Những dòng sữa bổ sung canxi cho bé một cách vượt trội

Bên cạnh việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết, cung cấp cho trẻ một nguồn canxi dồi dào là một trong những vấn đề mà mẹ không thể bỏ qua. Trong đó, sử dụng những dòng sữa bổ sung canxi cho bé là cách dễ thực hiện nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có không ít các thương hiệu sữa cao cấp với thành phần dinh dưỡng vượt trội cung cấp đầy đủ canxi cho trẻ. Vì vậy, mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với trẻ.

Bé nên uống sữa công thức đến bao nhiêu tuổi?

Những lợi ích đột phá nào từ sữa có thể cung cấp cho bé?

Canxi có trong sữa được xem là một nguồn dinh dưỡng vô cùng thiết yếu đối với sự phát triển của trẻ vì chiếm đến 2% trong trọng lượng của cơ thể. Khi được cung cấp đầy đủ canxi, trẻ sẽ được phát triển xương hoàn chỉnh giúp cơ xương chắc khỏe. Đồng thời giúp duy trì tất cả các hoạt động của cơ bắp, tiết chế các nơ ron cũng như tạo nên các dấu hiệu nhận biết cho các tế bào thần kinh. Ngược lại có thể gây ra những tình trạng nghiêm trọng như:

>> Tham khảo: Sữa glico từ Nhật Bản tốt cho bé vì cung cấp dinh dưỡng tốt nhất

-Trẻ lớn chậm kèm theo các biểu hiện như bị còi xương, chiều cao không được phát triển, hình dạng của xương không bình thường, răng không chắc khỏe và thường mắc các bệnh về sâu răng.

-Trẻ nhỏ còn thường hay quấy khóc về đêm, ngủ không ngon giấc dẫn đến hay giật mình và cáu gắt, tinh thần không tốt.

-Việc suy giảm canxi làm hạn chế các công việc truyền dẫn thần kinh còn khiến trẻ bị rối loạn các khả năng vận động.

-Cuối cùng, chính là trẻ sẽ không có được một hệ thống miễn dịch hoạt động tốt khi thiếu canxi khiến trẻ dễ rơi vào tình trạng ốm hơn.

Sữa Tăng Chiều Cao Cho Bé
15 Loại Sữa Tăng Chiều Cao Cho Bé Tốt Nhất

Những dòng sữa bổ sung canxi cho bé tốt nhất thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có vô số các dòng sữa có thể giúp trẻ bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết từ sữa nội đến sữa ngoại. Chính vì vậy, mẹ cần phải lựa chọn cẩn thận những dòng sữa nào phù hợp với nhu cầu của trẻ nhà mình hiện nay. Một số dòng sữa mẹ có thể xem xét qua đã và đang được các bà mẹ săn đón nhất trên thị trường như sau:

>> Tham khảo: Sữa hikid Hàn Quốc giúp bé phát triển chiều cao vượt trội

Thứ nhất, sản phẩm sữa Hikid đến từ Hàn Quốc. Dòng sữa này được lựa chọn bởi có chứa hàng loạt các chất dinh dưỡng như: canxi, kẽm, sắt, DHA,… cùng với thành phần đặc biệt là sữa non. Hàm lượng canxi cao trong Hikid còn thích hợp sử dụng nếu mẹ mong muốn tăng chiều cao cho trẻ một cách hiệu quả.

Thứ hai, sữa Nutrient Kao thuộc tập đoàn dinh dưỡng có tiếng tại đất nước Singapore. Điểm đặc biệt của Nutrient Kao là có chứa nhiều canxi và đặc biệt có nguồn gốc từ sữa, khác hoàn toàn so với canxi vô cơ khó hấp thụ. Ngoài những trẻ có nhu cầu tăng trưởng chiều cao, mẹ còn có thể sử dụng loại sữa này để giúp trẻ tăng cân cũng như phát triển trí não.

Thứ ba, sữa Nuvita Grow thuộc tập đoàn Nutrifood với công thức được nghiên cứu độc quyền Nano canxi và Tall Plus+ giúp trẻ thụ hưởng được lượng canxi một cách tối đa để tăng trưởng chiều cao.

Đây là top những dòng sữa bổ sung canxi cho bé mà mẹ đang tìm kiếm sản phẩm phù hợp có thể tham khảo thêm. Để đặt hàng chính hãng với mức giá hợp lý, mẹ hãy truy cập vào website http://suabim.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0904.614.767 để được tư vấn.

>> Xem thêm: Sữa care 100 gold phù hợp cho bé suy dinh dưỡng