So sánh sữa Nan Nga và sữa Hikid Hàn Quốc

Để lựa chọn được loại sữa phù hợp với bé không phải là chuyện dễ. Vì bé phải hợp sữa thì bé mới tăng trưởng và phát triển tốt được. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ so sánh giữa sữa hikid và nan Nga để mọi người có lựa chọn sáng suốt nhất.

sữa nan nga giúp bé tăng cân hiệu quả và phát triển toàn diện

Tìm hiểu về sữa Nan

  1. Sữa Nan Nga là dòng sữa được sản xuất bởi háng Nestle của Nga. Sữa được các bố mẹ ở Nga sử dụng rất nhiều cho bé. Sữa cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện nhất. Có 2 dạng hộp sữa Nan nga đó là hộp 400g và hộp 800g. Sữa Nan có 4 dòng sản phẩm chỉnh

Sữa Nan  1 cho các bé từ 0-6 tháng tuổi

Sữa Nan  2 cho các bé từ 6-12 tháng tuổi

Sữa Nan  3 các bé từ 12 tháng tuổi

Sữa Nan  4 các bé từ trên 18 tháng tuổi

Sữa Nan Nga có thành phần dinh dưỡng đặc biệt trong sữa có chứa Bifidus BL giúp tăng khả năng miễn dịch cho các bé. Optipro cung cấp chất đạm cần thiết cho sợ phát triển toàn diện của bé. Trong sữa chứa DHA và ARA cân bằng cho bé phát triển trí não và thị lực.

2. Sữa Nan Pro  có các dòng sản phẩm như sau:

Sữa Nan Pro 1 sản xuất tại Nestle Hà Lan cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa Nan Pro 2  sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Sữa Nan Pro cũng có thành phần dinh dưỡng giống như sữa Nan Nga

3. Sữa Nan HA dành cho bé sơ sinh và bé dễ bị dị ứng. Sữa này được sản xuất ở nestle Đức rất phù hợp cho các bé bị dị ứng. Sữa được sản xuất đặc biệt, sữa cung cấp DHA, ARA cho bé từ lúc sơ sinh.

>> Tham khảo ngay: Sữa meta care tại cửa hàng sữa bỉm đang có combo giảm giá khi mua hai sản phẩm

Nan HA chống dị ứng 3 loại gồm:

Sữa Nan HA 1 400g cho các bé  0-6 tháng tuổi

Sữa Nan HA 2 800g cho các bé  6-24 tháng tuổi

Sữa Nan HA 3 800g cho các bé 2-6 tuổi

4. Sữa Pre Nan dành cho bé bị sinh non hoặc bị nhẹ cân, suy dinh dưỡng. Sữa  sản xuất tại Nestle Hà Lan,  trọng lượng 400g sữa chứa đầy đủ dinh dưỡng cần thiết để bé có thể phát triển đầy đủ.

5. Sữa Nan AL110 cho trẻ bị tiêu chảy. Sữa sản xuất tại  Nestle Hà Lan, đóng hộp 400g. Nan AL110 dành cho trẻ 0-3 tuổi bị tiêu chảy.

6. Sữa Nan Gro 3 900g được sản xuất tại Nestle Philippines. Hộp 900g, dành cho các bé 1-2 tuổi, dòng sữa này cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho trẻ.

7. Sữa Nan Kid 4 900g được sản xuất tại Nestle Philippines. Hộp 900g dành cho các bé từ 2-6 tuổi, hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa, dưỡng chất thiết yếu khác cho bé phát triển

8. Sữa Nan chua được sản xuất tại Nestle Nga. Sữa  có 2 loại sản phẩm:

Sữa Nan chua 1 cho các bé từ  0-6 tháng tuổi

Sữa Nan chua 2 cho các bé từ 6 tháng tuổi

Sữa Nan chua giúp bé hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, nâng cao sức đề kháng, giúp bảo vệ niêm mạc ruột và chống các bệnh về đường ruột.

9. Sữa Nan Mom &Me 400g cho bà bầu được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ

Đóng hộp 400g dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, cho mẹ bầu 1 thai kì khỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt.

10. Sữa Nan Pelargon 400g được sản xuất tại  Nestle Thụy Sỹ

Đóng hộp 400g dành cho các bé từ 0-12 tháng tuổi,sữa  tốt cho hệ tiêu hóa, các loại vitamin cho bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

>> Tham khảo: Sữa glico của Nhật Bản, sữa dành cho các bé phát triển về cân nặng và chiều cao

sữa hikid dê hàn quốc
sữa hikid dê hàn quốc

Sữa hikid Hàn Quốc có tốt không

Sữa hikid là dòng sữa được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam vì sữa này bổ sung gấp đôi canxi giúp bé phát triển tốt về hệ xương và chiều cao. Sữa này cũng bán rất chạy và rất được ưa chuông tại Việt Nam.

Sữa hikid này chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để bé phát triển toàn diện. Trong sữa hikid chứa thành phần sữa non. Như chúng ta đã biết sữa non cực kỳ tốt đối với bé. Sữa chứa tất cả những dinh dưỡng tốt nhất cho bé, chứa các kháng thể diệt khuẩn, diệt những loại virut độc hại. Sữa non được ví như là thực phẩm vàng cho bé sơ sinh. Ngoài ra sữa hikid còn chứa hàm lượng các nguyên tố vi lượng dồi dào, sữa Hikid giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp các bé lên cân, phát triển chiều cao tối đa và có trí não vượt trội.

Sữa hikid không chứa chất cồn và hóa chất độc hại nào. Sữa có vị ngọt nhẹ, thơm ngon giống sữa mẹ nên dễ uống, dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ

Sữa hikid chứa gấp đôi canxi giúp bé phát triển tốt về chiều cao. Sữa Hikid bổ sung các chất dinh dưỡng: Canxi, sắt, kẽm,……là những dưỡng chất thiết yếu trong giai đoạn tăng trưởng, giúp bé tăng trưởng chiều cao và khỏe mạnh hơn.
– Bổ sung DHA, giúp bé phát triển trí não và tăng trưởng trí thông minh hơn.

Sữa Hikid có 3 loại cho các mẹ chọn lựa:

  • Sữa Hikid thường: Sữa có 2 vị là Vani 600g và Socola 650g giá 550k.
  • Sữa Hikid Premium tách béo: Đây là sữa dành cho bé dư cân, vị vani 600g  giá: 550k.
  • Sữa Dê Hikid Gold: Sữa dê cao cấp 700g Giá: 750k