So sánh sữa nutrient kid và sữa p100 loại nào tốt hơn?

Mua sữa nutrient kid hay sữa p100 đang là băn khoăn cho những mẹ có bé biếng ăn, suy dinh dưỡng, bé đang trong thời kỳ dưỡng bệnh và cần phục hồi. Vậy nên dùng sữa nào đây? Để giải đáp vấn đề này Sữa Bỉm sẽ cùng các mẹ so sánh sữa nutrient kid và sữa p100 để làm sáng tỏ sữa nào tốt hơn và cho bé nhà bạn dùng loại sữa nào tốt hơn nhé.

Sữa P100 của viện dinh dưỡng
Sữa P100 của viện dinh dưỡng

So sánh sữa nutrient kid và sữa p100 có gì khác nhau

Độ tuổi sử dụng

Sữa P100 có thành phần dinh dưỡng và năng lượng cao cho bé từ 1 đến 10 tuổi.

Sữa Nutrient Kid  thì phổ biến hơn khi phân loại dòng sản phẩm dành riêng cho từng sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau. Bao gồm sữa nutrient Kid 1 cho trẻ 6 tháng đến 3 tuổi và sữa nutrient Kid 2 cho trẻ trên 3 tuổi.

So sánh sữa nutrient kid và sữa p100 nguyên liệu

Sữa P100 là sản phẩm do viện dinh dưỡng quốc gia nghiên cứu và sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu hoàn toàn được nhập khẩu từ Mỹ. Là sản phẩm sữa được sản xuất bằng nguyên liệu sạch 100% từ những chú bò được nuôi tự nhiên, sạch từ đồng cỏ cho đến nguồn sữa không dùng chất hoocmon tăng trưởng. Với dây chuyền hiện đại và khép kín, sữa p100 được người tiêu dùng đánh giá cao bởi giúp bé ăn ngon, ngủ ngon phát triển tốt về thể chất cũng như là trí tuệ.

Công ty TNHH Dinh dưỡng thực phẩm Eneright được thành lập từ năm 2012, có nhà máy sản xuất tại cụm công nghiệp Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc với dây chuyển sản xuất áp dụng công nghệ từ Singapore và nguồn nguyên liệu từ các quốc gia như Neazealand, Hà Lan đem đến những gì tốt nhất để tạo ra những sản phẩm tốt cho bé.

Sữa Nutrient Kid dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng
Sữa Nutrient Kid dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng

Ưu điểm của 2 dòng sữa này

Ở bài so sánh sữa nutrient kid và sữa p100 thì chúng ta không thể bỏ qua tác dụng hay những ưu điểm mà hai dòng sữa này mang lại.

– Sữa P100 và sữa nutrient kid cung cấp vi chất cần thiết cho bé năng động, sáng tạo và tăng trưởng vượt trội

– Trong sữa chứa nhiều vitamin nhóm B. vitamin D, E… khoáng chất cần thiết cho cơ thể , sữa giúp tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, hỗ trợ tốt cho quá trình tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon và hấp thu dinh dưỡng hiệu quả.

– Hai dòng sữa đều hỗ trợ và bổ sung dinh dưỡng rẻ còi xương, trẻ suy dinh dưỡng giai đoạn phục hồi chức năng, sữa trở thành nguồn cung calo cực lớn nhờ hàm lượng protein và chất béo cao.

Địa điểm bán sữa Nutrient Kid và P100 chính hãng

Hai sản phẩm trên đang được phân phối bán lẻ và bán buôn tại suabim.vn  cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm mẹ và bé trong nước , hàng xuất khẩu với giá ưu đãi cũng như có nhiều chiết khấu.

Các mẹ cần mua sữa Nutrient Kid hay P100 cho bé có thể liên hệ với cửa hàng trực tiếp tại 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội hoặc đặt hàng qua hotline 0904.614.767.

Với bài so sánh sữa nutrient kid và sữa p100 các mẹ đã có thêm niều thông tin hơn để phân biệt và mua sữa cho các bé rồi nha. Tuy nhiên sữa giả khá nhiều nên các mẹ cần tìm địa chỉ mua sữa uy tín nhất nhé. Suabim.vn chúc các mẹ nuôi con khỏe mạnh !