Những ưu điểm của sữa nutrient kid cho trẻ suy dinh dưỡng

Dòng sữa nutrient kid mới được các mẹ biết đến trong thời gian gần đây. Sữa được viện dinh dưỡng khuyên dùng và được bán ở trong các kênh y tế. Tuy nhiên có thể nhiều người chưa biết đến những ưu điểm của sữa nutrient kid cho trẻ suy dinh dưỡng này.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những ưu điểm của sữa nutrient kid so với các loại sữa khác:

Những ưu điểm của sữa nutrient kid cho trẻ suy dinh dưỡng
thông tin sữa nutrient kid

Sữa nutrient kid cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho bé

Với thành phần dinh dưỡng đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất. Các loại vitamin A, Vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6, B12), vitamin C, vitamin D, vitamin E, vitamin K bổ sung cho cơ thể bé tăng sức đề kháng, phát triển tốt hơn.

Trong sữa nutrient kid còn chứa thành phần axit folic rất tốt cho máu và hỗ trợ bé phát triển tốt về não bộ, thần kinh.

Trong sữa nutrient kid chứa các loại chất quan trọng khác như canxi, phốt pho, kẽm, sắt giúp bé ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ thị lực rất tốt.

Những ưu điểm của sữa nutrient kid cho trẻ suy dinh dưỡng1
sữa nutrient kid có tốt không

Ưu điểm vượt trội của Sữa nutrient kid là nguồn năng lượng cao

Hầu hết những loại sữa các mẹ đã từng dùng và bán ở trên thị trường chỉ cung cấp cho bé 1 kcal /1 ml sữa. Với những bé phát triển bình thường thì với mức đó đủ cho bé hấp thụ và phát triển tốt.

Tuy nhiên với những bé có thể trạng kém, suy nhược, còi cọc và biếng ăn chậm lớn thì năng lượng cung cấp cho bé như vậy chưa đủ để bé hấp thụ và thoát khỏi tình trạng suy duy dưỡng.

Với sữa nutrient kid có thể cung cấp 1.2 kcal/ 1 ml sữa, với mức năng lượng cao hơn nên bổ sung đủ dinh dưỡng để bé thoát khỏi tình trạng còi xương.

Những ưu điểm của sữa nutrient kid cho trẻ suy dinh dưỡng2
Sữa diamond nutrient kid 2 có tỷ lệ dinh dưỡng hợp lý

Các thành phần trong sữa được cân đối

Chất béo, chất đạm và đường là 3 dưỡng chất vô cùng quan trọng trong sự thúc đẩy tăng trưởng cân nặng và phát triển toàn diện cho bé. Trong sữa nutrient kid các thành phần dinh dưỡng như đường, chất đạm và chất béo rất cân đối với tỉ lệ đường là 45,5%, tỉ lệ đạm là 12,5% và tỉ lệ chất béo chiếm 42% nên mẹ không phải lo vấn đề thừa chất và thiếu chất cho con.

Chất đạm có trong sữa có đến 50% là đạm có nguồn gốc là động vật, hỗ trợ tăng cân tôt nhất. Các loại đạm như whey, đạm có trong đậu nạnh giúp bé tiêu hóa tốt hơn không gây nên tình trạng khó tiêu hóa.

Chất béo có trong sữa thì hoàn toàn là từ thực vật, chất béo chưa no và không bão hòa nên cực kỳ tốt cho sức khỏe của bé.

Với chất béo MCT hấp thụ qua niêm mạc của ruột giúp bé sử dụng sữa hấp thụ nhanh hơn những loại chất béo khác.

Địa chỉ bán sữa nutrient kid cho bé

Mẹ đang phân vân địa chỉ bán sữa nutrient kid uy tín thì Suabim.vn là một nơi được khách hàng đánh giá rất cao.

Ở đây bạn sẽ được mua sữa chất lượng với giá ưu đãi, hưởng các chương trình khuyến mãi khủng. Suabim.vn địa chỉ bán sữa và đồ của bé đảm bảo chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Mẹ hãy nhấc máy lên gọi vào hotline 0904 614 767 hoặc địa chỉ 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội để đặt hàng mua sữa nutrient kid nhé.