khoáng chất: Với thành phần và hàm lượng vitamin A, D,K có trong Sữa Fohepta 400g mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Đây là các thành phần giúp phòng và hạn chế tình trạng thiếu hụt các vitamin tan trong dầu. Điều này giúp tăng cường sức khỏe và miễn dịch, cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người bị bệnh gan.

Sữa Fohepta 400g sảm phẩm giàu năng lượng.

Sữa Fohepta 400g được nhắm đến là sản phẩm hỗ trợ tối đa hiện tượng hấp thụ dinh dưỡng kém cũng như hỗ trợ chuyển hóa và tăng cường chức năng gan.

Do vậy 1ml sữa cung cấp tới 1.5kcal do đó người bệnh có thể sử dụng Sữa Fohepta 400g như việc thay thế một bữa ăn chính mà vẫn đảm bảo nguồn năng lượng cho hoạt động bản thân.

Sữa Fohepta 400g được nghiên cứu và đưa vào các thành phần dưỡng chất dễ hấp hấp thu rất phù hợp với người bệnh gan.

 Trong đó kể đến đầu tiên chính là việc bổ sung MCT- chất béo chuỗi trung bình giúp gan được giảm tình trạng tổn thương và bảo vệ gan tốt nhất.

Ngoài ra Sữa Fohepta 400g rất giàu dinh dưỡng còn sử dụng 100% đạm Whey.

  Do đó sản phẩm giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng và hoàn toàn, hạn chế tình trạng protein dư thừa, lên men NH3 ở đại tràng.

Hơn nữa với việc tăng cường chất béo chuỗi trung bình giúp hấp thu trực tiếp tại đường tiêu hóa, giảm tải tình trạng kém hấp thu mỡ ở bệnh nhân gan.

Sữa Fohepta 400g được nhiều cơ sở y tế khuyên dùng đối với bệnh nhân gan như xơ gan, gan nhiễm mỡ, u gan.

Điều này giúp bệnh nhân được cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt cho mọi hoạt động đồng thời cũng cung cấp một lượng chất không nhỏ cho việc bảo vệ và tăng cường chức năng của gan.
Điều này mang ý nghĩa bảo vệ gan hạn chế tình trạng gan bị tổn thương tốt nhất.
==> Xem thêm: Thông tin chi tiết và Giá Sữa Fohepta tốt nhất Hà Nội từ nhà phân phối Sữa Viện dinh dưỡng, chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng y học dành cho người bệnh.
  1. Sữa Recova Gold_ Người bạn của bệnh nhân ung thư.

Sữa Recova, Dinh Dưỡng cho bệnh nhân UNG THƯ nhanh phục hồi sức khỏe sau các quá trình hóa trị, xạ trị chữa bệnh.

 

Sữa Recova Gold ngừoi bạn của bệnh nhân ung thư
Sữa Recova Gold ngừoi bạn của bệnh nhân ung thư

Sữa Recova Gold 400g người bạn của bệnh nhân ung thư

Sữa Recova một sản phẩm dinh dưỡng đặc thù được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Enerigh Nutrision, chuyên dành cho người bệnh ung thư hoặc người suy kiệt sức khỏe, sụt cân nặng nhanh.

Khác với các bệnh tật khác, bệnh nhân ung thư thường phải trải qua các liệu trình dài điều trị với những phương pháp tiêu tốn nhiều sức khỏe cũng như thể trạng của người bệnh.

Nguyên nhân là quá trình điều trị bệnh ung thư luôn phải để lại các biến chứng phụ cho người bệnh, việc hóa trị, xạ trị nhằm tiêu diệt tế bào ung thư cũng tiêu diệt một phần các tế bào khỏe mạnh, bình thường.

Vì vậy, bệnh nhân ung thư thường có cảm giác chán ăn, mệt mỏi, tinh thần và sức khỏe suy kiệt.

thành phần dinh dưỡng Sữa Recova Gold 400g
thành phần dinh dưỡng Sữa Recova Gold 400g

Muốn điều trị ung thư thì trước hết phải đảm bảo sức khỏe cho người bệnh đáp ứng được với các liệu pháp điều trị bệnh.

Với nguyên liệu chính nhập khẩu từ Mỹ và công nghệ vượt trội, Sữa Recova mang lại một giải pháp phục hồi dinh dưỡng cho người bệnh hoàn hảo nhờ 2 yếu tố.

+ Sữa Recova đáp ứng đầy đủ và toàn điện nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

+ Sữa Recova có giá thành tốt nhất trong các dòng sữa dành cho bệnh nhân ung thư ( các loại thuốc, hóa chất, sữa dành cho ung thư thường rất đắt đỏ) vì vậy người bệnh có thể dùng nhiều, với liều lượng lớn, có thể thay thế một phần bữa ăn.

+ Đây là một giải pháp vô cùng tuyệt vời, vì trong tình trạng bệnh tật, mệt mỏi, suy kiệt về tinh thần thì việc uống sữa là dễ và tốt hơn nhiều so với việc sử dụng thức ăn hoặc các thực phẩm khác.

Công dụng của Sữa Recova Gold 400g dinh dưỡng cho người ung thư
Công dụng của Sữa Recova Gold 400g dinh dưỡng cho người ung thư

==> Xem Ngay: Giá Sữa Recova Gold 400g tốt nhất Hà Nội, từ nhà phân phối các sản phẩm sữa dành cho người ung thư, đảm bảo tiết kiệm cho bạn ít nhất 40k/hộp, rất có ý nghĩa cho người bệnh vì phải dùng lâu dài với số lượng nhiều.

Công dụng của Sữa Recova Gold:

Các nghiên cứu từ Viện dinh dưỡng, Viên nghiên cứu phòng chống Ung thư cho thấy Sữa Recova Gold  chứa các thành phần dinh dưỡng giàu Protein, chất béo , năng lượng cao.

Đặc biệt Sữa Recova có chứa tinh chất nghệ, EPA, DHA rất thích hợp cho việc: Tăng thể trọng; Ăn ngon miệng, Tăng cường sức khỏe; Tiêu hóa tốt hơn, Ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Giúp đảm bảo thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hằng ngày để phòng tránh tình trạng suy mòn, gầy sút, đối với người ốm, bệnh nhân suy kiệt do ăn uống kém, tiêu hóa kém hoặc do ảnh hưởng của quá trình xạ trị, hóa trị.
 
Recova Gold không chứa Lactose, dễ tiêu hóa, giúp kích thích ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn và các vấn đề về tiêu hóa.
 
Sữa Recova Gold cung cấp dinh dưỡng và năng lượng thích hợp với nhiều thành phần hỗ trợ điều trị cho người bị các bệnh ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của các Khối U lành tính, ác tính.
 
Sử dụng Sữa Recova Gold hằng ngày giúp bệnh nhân Ung thư mau chóng hồi phục sức khỏe, tăng đề kháng và có một thể trạng tốt rất tốt cho việc điều trị bệnh.
Mua Ngay
Mua Ngay
  1. Sữa Prosure_ Dinh dinh dưỡng nổi tiếng nhất cho bệnh nhân ung thư.

Sữa Prosure dành cho người bị ung thư duy trì và phục hồi sức khỏe nhanh nhất.

Sữa prosure chứa thành phần dinh dưỡng vượt trội như Protein, Fat, Cacbohydrate, DHA, Sắt, Vitamin B1.

Ngoài ra sữa giúp tăng khả năng hoạt động của hệ thống cơ xương trong quá trình hóa trị, xạ trị.

Sữa Prosure dành cho người ung thư
Sữa Prosure dành cho người ung thư

Sữa Prosure là dòng sữa có công thức, thành phần dinh dưỡng dồi dào chuyên biệt dành cho những người đang gặp phải tình trạng suy nhược cơ thể trầm trọng, nhất là các đối tượng gặp nguy cơ suy giảm trọng lượng cơ thể do ung thư.

Sữa Prosure có tốt không ?

Với thành phần dinh dưỡng dồi dào có trong Sữa Prosure như: Protein, năng lượng cao, EPA không chứa thành phần Glutin và Lactose.

Đây là dòng sữa dinh dưỡng được các bác sĩ khuyên dùng đối với các bệnh nhân ung thư.

Sữa Prosure có tác dụng giúp tăng khả năng hoạt động của hệ thống cơ xương của bệnh nhân.

Đặc biệt là hệ thống cơ do bệnh tật cũng như quá trình hóa trị, xạ trị là suy giảm lực cơ.

Sữa Prosure giúp hỗ trợ cho lực cơ của bệnh nhân hồi phục tốt hơn.

Sữa Prosure giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung năng lượng cho các hoạt động thường ngày của cơ thể.

Nhờ vậy mà bệnh nhân tránh được các tình trạng suy nhược, mệt mỏi thường gặp ở các bệnh nhân ung thư.

Thành phần dinh dưỡng của Sữa Prosure

Thành phần của Sữa Prosure đều là những dưỡng chất quan trọng và thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là cơ thể của người bệnh.

Những dưỡng chất mà cơ thể của người bệnh khó lòng có thể tổng hợp đủ cho cơ thể từ thực phẩm bình thường.

Sữa Prosure 380g dinh dưỡng cho người ung thư của hãng Abbott
Sữa Prosure 380g dinh dưỡng cho người ung thư của hãng Abbott

Các thành phần dinh dưỡng cốt yếu như: Protein, Fat, Cacbohydrate, DHA, Sắt, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B12, HAD, Beta-Glucan, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Kẽm, Choline, Canxi, Mufa, Pufa, Magie, Chất xơ FOS, Precbiotic, Taurin, Carnitin, Vitamin D3, Vitamin K1, Vitamin B6, Axit Folic, Niacin, Axit Pantothenic, Biotin…

Nhờ những dưỡng chất dồi dào này mà bệnh nhân có thể cung cấp được năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.

Không những thế mà còn có tác dụng hỗ trợ cho não bộ nhờ thành phần của các dưỡng chất như DHA.

Tăng cường hệ miễn dịch do được cung cấp đầy đủ các loại Vitamin và khoáng chất, nhất là cung cấp đủ lưu lượng máu cho cơ thể nhờ yếu tố Sắt dồi dào có trong sữa.

Đặc biệt đối với các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị thì hệ tiêu hóa thường gặp vấn đề về việc tổng hợp chất cũng như đào thải.

Do đó, bệnh nhân thường gặp tình trạng táo bón. Nhưng nếu được dùng Sữa Prosurethường xuyên thì tình trạng này sẽ được cải thiện rất nhiều do tác động của chất sơ hòa tan FOS có trong sữa.

Cũng nhờ chất sơ FOS là kích thích nhu động ruột để hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn giúp cho hệ tiêu hóa khỏe lên mỗi ngày.

Sữa Prosure 380g sản phẩm dinh dưỡng của hãng Abbott dành cho người ung thư
Sữa Prosure 380g sản phẩm dinh dưỡng của hãng Abbott dành cho người ung thư

==> Xem Ngay: Giá Sữa Prosure 380g sản phẩm dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư của Hãng Abbott từ nhà phân phối, giá tốt nhất hà nội, luôn có hàng, giao hàng nhanh và miễn phí.

Việc cơ thể bệnh nhân ung thu suy nhược phần lớn là do chức năng của các cơ quan gặp vấn đề.

Nhưng nguyên nhân cốt lõi là do hệ thống tế bào của cơ thể bị tổn thương, suy yếu không thể làm việc để cung cấp năng lượng cũng như hoạt động chuyển hóa bình thường được.

Thành phần chất đạm của Sữa Prosure là nguyên liệu cơ bản để giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Nhờ đó mà cơ thể nhanh chóng có đủ dưỡng chất để bổ sung sản sinh ra hệ thống tế bào mới bù đắp cho những tế bào đã chết hoặc tổn thương.

  1. Sữa Peptamen_ Dinh dưỡng y học dành cho người ung thư từ Hãng Nestle danh tiếng.

Sữa Peptamen 400g sản phẩm sữa bột đến từ Hãng Nestle- một thương hiệu sản xuất sữa bột uy tín chất lượng cao trên thế giới. Đặc biệt là các sản phẩm dinh dưỡng y học.

 Đây là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa lớn trong cải thiện dinh dưỡng và đặc biệt thích hợp cho người hấp thu kém, đường tiêu hóa kém, bệnh nhân Ung thư, tiểu đường hay tim mạch.

 

Sữa Peptamen dành cho bệnh nhân ung thư của hãng Nestle
Sữa Peptamen dành cho bệnh nhân ung thư của hãng Nestle

Sữa Peptamen 400g cải thiện sự tổng hợp protein tốt nhất.

Với những người hấp thu kém hay gặp hiện tượng tiêu chảy khi dùng sữa bột hay những người bị bệnh nặng, người cần có nhu cầu năng lượng cao.

Việc tổng hợp protein trở lên khó khăn hơn, do đó họ cần được bổ sung các chất đạm đặc  biệt, dễ hòa tan để có thể tổng hợp và chuyển hóa protein nhanh nhất.

Điều này giúp người bệnh được cung cấp năng lượng và dinh dưỡng đầy đủ để nhanh hồi phục sức khỏe, chống lại các tác hại phụ của thuốc điều trị.

Sữa Peptamen 400g với thành phần 100% đạm Whey được thủy phân thành peptides với 44% peptides chuỗi ngắn và 50% peptides chuỗi trung bình. Chính nhờ sự cân bằng này mà khả năng dung nạp tốt hơn so với đạm nguyên.

Chúng còn mang tới tác động làm trống dạ dày nhanh, giảm tiêu chảy và giảm tỉ lệ rò dưỡng chất ở các bệnh nhân phẫu thuật đường tiêu hóa trên.

Chính vì thế khi sử dụng Sữa Peptamen 400g là bạn đang mang tới sự cải thiện tổng hợp protein tốt nhất cho cơ thể.

Sữa Peptamen giúp hấp thu dinh dưỡng tốt nhất
Sữa Peptamen giúp hấp thu dinh dưỡng tốt nhất

Sữa Peptamen 400g cung cấp dinh dưỡng tốt nhất.

Sữa Peptamen 400g ngoài mang đến sự hấp thu dinh dưỡng tốt nhất, cung cấp năng lượng nhanh cho cơ thể người bệnh. Với công thức 70% chất béo là chất béo chuỗi trung bình (MCT) .

Với cấu trúc này mang tới sự hấp thu trực tiếp vào tĩnh mạch ngay cả khi cơ thể không sản sinh dịch mật và lipase tụy. Đây là giải pháp hoàn hảo cho người bị các bệnh mật và tụy.

Hơn nữa trong sữa cung cấp hơn 30 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại lượng năng lượng bị thiếu hụt. Các vitamin như A, C, E, K hay khoáng chất selen, kẽm, natri…

Chính vì thế Sữa Peptamen 400g được sử dụng như một bữa ăn thay thế mà vẫn cung cấp đầy đủ lượng dưỡng chất hàng ngày cho cơ thể người bệnh.

==> Xem Ngay: Thông tin chi tiết nhất và Giá thành và đánh giá của người dùng về chất lượng Sữa Peptamen 400g dinh dưỡng tối ưu dành cho bệnh nhân ung thư.

  1. Sữa Digesta_ Với Hàm lượng đạm thủy phân 40%, Viện dinh dưỡng khuyên dùng.

Sữa DIGESTA với đạm và chất béo thủy phân tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng lên tới 40% là giải pháp dinh dưỡng hiệu quả nhất cho bệnh nhân KÉM HẤP THU, bệnh nhân ung thư, ăn xông hay người hôn mê sâu.

Sữa Digesta dòng sản phẩm sữa giúp cung cấp các dinh dưỡng thiết yếu, hệ FOS tự  nhiên cho người hấp thu kém.

Sữa được dùng như một dạng dinh dưỡng đặc biệt dành cho người bệnh, người hôn mê sâu, bệnh nhân ung thư…Sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao, nguồn năng lượng tuyệt vời cho người bệnh.

Sữa Digesta 400g với đạm và chất béo thủy phân gúp tăng hấp thu lên 40% được viện dinh dưỡng khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư
Sữa Digesta 400g với đạm và chất béo thủy phân gúp tăng hấp thu lên 40% được viện dinh dưỡng khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư

Sữa Digesta giúp dễ dàng hấp thu dinh dưỡng.

Người bệnh đang điều trị, người ốm mệt cần bổ sung dinh dưỡng, người có đường tiêu hóa kém họ cần gì? Họ cần lượng dinh dưỡng để phục hồi và vượt qua những cơn đau do bệnh tật.

Nhưng điều cơ bản lúc này cơ thể người bệnh rất khó dung nạp các chất dinh dưỡng do hệ tiêu hóa kém đi và cảm giác mệt mỏi, chán ăn.

Sữa Digesta bổ sung hàm lượng FOS, một loại chất xơ tự nhiên cao hơn so với các loại sữa khác do đó mang lại khả năng hấp thu và tiêu hóa tốt nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó sữa có xuất hiện thành phần Whey Protein giúp hạn chế hiện tượng trào ngược đặc biệt tốt cho bệnh nhân ung thư dạ dày và bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc bệnh nhân đang xạ trị, điều trị hóa chất.

Sữa Digesta được đưa vào công thức sản xuất các acid béo chuỗi trung bình (MCT), đây là điểm đặc biệt trong quá trình tiêu hóa.

Với sự xuất hiện của MCT giúp việc tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tối đa hơn, nhanh hơn mà không phụ thuộc vào hoạt động của gan và tuyến tụy. Chính vì thể khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp người sử dụng mặc dù có hệ tiêu hóa kém nhưng không có cảm giác bị đầy bụng.

Trong Sữa Digesta chứa các thành phần dinh dưỡng cùng lượng đạm Protein đã được thủy phân thành mạch ngắn, điều này giúp hỗ trợ tối đa quá trình hấp thụ và tiêu hóa.

Ngoài ra sự xuất hiện của Carbohyrate giúp hạn chế tiêu chảy rất tốt.

Sữa Digesta cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Bên cạnh điểm nổi bật giúp hấp thu tốt các chất dinh dưỡng cho người bệnh thì Sữa Digesta cũng mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

Với sự xuất hiện của các thành phần vitamin A, C, D, B1, B6, B12 là những vitamin thiết yếu trong quá trình tổng hợp và trao đổi chất giúp bổ sung đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng mỗi ngày cho người sử dụng.

Trong sữa cũng chứa đầy đủ các khoáng chất như taurin, natri, canxi, phosphor, sắt. 

Cùng với đó là sự kết hợp của nguồn chất béo thực vật, chất béo Triglycerid, tất cả mang lại hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất cho người sử dụng.
==> Xem Ngay: Giá Sữa Digesta 400g dinh dưỡng hỗ trợ bệnh nhân ung thu được Viện dinh dưỡng khuyên dùng từ nhà phân phối chính hãng, giá tốt nhất hà nội, giao hàng nhanh và miễn phí.

Sữa Digesta giúp bảo vệ đường ruột tốt nhất.

Với công thức chứa đạm whey giàu các amin chuỗi nhánh (BCCAAs) có trong sữa mang lại khả năng oxy hóa trực tiếp giúp tạo hệ cơ và xương tốt nhất cho cơ thể.Đặc biệt với công thức này mang lại vai trò lớn trong quá trình tổng hợp Glutamine, giúp giảm tính thấm thành ruột, làm lành nhanh vết thương và bảo vệ ruột tốt nhất.

Hệ chất xơ hòa tan FOS và hệ vi sinh vật lợi khuẩn Prebiotic giúp hệ tiêu hóa của bệnh nhân phát triển khỏe mạnh, chống táo bón và làm giảm thiểu tác dụng phụ của các loại thuốc đối với hệ tiêu hóa.

  1. Sữa Fortimel Powder_ Sản phẩm dành cho người ung thư từ Hãng Nutricia Hà Lan.

Sữa Fortimel là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời có hàm lượng đạm cao, khoáng chất, vi chất cũng như các Vitamin cần thiết cho cơ thể.
Nhờ đó mà bổ trợ sưc khỏe cho các đối tượng người lớn tuổi, bệnh nhân ung thư, bệnh nhân sau phẫu thuật,…nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
Sữa fortimel dinh dưỡng hoàn hảo cho bệnh nhân ung thư
Sữa fortimel dinh dưỡng hoàn hảo cho bệnh nhân ung thư

Công dụng của sữa bột Fortimel

– Sữa bột Fortimel giúp cung cấp năng lượng cao nên hỗ trợ rất tốt cho việc bù đắp thiếu hụt dinh dưỡng ở các bệnh nhân.

– Theo chuyên gia dinh dưỡng cũng như bác sĩ mỗi ngày bệnh nhân nên bổ sung khoảng 600ml mỗi ngày sẽ cung cấp Kcal để có thể hoạt động hàng ngày.

– Nhờ vậy mà bệnh nhân tránh được tình trạng mất sức, suy yếu trong qua trình điều trị.

– Hàm lượng Protein trong sữa Fortimel cao hơn 35% so với các sữa thông thường khác là nguyên liệu chủ yếu giúp cơ thể được bổ sung đạm tốt hơn.

– Bởi cơ thể bị bệnh nên việc ăn uống các thực phẩm thông thường không đủ để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Nhưng chỉ với 200 ml sữa Fortimel cho mỗi bữa sẽ giúp bù đắp lượng Protein bị thiếu hụt.

– Thông qua đó cơ thể có đủ dưỡng chất để cung cấp cho quá trình trao đổi chất cũng như chuyển hóa năng lượng cần thiết.

– Thành phần đường Carbohydrate trong sữa là nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó làm tăng giá trị dinh dưỡng của những chất khác có trong sữa cũng như có tác dụng kích thích vị giác của người uống.

– Điều thú vị là sữa Fortimel có thể dùng với cả những đối tượng bị di ứng lactose nguyên chất. Nhờ vậy mà những bệnh nhân cần bổ sung dinh dưỡng để phục hồi cơ thể vẫn có thể yên tâm khi dùng sữa Fortimel.

hình ảnh sữa fortimel
– Hàm lượng chất béo FAT ở trong sữa là những chất béo vô cùng cần thiết cho cơ thể được bộ y tế khuyến khích dùng.

– Nhất là hai loại axit béo Linoleic và Axit Alpha Linoleic có trong sữa. Chúng có công dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể.

– Một trong những điều đáng lo nhất mà nhiều người bệnh đều mắc phải đó là vấn đề về đường ruột và táo bón. Nhưng nếu người bệnh được dùng sữa Fortimel đều đặn mỗi ngày thì cơ thể sẽ được cung cấp đủ lượng chất xơ cần thiết.

– Nhờ vậy mà vấn đề của hệ tiêu hóa cũng được giải quyết. Hệ thống ruột được hoạt động tốt hơn và chấm dứt tình trạng táo bón kéo dài.

–  Để cơ thể mau chóng khỏe lại và các cơ quan hoạt động bình thường thì vai trò của các vi chất, khoáng chất và vitamin là vô cùng quan trọng.

– Khi người bệnh dùng sữa Fortimel đều đặn vào mỗi bữa ăn thì cơ thể sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất từ vitamin, canxi, sắt, magie,… Đó đều là những yếu tố quan trọng sẽ giúp cơ thể những người bệnh, suy nhược có đủ nguyên liệu để bộ máy cơ thể hoạt động tốt lên mỗi ngày.

– Và một thành phần dồi dào nữa có trong sữa Fortimel là Choline. Đây là dưỡng chất vô cùng quan trọng mà bất cứ một cơ thể nào cũng không thể thiếu nếu muốn tồn tại.

– Nhưng khi cơ thể không khỏe thì khả năng tổng hợp Choline trở nên kém hơn rất nhiều. Do đó, khi cơ thể bị bệnh, suy yếu,… thì cần được bổ sung Choline nhiều hơn.

– Bởi vì Choline là một hợp chất giúp tăng cường khả năng hấp thụ chất và là môi trường hòa tan các vitamin quan trọng cho cơ thể để có thể đi vào máu đến được các tế bào.

– Không những thế mà Choline là một chất giúp kích thích sinh trưởng nhằm tạo lệnh để cơ thể sản sinh tế bào mới bù vào những tế bào già cỗi, tổn thương hoặc chết. Đồng thời cũng hỗ trợ giải độc tế bào đặc biệt là tế bào não thì Choline có bổ trợ rất nhiều.
 

Thành phần của sữa Fortimel

Thành phần chủ yếu của sữa Fortimel là: Protein, đường, chất béo FAT, chất sơ hòa tan và không hòa tan, Na, Ka, Canxi, Kẽm, Sắt, I ốt, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Thiamin, Vitamin B2, Vitamin B9, Vitamin B12, Biotin, Choline,…

Những dưỡng chất này đều được cô đặc từ thiên nhiên và tồn tại ở dạng phân tử ngắn và đơn giản nhất. Do đó rất phù hợp với cơ thể cũng như hệ tiêu hóa của bệnh nhân.

thành phần dinh dưỡng sữa fortimel==> Xem Ngay: Giá Sữa Fortimel Powder dinh dưỡng đặc thù bổ sung thêm 35% đạm protein, giúp bệnh nhân nhanh phục hồi sức khỏe từ Nhà phân phối Hãng Nutricia, nhập khẩu nguyên lon từ Hà lan, yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo tiết kiệm cho bạn ít nhất 40k/lon.

  1. Sữa Forticare _ Sữa nước dành cho người ung thư từ Hãng Nutricia Hà Lan dễ uống, tiện sử dụng.

– Sữa Forticare là dạng dinh dưỡng bổ sung đường uống có hệ dinh dưỡng đầy đủ và hoàn thiện, sẵn sàng sử dụng, năng lượng cao, giàu EPA, được đóng chai 125 ml.

Sữa Forticare dinh dưỡng dạng nước nhiều vị, dễ uống, dễ hấp thu
Sữa Forticare dinh dưỡng dạng nước nhiều vị, dễ uống, dễ hấp thu

Ưu điểm của Sữa Forticare.

– Sữa Forticare có mùi vị tuyệt vời, được thiết kết để duy trì và nâng cao tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư và giúp bệnh nhân tránh tình trạng sụt cân, nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Điều này rất có ý nghĩa nếu bạn biết rằng đa phần các loại sữa khác dành cho bệnh nhân ung thư đều rất khó uống, và bệnh nhân ung thư thì rất chán ăn do mệt nhọc và áp lực về tâm lý. 

– Sữa Forticare là dạng dinh dưỡng bổ sung đường uống như một khẩu phần ăn bình thường nhưng có thể dùng như một dạng thức uống hoàn chỉnh là nguồn cung cấp dinh dưỡng duy nhất.

– Có nghĩa là bệnh nhân ung thư có thể dùng riêng sữa Forticare mà không cần dùng bữa cơm hay các thực phẩm khác. 

– Sữa Forticare phù hợp với tất cả bệnh nhân ung thư có vấn đề về đường tiêu hóa. 

– Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp với bệnh nhân tiểu đường, tim mạch. 

– Sữa Forticare có 2 mùi vị ( Cappuccino, cam chanh).

Nhược điểm Sữa Forticare.

+ Giá thành quá đắt đỏ: khoảng 85k/hộp 110 ml, một ngày bệnh nhân phải dùng khoảng 4-5 hộp chi phí khoảng 400k, 1 tháng chi phí khoảng 12tr, một gánh nặng đối với người bệnh.

+ Năng lượng thấp hơn sữa bột pha, vì vậy bệnh nhân uống nhanh đói.

+ Nếu so sánh với chọn sữa bột và tự pha, thì khách hàng sẽ tiết kiệm được một chi phí đáng kể.

+ Vì vậy chỉ nên dùng Sữa forticare trong thời gian bệnh nhân ở bệnh viện để tiện dụng, thời gian điều trị bệnh thông thường nên dùng sữa bột tự pha.

Sữa Forticare dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư có nhu cầu dinh dưỡng cao
Sữa Forticare dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư có nhu cầu dinh dưỡng cao

Công dụng của sữa Forticare

Vấn đề tụt cân do sự thay đổi quá trình chuyển hóa trong cơ thể gây ra mà tác nhân của tình trạng này chính là khối u đang hoành hành trong cơ thể người bệnh.

Đa số các bệnh nhân ung thư đều gặp phải tình trạng sụt cân trước khi được bác sĩ chuẩn đoán là bị ung thư. Vì tình trạng này xảy ra rất lặng lẽ từ từ nhưng theo xu hướng tăng dần đến trở nặng.
 
Nhưng tình trạng sụt giảm trọng lượng cơ thể này không thể giải quyết bằng việc bổ sung dinh dưỡng qua các thực phẩm thông thường được.

Vì việc tụt giảm trọng lượng này là do quá trình tăng chuyển hóa bất thường bởi tác nhân khối u trong cơ thể người bệnh gây nên.

Bên cạnh đó các bệnh nhân ung thư khi tụt cân sẽ đi kèm với các bệnh trạng khác như chán ăn, tâm lý không tốt và chịu tác dụng của quá trình hóa trị, xạ trị.

Vì lẽ đó mà các bệnh nhân ung thư sẽ giảm thiểu cơ hội được sống nếu không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Những ưu điểm vượt trội của sữa forticare
Những ưu điểm vượt trội của sữa forticare

 
Sữa Forticare là nguồn sữa có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, giàu Omega – 3, đạm, năng lượng cao.

Nên bệnh nhân ung thư chỉ cần uống với dung lượng nhỏ khoảng 125 ml đã đủ để điều chỉnh lại quá trình chuyển hóa của cơ thể trong ngày.
 
Với thành phần EPA và năng lượng cùng dưỡng chất phong phú của sữa Forticare giúp cung cấp một bữa ăn dinh dưỡng đầy đủ và hoàn hảo cho bệnh nhân.

Vì sữa là dạng dinh dưỡng uống nên giúp khả năng hấp thụ và chuyển hóa diễn ra tốt hơn. Nhờ đó mà bệnh nhân ung thư có đủ dinh dưỡng bù đắp cho cơ thể để tránh được tình trạng suy nhược cơ thể, giảm tụt trọng lượng cũng như giúp cải thiện hệ tiêu hóa.
 
Sữa Forticare là nguồn dinh dưỡng phù hợp với tất cả các đối tượng cần nguồn năng lượng cao trong ngày.

Đặc biệt là các bệnh nhân ung thư thì càng cần bù đắp năng lượng để tránh tình trạng suy giảm trọng lượng cơ thể.

Sữa không chỉ có nguồn dinh dưỡng dồi dào mà hương vị rất thơm ngon, dễ uống nên kích thích vị giác cho các bệnh nhân ung thư.

Điều đáng chú ý là sữa Forticare có chỉ số đường huyết thấp nên rất tốt cho bệnh nhân ung thư và kể cả các bệnh nhân tiểu đường vẫn có thể dùng tốt.
 
Trong sữa Forticare có giàu các thành phần Protein, Acid béo, Omega – 3, EPA và các dưỡng chất khác. Nên liều lượng tốt nhất cho người bệnh là 125ml cho một bữa.

Đây là lượng dừng đã được nghiên cứu dựa trên số liệu thống kê thực tế từ các bệnh nhân ung thư. Do đó, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và đảm bảo sức khỏe thì mỗi ngày nên dùng ba lon sữa Forticare, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư thì càng nên duy trì uống đều đặn mỗi ngày.
 
Một vấn đề nữa mà các bệnh nhân ung thư thường mắc phải đó là trình trạng hệ tiêu hóa kém và táo bón.

Nhưng nếu dùng sữa Forticare hàng ngày thì cơ thể sẽ được bổ sung 7,8 gram chất sơ mỗi ngày kể cả chất xơ được hòa tan và không được hòa tan có trong sữa.

Chính thành phần chất xơ này sẽ giúp ích rất nhiều cho hệ tiêu hóa của người bệnh, cải thiện khả năng tiêu hóa, hấp thụ chất cũng như tránh được tình trạng táo bón thường gặp.
 
Ngoài ra, sữa Forticare còn cung cấp Carotenoid và thành phần các chất chống oxy hóa. Đấy là những chất vô cùng quan trọng cho cơ thể, nhất là các bệnh nhân ung thư đang điều trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị hay bằng thuốc. 

==> Xem Ngay: Giá Sữa Forticare dinh dưỡng dạng nước đặc thù cho bệnh nhân ung thư, tiện lợi, dễ uống, chất lượng tuyệt vời nhập khẩu nguyên lon từ Hà Lan. Từ nhà phân phối chính hãng, Giá tốt nhất Hà nội, giao hàng nhanh và miễn phí

Suabim.vn là Tổng đại lý chuyên kinh doanh các dòng sữa dinh dưỡng y học dành cho bệnh nhân, nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, vui lòng chát trực tuyến với nhân viên của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767