Mẹ sẽ cho bé uống ngay sữa glico số 0 nếu biết 5 ưu điểm này

Sữa glico là một trong những loại sữa công thức cho bé từ 0 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi. Sữa được đánh giá là sữa đạt chuẩn dinh dưỡng. Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 điểm vượt trội của loại sữa này.

Sữa glico số 0 rất được ưa chuộng tại Việt Nam và được hiệp hội người tiêu dùng đánh giá là một trong 6 loại sữa bột đạt chuẩn của Nhật. Sở dĩ sữa này được sử dụng và ưa chuộng như vậy vì sữa chứa hàm lượng dinh dưỡng cấn bằng để cơ thể bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh nhất.

Hướng dẫn pha sữa glico số 9
Hướng dẫn pha sữa glico số 9

5 ưu điểm nổi bật của sữa Icreo Glico số 0

  • Màu sắc và hương vị của sữa glico gần giống sữa mẹ

Nếu hỏi 10 mẹ đã cho con sử dụng sữa glico số 0 thì cả 10 mẹ sẽ đều trả lời rằng vị sữa nhạt và ngọt nhẹ như sữa mẹ, màu sắc cũng tương đồng màu sắc của sữa mẹ. Sở dĩ sữa glico giống sữa mẹ vì trong sữa chứa lactose là loại đường chính, đường này có vị ngọt tự nhiên giống như sữa mẹ.

Sữa glico có màu vàng nhạt giống sữa mẹ, màu vàng này là do Beta- carotene tạo ra, đây chính là thành phần chính có trong sữa non của mẹ.

>> THAM KHẢO: Sữa nutrient kid giúp bé tăng cân nhanh và ổn định

  • Sữa giúp cơ thể bé phát triển cân đối và toàn diện hơn

Sữa glico cân bằng dinh dưỡng, có nghĩa là dưỡng chất được tính toán và bổ sung rất hợp lý không thiếu cũng không thừa nên cơ thể bé sẽ hấp thụ và phát triển toàn diện như khi bé được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ.

  • Hệ tiêu hóa ổn định, bé đi phân đều

Dinh dưỡng được bổ sung và cân bằng nên rất phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của bé. Dinh dưỡng chứa trong sữa hỗ trợ tối đa quá trình bài tiết sữa nên sữa không nóng thế cho nên bé đi ngoài đều đặn và không gặp vấn đề táo bón.

Khi bé sử dụng sữa glioc cũng sẽ hấp thụ và tiêu hóa nhanh các protein giống như bé đang dùng sữa mẹ.

  • Sữa chứa dinh dưỡng quan trọng cho sự tăng trưởng của bé

Sữa glico bổ sung thêm 5 loại nucleotides, đây là 5 loại nucleotides có trong sữa mẹ và cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.

Nếu tìm trên vỏ hộp sữa thành phần DHA thì sẽ không có bởi vì trong sữa glico không chứa DHA vô cơ mà  trong sữa chứa dầu tía tô thành phần chính tạo nên DHA. Chính vì vậy dầu tía tô gián tiếp tạo DHA kích thích tạo DHA cho bé phát triển tốt não bộ và võng mạc của bé và tăng cường khả năng tư duy.

Sữa cho bé chậm tăng cân
Sữa cho bé chậm tăng cân

>>THAM KHẢO: Sữa hikid giúp bé phát triển chiều cao vượt trội

Hiện sữa Icreo Glico số 0 có 2 loại cho các mẹ lựa chọn, đó là:

  • Icreo Glico số 0 dạng bột 800g
  • Icreo Glico số 0 dạng thanh: 127g (12,7g/thanh x 10 thanh/hộp).

Tại cửa hàng suabim.vn chuyên cung cấp sữa glico từ Nhật Bản. Sữa tại cửa hàng được kiểm tra chất lượng gắt gao.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com
Hotline: 0904.614.767