Mách nhỏ với mẹ 5 loại sữa cao năng lượng cho trẻ suy dinh dưỡng

Mẹ nào có con biếng ăn thấp còi mới có thể thấu hiểu đến bữa ăn là một cực hình đối với cả mẹ lẫn con. Mẹ hãy bổ sung ngay các loại sữa dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng. Sau đây chúng tôi mách nhỏ cho mẹ biết 5 loại sữa cao năng lượng cho trẻ suy dinh dưỡng.

Bé bị thiếu cân suy dinh dưỡng nguyên nhân do đâu?

Trẻ biếng ăn, ăn không đủ chất hoặc do mẹ cung cấp cho bé không đủ chất dẫn đến tình trạng thiếu hụt các loại dưỡng chất cần thiết cho bé phát triển về thể chất và cân nặng dẫn đến bệnh còi xương và suy dinh dưỡng.

Mẹ có thể lựa chọn các loại vitamil tổng hợp và bổ sung thêm các loại sữa cao năng lượng cho trẻ suy dinh dưỡng

5 loại sữa cao năng lượng cho trẻ suy dinh dưỡng

sữa diamond nutrient kid
Sữa diamond nutrient kid

>> Xem ngay: Chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua sữa hikid tại cửa hàng suabim.vn

  1. Sữa bột diamond nutrient kid

Sữa nutrient kid dòng sữa dành riêng cho các bé bị thấp còi và suy dinh dưỡng, sữa bổ sung dưỡng chất cần thiết và các vitamin khoáng chất lợi khuẩn cho bé. Những loại vitamin có trong nhóm B như B1, B2, B5 B6, B12, vitamin A, vitamin D, vitamin C, vitamin E, vitamin K, sữa còn là nơi sản sinh ra các acid folic rất tốt cho sự phát triển của bé.

Sữa Pediasure có tốt không
Sữa Pediasure có tốt không

2. Sữa bột pediasure

Sữa bột abbott pediasue bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao giúp bé tăng cân rất tốt và phát triển toàn diện. Trong sữa bổ sung dưỡng chất giúp bé luôn có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn, cải thiện được tình trạng thiếu cân.

Sữa bột Abbott Pediasure B/A được sản xuất dành cho bé từ 1 tuổi đến 10 tuổi.

Sữa grow plus đỏ 900g của nutifood
Sữa grow plus đỏ 900g của nutifood

3. Sữa bột Nutifood Grow Plus

Các dòng sữa của Nutifood luôn có giá trị hàm lượng dinh dưỡng cao cho các bé, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hệ tiêu hóa giúp bé phát triển toàn diện và ổn định

Với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, sữa bột Grow plus cho trẻ hệ dưỡng chất tốt nhất, giúp bé ăn ngon miệng và thoát khỏi tình trạng biếng ăn, còi xương.

Ngoài ra trong sữa còn bổ sung canxi, vitamin, lysin, kẽm kích thích hệ xương bé phát triển hoàn thiện, các giác quan và não bộ phát triển tốt hơn, tăng khả năng tư duy và đặc biệt giảm khả năng thiếu máu cho bé.

Sữa dê Goatmil BA phù hợp cho các bé bị suy dinh dưỡng
Sữa dê Goatmil BA phù hợp cho các bé bị suy dinh dưỡng

>>Khuyến mãi hấp dẫn: Mua ngay sữa glico tại cửa hàng suabim.vn để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cho bé

4. Sữa dê Goatmil BA

Sữa dê Goatmil BA phù hợp cho các bé bị suy dinh dưỡng thiếu cân nhưng lại bị dị ứng với đạm của sữa bò, trong sữa này cung cấp đạm của sữa dê và đạm đậu nành, bên cạnh đó bổ sung vitamin khoáng chất thiết yếu cho cơ thể bé.
Đặc biệt Sữa dê Goatmil BA được sản xuất dành cho khác bé có vấn đề lớn về hệ tiêu hóa, giảm khả năng hấp thụ dưỡng chất dẫn đến thiếu chất và suy dinh dưỡng.
Các chất xơ tự nhiên Synergy 1 trong loại sữa này giúp phòng ngừa táo bón và tăng cường chức năng ruột cho bé.
Goatamil BA dành cho trẻ từ 6 tháng đến 10 tuổi
Sữa bột Dutch Lady Complete
Sữa bột Dutch Lady Complete

5. Sữa bột Dutch Lady Complete

Với thành phần dinh dưỡng chứa đến 29 dưỡng chất quan trọng không thể thiếu cho sự phát triển và cân bằng của trẻ, cho trẻ năng lượng trong 1 ngày vừa đủ.

Sữa chứa nhiều chất xơ và các axit béo nên sẽ kích thích được khả năng thèm ăn và tăng cường khả năng hấp thu của dinh dưỡng

Mặc dù hàm lượng dinh dưỡng trong các loại sữa này thì đầy đủ nhưng mẹ không thể chỉ có cho bé uống mỗi sữa thôi mà tin tưởng răng bé đã được cung cấp đủ chất. Bênh cạnh sữa me nên bổ sung thêm các thực phẩm giàu dinh dưỡng thông qua các bữa ăn hằng ngày cho bé. Đặc biệt bổ sung những thực phẩm giàu canxi như tôm, cua, thịt, trứng.