Nhất quyết phải tìm hiểu sữa p100 có tăng chiều cao không trước khi mua cho bé?

Sữa p100 không chỉ được biết đến với hiệu quả giúp trẻ tăng cân nhanh chóng mà bên cạnh đó sữa p100 có tăng chiều cao không cũng là một trong những vấn đề được mẹ quan tâm khi cho con sử dụng sản phẩm này. Để có được câu trả lời chính xác nhất về công dụng tăng chiều cao của sữa p100 bạn chắc chắn không thể bỏ qua những thông tin chi tiết nhất được chia sẻ dưới đây về dòng sữa đặc biệt được nghiên cứu bởi Viện dinh dưỡng này.

Sữa p100 có tăng chiều cao không và chất lượng thế nào?

Bạn có biết, Việt Nam là một trong những quốc gia thuộc hàng top về tỉ lệ suy dinh dưỡng cao trên thế giới xuất phát từ chế độ ăn uống thiếu khoa học và thiếu chất dinh dưỡng. Đây cũng chính là lý do mà sữa p100 được ra đời không chỉ nhằm cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ mà còn là giải pháp để gia tăng chiều cao cho trẻ. Vậy với vấn đề được đặt ra là sữa p100 có tăng chiều cao không thì câu trả lời là có.

>> Tham khảo: Sữa nepro dòng sữa chuyên biệt dành cho những người bị bệnh thận

Sữa P100 giúp bé phát triển toàn diện

Sữa p100 có chứa một hàm lượng lớn các dưỡng chất được đánh giá bị thiếu hụt ở phần lớn ở trẻ em Việt Nam khiến trẻ không được cung cấp đủ năng lượng cần thiết như protein, cacbohydrate, vitamin nhóm B, D, E, K, chất sắt, kẽm, magie,…

Kết hợp với việc bổ sung thêm hương vani có vị thơm, ngọt dịu nên không quá ngọt như các sản phẩm khác giúp bé ngon miệng hơn và đặc biệt không bị ngán. Ngoài ra, sữa p100 với thành phần là các chất béo thực vật, không có cholesterol giúp cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào cho trẻ mà không gây khó tiêu hóa.

Thành phần trong sữa p100 giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả

Với nhiều cuộc nghiên cứu cẩn trọng và chi tiết, các chuyên gia đã đưa ra kết quả về thành phần có trong sữa p100 nhằm giải đáp băn khoăn của mẹ sữa p100 có tăng chiều cao không. Đây là dòng sữa giúp trẻ phát triển được hệ xương một cách tự nhiên nhất kết hợp với bản chất hiếu động của trẻ nhất là ở lứa tuổi mẫu giáo, lúc trẻ thay răng và phát triển đột phá của xương dài vào cuối lứa tuổi này sẽ giúp trẻ tăng chiều cao của mình hiệu quả nhất. Cụ thể các thành phần giúp trẻ tăng chiều cao có chứa trong p100 gồm:

Thứ nhất là các thành phần giúp trẻ tăng cường miễn dịch cho xương chắc khỏe và cao lớn vượt trội như Colostrum, Beta – Glucan, FOS, DHA, Taurin, Choline, Vitamin cùng ác khoáng chất.

>> Xem thêm: Sữa glico tại cửa hàng sữa bỉm chất lượng số 1

Sữa cho bé suy dinh dưỡng thấp còi

Thứ hai là các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc xương hoàn chỉnh như các thành phần vi lượng bổ sung, canxi, magie, photpho,….

Thứ ba là vitamin D giúp cơ thể của trẻ tạo ra một hệ cơ – xương phát triển một cách toàn diện và cân đối.

Với các thành phần này, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về những hiệu quả mà sữa p100 sẽ mang lại không chỉ giúp trẻ tăng chiều cao, tăng cân mà còn giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tuy nhiên, để sữa có thể phát huy được công dụng thì các mẹ cũng lưu ý lựa chọn địa chỉ mua sữa có uy tín, chất lượng cho trẻ sử dụng. Trong đó, bạn không thể bỏ qua suabim.vn để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Điều bạn cần làm ngay lúc này không phải là băn khoăn về việc sữa p100 có tăng chiều cao không mà hãy nhanh chóng đặt ngay sữa p100 tại website hoặc liên hệ hotline 0986.64.32.20 để sở hữu những sản phẩm cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ càng sớm càng tốt.