Sữa aptamil và sữa Hikid sữa nào tốt hơn?

Sữa aptamil của Đức là sữa của Châu Âu hay là sữa hikid tăng chiều cao và cân nặng tốt hơn cho bé. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem sữa nào vượt trội hơn nhé.

Sữa aptamil anh số 2 giống sữa mẹ, gúp bé phát triển toàn diện
Sữa aptamil anh số 2 giống sữa mẹ, gúp bé phát triển toàn diện

 Sữa APTAMIL của Đức và sữa APTAMIL của Anh

Hãn sữa Milupa sản xuất 2 dòng sữa aptamil của Đức và aptamil của Anh. Sữa này giúp bé phát triển đồng đều, dùng cho các bé bị còi xương, giúp bé bị ổn định hệ thống tiêu hóa tránh cho trẻ bị táo bón và khó tiêu. Ngoài ra sữa cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện hơn.

>> Tham khảo: Sữa glico dinh dưỡng cho bé phát triển cân đối

Sữa aptamil của Đức và Anh tuy là của cùng một công ty sản xuất nhưng ở 2 nước khác nhau nên ở mỗi nước sẽ có một quy chuẩn dinh dưỡng của Bộ y tế khác nhau. Sữa aptamil của Anh có hàm lượng DHA, omega 3 cao hơn nhưng lượng canxi thấp hơn.

Sữa aptamil hiện tại ở Việt Nam cũng được khá nhiều mẹ ở Việt Nam sử dụng và thấy các con sử dụng sữa này phát triển cân nặng cực kỳ tốt, hệ tiêu hóa ổn định, bé uống sữa dễ tiêu hóa không gây hiện tượng táo bón, nhưng chiều cao phát triển ở mức bình thường.
sữa hikid dê hàn quốc
sữa hikid dê hàn quốc

Sữa HIKID sữa tăng chiều cao nội địa Hàn Quốc.

Sữa hikid Hàn Quốc từ trước nay luôn là sữa tăng chiều cao được sử dụng nhiều nhất ở Hàn Quốc. Sữa đã được du nhập vào Việt Nam một thời gian và cũng đang rất được các mẹ sử dụng rất nhiều.

Sở dĩ sữa hikid được nhiều người sử dụng như vậy vì sữa có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng sữa khác.

  • Sữa hikid chứa gấp đôi canxi nên sữa giúp bé hoàn thiện hệ xương và phát triển chiều cao một cách vượt trội.
  • Sữa hikid đặc biệt không chứa gluten, cồn hay bất cứ một chất hóa học có hại cho sức khỏe cho bé nào hết nên mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng sữa hikid
  • Sữa có chứa những hàm lượng vi chất dồi dào, giúp củng cố hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thụ tốt dinh dưỡng bé sẽ tăng cân ổn định. Sữa có chứa vi lượng dồi dào nên hệ tiêu hóa của bé không bao giờ bị quá tải.
  • Sữa hikid có vị ngọt dịu, dễ uống, thơm ngon nên bé rất thích uống sữa. Ngoài những thành phần dinh dưỡng trên sữa còn chứa các dinh dưỡng khác như sắt, kẽm,magie là những dưỡng chất rất cần thiết để bé hoàn thiện quá trình tăng trưởng, phát triển về chiều cao và cân nặng.
  • Điều đặc biệt trong sữa hikid có chứa thành phần sữa non. Sữa này vô cùng hiếm và rất tốt đối với bé. Sữa non chứa kháng thể giúp bé chống chọi lại hết được tất cả các bệnh tật và vi khuẩn có hại. Sữa non được ví như là thực phẩm vàng cho bé sơ sinh.

 

Sữa Hikid có 3 loại 

  • Sữa Hikid thường: Sữa có 2 vị là Vani 600g và Socola 650g
  • Sữa Hikid Premium tách béo: Đây là sữa dành cho bé dư cân, vị vani 600g
  • Sữa Dê Hikid Gold: Sữa dê cao cấp 700g