Sữa Care 100 Plus có tốt không, Giá bao nhiêu, Mua ở đâu Giá tốt

Sữa Care 100 Plus có tốt không, Giá bao nhiêu, Mua ở đâu giá tốt, chi tiết đánh giá của các mẹ về chất lượng Sữa Care 100 plus.

Sữa Care 100 plus 900g hiện đang rất được yêu thích trên thị trường sữa bột hiện nay.

Đây là sản phẩm dành cho trẻ trong độ tuổi từ 1 – 10 tuổi, cung cấp những thành phần dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, hạn chế tình trạng còi xương hay thiếu chất dinh dưỡng của trẻ nhỏ.

Các bậc làm cha làm mẹ luôn lo lắng về tình trạng dinh dưỡng của con, bạn không biết nên cung cấp trong bữa ăn của con như thế nào thì mới đảm bảo dinh dưỡng, để con không bị thiếu dưỡng chất và thấp còi.

Chính vì thế mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Sữa Care 100 plus 900g cho con ngay hôm nay để xua tan đi nỗi lo về dinh dưỡng cho trẻ này.

Với thành phần dưỡng chất đã được các chuyên gia chứng nhận quan trọng cho sự phát triển của cơ thể trẻ nhỏ.

Với 100ml sữa được pha sẽ mang đến cho con 100kcal chế độ chuẩn quốc tế về sữa cho trẻ suy dinh dưỡng, sữa giúp bé tăng cân nhanh, vui khỏe, khám phá thế giới xung quanh mà không sợ thiếu năng lượng.

==>Xem ngay: Giá Sữa Care 100 plus tốt nhất hà nội từ nhà phân phối Sữa nutricare, đảm bảo giúp mẹ tiết kiệm tới 40k/hộp, đủ chương trình KM từ nhà sản xuất. 

Sữa Care 100 plus 900g giúp trẻ ăn ngon, tăng cân nhanh, mau lớn.

Được nghiên cứu và phát triển để ngăn ngừa tình trạng còi xương, thiếu dinh dưỡng hay trẻ bị thấp còi do biếng ăn.

Thành phần sữa care 100 plus chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, quan trọng đối với quá trình hình thành nhận thức trong cơ thể do đó hỗ trợ rất tốt cho trí não phát triển, chiều cao tối ưu và tăng cân đều theo từng giai đoạn.

Nhờ đó mà ba mẹ sẽ không còn lo sợ trẻ bị thiếu dưỡng chất nữa.

Sữa giúp bé nhanh chóng phục hồi năng lượng bị mất trong quá trình hoạt động hàng ngày. Cho bé lúc nào cũng khỏe mạnh, năng động.

Sữa Care 100 Plus tăng cường hệ miễn dịch, Bảo vệ trẻ khỏi tác nhân gây bệnh.

Sữa care 100 plus cung cấp một lượng fructo oligosaccharid hay chính là FOS, hỗ trợ để tăng cường chức năng đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt đang hoàn thiện được khỏe mạnh.

Sữa tăng cường các lợi khuẩn Prebiotic cho trẻ nhờ thế mà bé ăn ngon, hấp thụ chất dinh dưỡng được tốt hơn, mau lớn và không bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Ngoài ra với lượng Vitamin A, B, D… các khoáng chất quan trọng như sắt, kẽm hỗ trợ cho hệ miễn dịch được phát triển tốt hơn.

Đảm bảo rằng bé sẽ yêu thích loại sữa này nhờ mùi vị thơm ngon, béo ngậy hay vị ngọt nhẹ thanh thanh dễ uống, giúp kích thích sự thèm ăn cho trẻ.

Sữa Care 100 plus 900g sẽ cho bạn thấy rằng nuôi con thật nhẹ nhàng, không hề khó khăn như bạn nghĩ, nguồn dưỡng chất của con sẽ được đảm bảo mỗi ngày với 3 ly Sữa Care 100 plus 900g.

Với Sữa Meta care 3 mẹ nuôi con nhàn tênh
Với Sữa care 100 plus giúp mẹ nuôi con nhàn tênh

Đặc biệt phải xem:

==> Xem thêm: 9 Loại sữa tăng cân cho bé suy dinh dưỡng tốt nhất hiện nay

>> Xem ngay: 15 loại sữa tăng chiều cao cho bé, giúp bé tăng chiều cao vượt trội, giá cực tốt 

>> Xem ngay: 10 loại sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi tốt, mát, dễ uống và giá tốt nhất.

>> Xem ngay: Trẻ biếng ăn phải làm sao, nguyên nhân và giải pháp khắc phục.

>>Xem Ngay: Top 10 Loại sữa cho trẻ biếng ăn nhẹ cân tốt nhất, giúp bé tăng cân ngay tháng đầu tiên

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com
Hotline: 0904.614.767