So sánh sữa nutrient kid và sữa care 100 plus cùng mẹ thông thái

Những tên sữa dành cho bé biếng ăn, sợ ăn dẫn đến suy dinh dưỡng, thấp còi cần bổ sung dinh dưỡng nhưng lại khó khăn cho các mẹ vì có quá nhiều lựa chọn trên thị trường. Những cái tên p100, nutrient kid, care 100 plus dường như quá đỗi quen thuộc. Vậy làm thế nào phân biệt mà lựa chọn đây, bài viết so sánh sữa nutrient kid và sữa care 100 plus sẽ cùng các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bé.

Hai bà hoàng được tin dùng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn sữa nutrient kid và sữa care 100 plus có điểm gì khác nhau, tại sao mẹ lại cần phải cân nhắc khi mua. Đó là nguyên nhân bài phân tích này là rất cần thiết để mẹ có thể yên tâm hơn khi chọn sữa cho con. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài so sánh duwois đây của chuyên gia dinh dưỡng về sữa nhé.

Sữa care 100 được viện dinh dưỡng khuyên dùng

So sánh sữa nutrient kid và sữa care 100 plus đối tượng sử dụng

Điểm giống sữa care 100 plus và nutrient kid

+ Sữa dành cho những bé biếng, cơ thể thấp còi, suy dinh đã dùng các loại sữa khác nhưng không hợp thì care 100 plus là lựa chọn đúng đắn dành cho bé.

+ Phù hợp cho bé mới ốm dậy, cần tăng cường dinh dưỡng để phục hồi bởi trong sữa chứa nguồn năng lượng cao tốt cho sự phát triển của bé.

+ Khi so sánh sữa nutrient kid và sữa care 100 plus cho các bé có cùng triệu chứng không muốn ăn dẫn đến chất dinh dưỡng không cung cấp đủ cho cơ thể, chúng tôi nhận ra rằng tỷ lệ các khoáng chất và vi chất cân đối, thành phần magie, can-xi, phốt phát, Vitamin D C và các vitamin nhóm B tăng cường cho bé hấp thụ tốt, ăn ngon miệng hơn và phát triển hệ xương nhờ hàm lượng canxi có trong sữa, tăng cường chiều cao tối đa nhất.

Có Sữa Nutrient Kid không lo con chậm tăng cân
Có Sữa Nutrient Kid không lo con chậm tăng cân

Khác nhau sữa care 100 plus và nutrient kid

– Độ tuổi sử dụng

Trong bài so sánh sữa nutrient kid và sữa care 100 plus có điểm khác giữa 2 dòng sữa được viện dinh dưỡng khuyên dùng này chính là thành phần bổ sung thêm và đọ tuổi cho bé. Sữa care 100 plus cho bé có độ tuổi sử dụng từ 1 tuổi đến 10 tuổi còn sữa nutrient kid thì có phân khúc sữa cho từng độ tuổi rõ ràng hơn. Sữa chia thành hai giai đoạn, nutrient kid cho bé từ 6 đến 36 tháng tuổi, nutrient kid 2 cho bé từ 3 tuổi, dòng sữa này khá tương thích với bé và được các mẹ lựa chọn nhiều tại suabim.vn.

>> Tham khảo: Sữa p100 giúp bé tăng cân vượt trội và tăng chiều cao ổn định

– Thành phần

Mỗi sữa có một điểm mạnh riêng, nếu nói care 100 plus cân bằng các chất dinh dưỡng cho bé đầy đủ, vượt trội thì Nutrient kid giúp trẻ hoàn thiện về cả não bộ, bé tăng khả năng học hỏi, quan sát.

Sữa care 100 plus là dòng cung cấp lượng đạm cao hơn so với các sản phẩm sữa thông thường khác. Được kết hợp hài hòa giữa đạm đậu nành của Mỹ cùng đạm whey chiết từ sữa của New Zealand cung cấp cho bé khẩu phần đạm và là lựa chọn tốt nhất cho các mô cơ thể của trẻ phát triển trong khoảng thời gian hoàn thiện này.

Còn sữa Nutrient kid chứa hàm lượng Palatinose, Taurine, Choline giúp bé hoàn thiện não bộ, tăng khả năng quan sát, tập trung, kích thích trí tò mò ở trẻ.

Bài so sánh sữa nutrient kid và sữa care 100 plus về thành phần, độ tuổi uống hay những tác dụng sữa mang lại đã thêm những kiến thức cho mẹ thông thái bé khỏe lớn nhanh rồi đó ạ. Để có thể lựa chọn tốt hơn mẹ cần trang bị kiến thức và thay đổi sữa cho con đúng thời điểm. Suabim.vn nơi mẹ trao tin tưởng cho con yêu lớn khôn. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm của mẹ và bé tận tình, chu đáo và đa dạng sản phẩm