So sánh Sữa Meiji Nội địa và Nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường Việt Nam được bày bán song song 2 loại sữa Meiji gồm: Sữa Meiji Nội địa và Nhập khẩu Nguyên Lon Từ Nhật. Đã có không ít mẹ băn khoăn không biết nên chọn hàng nội địa hay hàng nhập khẩu, 2 sản phẩm này có gì khác biệt hay không?

Sữa Meiji nhật hàng nội địa số 9 cho bé 1-3 tuổi
Sữa Meiji nhật hàng nội địa số 9 cho bé 1-3 tuổi
Sữa Meiji Nhập khẩu nguyên lon từ nhật số 9 dành cho bé 1-3 tuổi
Sữa Meiji Nhập khẩu nguyên lon từ nhật số 9 dành cho bé 1-3 tuổi

Bài viết sẽ chia sẻ với mẹ đôi điều về so sánh Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu để mẹ có cái nhìn tốt hơn về dòng sản phẩm đang được ưa chuộng bậc nhất này.

Thế nào là Sữa Meiji nhập khẩu và Sữa Meiji nội địa?

Trước khi so sánh 2 loại sữa này với nhau, các mẹ cần nắm rõ như nào thì gọi là hàng nội địa và đâu là hàng nhập khẩu, sao cùng một tên sữa mà lại có sự khác nhau về tên gọi.

Bởi rất nhiều mẹ ngày nay còn nhầm lẫn giữa khái niệm Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu.

Sữa Meiji nội địa là sản phẩm sữa bột Meiji được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Nhật, sản xuất dành để tiêu thụ trong thị trường Nhật Bản và xuất khẩu đi một số nước bạn khác, loại này 1 đặc điểm trên lon sữa nguyên toàn chữ nhật.

sữa meiji số 9 hàng nội địa
sữa meiji số 9 hàng nội địa

Sữa Meiji nhập khẩu là sản phẩm được nghiên cứu và thay đổi một số hàm lượng chất có trong sữa nhằm phù hợp nhất với trẻ em Việt, chúng được dành riêng cho trẻ Việt Nam. Chữ trên hộp sữa là chữ tiếng anh.

Sữa Meiji số 9 hàng nhập khẩu nguyên lon
Sữa Meiji số 9 hàng nhập khẩu nguyên lon

Sữa Meiji nội địa hay Sữa Meiji nhập khẩu đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nếu bạn lựa chọn nơi cung ứng uy tín.

So sánh Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu ?

Chúng tôi sẽ tiến hành so sánh một số vấn đề cơ bản nhất giữa sữa Meiji nội địa và Sữa meiji nhập khẩu để bạn đọc có cái nhìn chính xác hơn từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nguồn gốc sản xuất và cách thức nhập vào Việt nam

Giống nhau: Cả 2 dòng sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Meiji Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên về sản xuất các thực phẩm dinh dưỡng trong đó có sữa bột.

Tập đoàn có nhiều sản phẩm uy tín và được đánh giá cao trên thế giới trong đó có sữa Meiji.

Khác nhau: Sữa Meiji nhập khẩu là hàng được nghiên cứu dành riêng và chỉ dùng cho thị trường Việt Nam. Sữa Meiji nội địa được sản xuất phục vụ tiêu dùng trong nước Nhật và xuất khẩu đi ra các nước khác.

Sữa Meiji nhật khẩu: là hàng đặt hàng của công ty thương mại Sóng Thần cho thị trường Việt nam, là hàng nhập khẩu chính ngạch vào Việt nam, thông tin về nhà nhập khẩu có trên tem phụ của hộp sữa.

Sữa Meiji nội địa: Ở Việt Nam có cả hai loại hàng là hàng nhập khẩu chính ngạch và hàng xách tay không nguồn gốc.

Vỏ hộp bên ngoài.

Giống nhau: Đều là lon thiếc với trọng lượng 800g, nắp dật công nghệ cao. Việc đóng gói bằng lon thiếc giúp bảo quản dễ dàng, sữa được bảo đảm an toàn về chất lượng hơn.

Khác nhau: Sự khác nhau nhiều nhất và dễ nhận biết nhất giữa hàng nội địa và hàng nhập khẩu ở Sữa Meiji chính là ở vỏ ngoài hộp sữa.

Sữa Meiji nội địa được sản xuất với vỏ hộp hoàn toàn bằng tiếng Nhật với hình đứa trẻ thông minh nổi bật.

Sữa Meiji nhập khẩu được sản xuất với vỏ hộp có tiếng anh và hình chủ gấu thay thế hình em bé ở vỏ hộp hàng nội địa. Màu hộp của hàng nhập khẩu cũng nhạt hơn so với hàng nội địa.

Do đó, không khó để các mẹ nhận biết giữa sữa Meiji nhập khẩu và Meiji nội địa khi chọn mua.

Gía cả sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Sữa Meiji nhập khẩu có giá cao hơn so với Sữa Meiji nội địa từ 50.000 đến 100.000/1 sản phẩm cùng loại.

Mẹ có thể tham khảo giá các loại sữa này tại: http://suabim.vn/san-pham/san-pham-sua-bot/sua-meiji-209.html

So sánh hình thức mẫu mã Sữa Meiji Nhập khẩu và nội địa
So sánh hình thức mẫu mã Sữa Meiji Nhập khẩu và nội địa

==> Sữa meiji nhập khẩu có tốt không, có sữa meiji giả không

Công dụng sản phẩm.

Vì đều là mặt hàng sản phẩm Sữa Meiji do cùng một nhóm chuyên gia nghiên cứu và cùng một hãng sản xuất do đó công dụng sản phẩm của cả 2 dòng sản phẩm khá giống nhau.

Cả 2 dòng sản phẩm đều mang đến cho bé những công dụng tuyệt vời như sau:

Tăng cường sức đề kháng.

Nhờ hàm lượng cao các Nucleotides có trong sữa mà sức đề kháng, hệ miễn dịch của trẻ được tăng cao, trẻ hạn chế tối đa việc mắc các bệnh về đường ruột cũng như hệ hô hấp.

Nucleotides mang đến cho bé môi trường sống tốt, sự bảo vệ và phát triển sinh trưởng tốt nhất của hệ vi khuẩn có lợi và hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại.

Sự xuất hiện của các chất chống oxy hóa mạnh như vitamin C, sắt, mangan, selem cũng góp phần tăng sức đề kháng cho trẻ giúp trẻ có sức khỏe từ sâu bên trong.

Tăng cường phát triển trí não.

Sản phẩm mang đến cho bé những vật liệu tốt nhất để xây dựng và hoàn thiện cấu trúc não bộ nhưu DHA, ARA, taurin, choline.

Các Omega 3, Omega 6 có trong sữa với nguồn gốc thiên nhiên do đó dễ hấp thu và chuyển hóa nhanh chóng mang tới cho bé cấu trúc não hoàn thiện và phát triển tốt nhất.

Taurin, choline được ví như những màng bọc bảo vệ dây thần kinh, cho bé hệ thần kinh khỏe mạnh và bao bọc kỹ lưỡng đồng thời cũng cho bé những giấc ngủ sâu.

Chính vì thế sữa Meiji mang lại cho bé khả năng phát triển trí não tốt nhất, giúp bé tăng cường khả năng quan sát, khả năng học tập và khả năng ghi nhớ.

Cho bé hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Dù là sữa Meiji nhập khẩu hay nội địa trong thành phần của sữa vẫn xuất hiện đầy đủ các chất như sau:

Vitamin: A, C, D, E, K, B1, B3, B6, B12

Khoáng chất: Natri, canxi, sắt, kẽm, đồng, iot, kali, selem, mangan…

Đạm whey và đạm động vật, chất béo, chất bột đường…

Tất cả những thành phần có trong sữa mang lại cho bé hệ dinh đưỡng dầy đủ nhất, mặc dù Sữa Meiji không chú trọng phát triển cân nặng nhưng vẫn cung cấp cho bé đầy đủ năng lượng mỗi ngày.

Nhờ hệ dinh dưỡng đầy đủ, bé yêu có thể phát triển tốt nhất mỗi ngày cả về thể chất lẫn trí não.

Do đó, Sữa Meiji được khuyên dùng thay thế hoàn toàn sữa mẹ hoặc song song, được dùng như bữa ăn phụ bổ dưỡng dành cho bé.

Mang tới hệ xương chắc khỏe.

Sữa Meiji cũng được các chuyên gia nghiên cứu đưa vào thành phần tốt nhất cho sự phát triển của hệ xương gồm vitamin D, canxi, photpho và magie. Trong đó:

Canxi và vitamin D3 mang lại sự phát triển hệ xương chắc khỏe, đây là thành phần không thể thiếu trong xương.

Nhờ hàm lượng cao, lại cân bằng và dễ tiêu hóa do đó hệ xương của bé luôn được tạo điều kiện phát triển tốt nhất, khỏe mạnh nhất.

Cùng với đó là sự xuất hiện của photpho và magie mang tới chyo bé sự hấp thu và phát huy vai trò tối đa của canxi và vitamin D, đồng thời góp phần tạo điều kiện cho chiều dài xương đùi phát triển tốt nhất.

Chính vì vậy, sản phẩm mang lại cho bé hệ xương chắc khỏe và chiều cao lý tưởng nhất.

Vậy sự khác nhau trong công dụng của 2 dòng sản phẩm sữa Meji nhập khẩu và Meji nội địa là gì?

Theo nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Sữa Meiji nhập khẩu được các chuyên gia Nhật biến đổi công thức với các hàm lượng thành phần có sự điều chỉnh cụ thể là lượng DHA, ARA giảm, lượng sắt và iot tăng cao hơn.

Sữa Meiji nội địa số 9 hàng dành cho thị trường nhật
Sữa Meiji nội địa số 9 hàng dành cho thị trường nhật

==> Sữa Meiji có tốt không, có tăng cân cho bé không, đánh giá những ưu nhược điểm của Sữa Meiji từ những mẹ đã sử dụng sữa cho con, và những lưu ý lớn khi dùng sữa

Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu nên dùng sữa nào cho con.

Nên chọn cho bé yêu dùng hàng nội địa hay hàng nhập khẩu khi chọn sữa Meiji là điều băn khoăn của hầu hết các mẹ hiện nay.

Về cơ bản sự khác nhau giữa sữa Meiji hàng nhập khẩu và hàng nội địa không nhiều, do đó người tiêu dùng có thể yên tâm chọn lựa cả 2 sản phẩm đều mang lại hiệu quả dinh dưỡng cao dành cho bé.

Hàng Sữa Meiji nội địa vẫn được đánh giá cao hơn về chất lượng do đơn giản nó là hàng dành cho dân nhật.

Hàng sữa Meiji nhập khẩu chỉ được đưa về Việt Nam do đó các vấn đề về chỉ tiêu chất lượng cũng được nới lỏng hơn theo yêu cầu của công ty đặt hàng.

Sữa Meiji nội địa có lịch sử phát triển lâu đời, trải qua nhiều lần cải tiến do đó về mặt chất lượng, giá trị dinh dưỡng vẫn đảm bảo cao hơn so với hàng nhập khẩu mới được tung ra thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, để mua được hàng nội địa có chất lượng và đảm bảo an toàn mẹ cần tìm mua hàng chính ngạch được các công ty nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Mẹ không nên chọn nguồn hàng xách tay bởi chất lượng của nguồn hàng này khá trôi nổi.

Mẹ nên chọn mua tại các cửa hàng, đại lý có chứng minh nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có tem phụ tiếng Việt đảm bảo là hàng chính ngạch.

Nếu bạn cần thêm thông tin tiết hãy liên hệ với chúng tôi hoặc chát trực tuyến với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ, hoặc để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời lại.

Đặc Biệt phải xem:

==> Các loại sữa bột giúp tăng cân cho bé hiệu quả nhất hiện nay, thông tin chi tiết nhất, đa dạng lựa chọn chủng loại và giá thành, mẹ dễ dàng lựa chọn cho bé.

==>  Mẹ cũng nên tham khảo Top 10 Loại sữa phát triển chiều cao tốt nhất dành cho bé

==> Bộ 3 Sữa phát triển toàn diện của Nhật đặc biệt tin cậy và phù hợp với trẻ Sữa GlicoSữa Morinaga và Sữa Meiji được nhiều mẹ lựa chọn nhất

==>  Top 3 Sữa bột nguyên kem của Úc tốt nhất hiện nay, chất lượng tuyệt vời giá thành rẻ luôn tạo nên những cơn sốt trên thị trường Việt nam mỗi khi về hàng.

==> Xem thêm: Bộ 3 sữa tăng cân cho bé trên 1 tuổi nổi tiếng nhất của Hãng Nestle nhập khẩu từ Úc và nga: Sữa Kid Essentials, Sữa Nutren Junior và Sữa béo Nga Clinutren

==> Sữa Havit Kidsure dinh dưỡng phát triển toàn diện cho bé được Viện dinh dưỡng khuyên dùng.

==> Sữa Milo Úc kết hợp với Sữa tươi dạng bột A2 tuyệt chiêu tăng chiều cao cùng tăng cân nặng cho bé của mẹ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767