Sữa bột nguyên kem devondale có phải là sữa tươi không?

Câu hỏi: Hiện tại cả gia đình tôi đang sử dụng sữa devondale của Úc, theo đánh giá của các thành viên trong gia đình thì sữa này ngon và dễ uống. Nhưng tôi có một thắc mắc là sữa bột nguyên kem devondale có phải là sữa tươi không? Mong chuyên gia dinh dưỡng giải đáp giúp tôi câu hỏi này?

Sữa devondale cung cấp dinh dưỡng cho cả gia đình

Trả lời:

Chuyên gia dinh dưỡng tại cửa hàng SỮA BỈM xin được giải đáp thắc mắc sữa bột nguyên kem devondale có phải là sữa tươi không?

Sữa devondale là loại sữa được nhập khẩu từ Úc được sản xuất bởi hãng sữa nổi tiếng Devondale của Úc. Sữa đang được rất nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam sử dụng. Sữa có thể dùng cho tất cả các thành viên trong gia đình từ người già đến trẻ nhỏ.

Sữa devondale là sữa tươi nguyên chất 100% còn thơm ngậy vị của kem. Được sản xuất và kiểm nghiệm với quy trình hiện đại và rất nghiêm ngặt. Sữa tươi từ các nông trại được xử lý ngay tại chỗ bằng cách để nhiệt độ cao để tiệt trùng ngay. Chính vì vậy nên khi vân chuyển sữa từ trang trại về nơi sản xuất sữa vẫn đảm bảo được độ nguyên chất và độ tươi. Sữa bột nguyên kem devondale được cam kết là sữa chỉ chứa 3% chất béo nên khi sử dụng sẽ không sợ bị béo phì.

>> Tham khảo: Sữa meta care dòng sữa cho bé từ dưới 1 tuổi tăng cân tốt nhất

Sữa devondale cho người bị loãng xương

Sữa devondale với hàm lượng caxi cao, chứa đầy đủ các chất khoáng và không hề chứa chất bảo quản. Đối với trẻ em và những người già bị loãng xương, yếu xương khớp thì sữa devondale là sự lựa chọn tốt nhất.

Sữa devondale hiện nay có túi lớn 2 lít nên vô cùng tiện lợi cho cả gia đình cùng sử dụng. Với một túi bột 1kg có thể pha thành 7 lít sữa tươi full cream.

Cách sử dụng sữa devondale hiệu quả

Pha 1 cốc 250ml : Lấy 35gr pha với 125ml nước ấm hoặc có thể dùng nước lạnh, để tan hết sữa thì đổ 100ml nước còn lại vào là có thể sử dụng

Pha 1 lít :Lấy 140ml bột  sau đó đổ 500ml nước vào khuấy đều cho tan, đổ tiếp 500ml còn lại. Sữa sau khi pha để được 3 ngày ở nhiệt độ 4 độ C.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của bạn về sữa bột nguyên kem devondale. Nếu có nhu cầu sử dụng sữa devondale hoặc những loại sữa khác xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

Tham khảo thêm: Sữa glico từ Nhật Bản cho bé phát triển tốt về cân nặng và chiều cao