Hỏi đáp về Sữa Nutrient Kao

Giải đáp thắc mắc của các Mẹ về Sữa Nutrient Kao

Mang thai đã khó khăn vất vả, sinh ra thì các mẹ như phải vượt cạn một mình. Thế nên, nuôi con khôn lớn khỏe mạnh thông minh luôn là điều mà các mẹ quan tâm và chú ý hết mình.

Khi con nhỏ trong giai đoạn đầu đời thì từng miếng ăn, giấc ngủ cho đến ngụm nước uống cũng là điều mà mỗi bà mẹ đều để ý từng chút vì muốn con mình được thông minh khỏe mạnh.

 Các mẹ luôn muốn tìm hiểu tường tận các thứ con mình ăn sẽ có tác dụng gì? Những thức ăn đó sẽ ảnh hưởng ra sao đối với baby thân yêu của mẹ như thế nào?

sữa nutrient kao có tốt khong
sữa nutrient kao có tốt khong

>>9 Loại sữa tăng cân cho bé suy dinh dưỡng tốt nhất hiện nay

>> 15 Loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay mẹ cần biết

Đặc biệt là các mẹ đang cho con dùng sản phẩm Sữa Nutrient Kao thì càng muốn hiểu thật rõ về loại sữa dinh dưỡng này. Vì đây là dòng sữa mà con yêu của các mẹ dùng lâu dài trong suốt thời gian từ 1 – 6 tuổi. Do đó, để các mẹ có thể yên tâm tuyệt đối để con yêu của mẹ thoải mái dùng sữa Nutrient Kao thì dưới dây sẽ giải đáp hoàn toàn thắc mắc của các mẹ.

Sữa Nutrient Kao có xuất sứ từ đâu?

Sữa Nutrient Kao là sản phẩm sữa được sản xuất bởi công thức phối chế hoàn hảo độc quyền của công ty TNHH dinh dưỡng thực phẩm Eneright.

Đây là công ty dinh dưỡng nổi tiếng tại Singapore đã cho ra đời nhiều dòng sữa khác nhau, thích hợp với từng nhóm đối tượng theo từng khu vực địa lý khác nhau.

Riêng dòng sữa Nutrient Kao là loại sữa được nghiên cứu riêng biệt để phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ em Việt Nam. Còn nguyên liệu của sữa Nutrient Kao đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt tiêu chuẩn quốc tế, chủ yếu đều được nhập khẩu từ Đức, NewZealand, Pháp,…

Sữa Nutrient Kao phù hợp với những trẻ nào?

Sữa Nutrient Kao là sản phẩm sữa được sản xuất dựa trên công thức tối ưu hóa và độc quyền của công ty thực phẩm Eneright.

Sữa được nghiên cứu dựa trên những đặc điểm hệ tiêu hóa đặc trưng của người Việt Nam. Và sữa Nutrient Kao là loại sữa được các chuyên gia dinh dưỡng cũng như bác sĩ khuyên dùng cho trẻ trong giai đoạn từ 1 -6 tuổi.

Sữa không những được phối chế với công thức độc quyền, tỷ lệ dưỡng chất dồi dào mà lại phù hợp.

Bên cạnh đó là các loại protein, đạm, đường, béo của sữa đều ở dạng phân tử đơn giản siêu nhỏ giúp cơ thể trẻ dễ dàng hấp thu và tổng hợp chất cho cơ thể.

sữa nutrient kao
sữa nutrient kao

>> Địa Chỉ Mua Sữa Nutrient Kao Giá tốt nhất Hà Nội.

Nhiều mẹ sai lầm khi chọn Nutrient Kao và Nutrient Kid

Hai dòng sữa Nutrient Kao và Nutrient Kid được đánh giá là đặc biệt giống nhau.

Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm.

Sữa Nutrient Kao là loại sữa để bé có thể dùng lâu dài trong thời gian từ 1 – 6 tuổi mà không cần phải thay đổi. Nhưng còn sữa Nutrient Kid thì lại khác, dòng sữa này phân theo từng giai đoạn và là loại sữa đặc biệt dành cho các bé bị thấp còi, biếng ăn, suy dinh dưỡng.

Các mẹ khi chọn sữa cần chú ý đến thể trạng và sức khỏe của bé để chọn loại sữa thích hợp nhất cho đứa con thân yêu của mẹ.

Với sữa Nutrient Kao thì có hàm lượng Canxi sữa cao, đạm, đường, béo theo một tỷ lệ tối ưu hóa kết hợp với các dưỡng chất khác để giúp bé nhanh chóng cao lớn, hệ thống xương chắc khỏe. Bé yêu của mẹ sẽ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể lực, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch của trẻ.

Sữa Nutrient Kao có tốt không?

Sữa Nutrient Kao là dòng sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao, tỷ lệ phối chế giữa các dưỡng chất hoàn hảo, các chất dinh dưỡng hoàn toàn được chiết xuất thiên nhiên.

Đặc biệt là các loại protein đơn giản, chất béo không no, canxi sữa, hệ thống tổng hợp enzyme, vitamin các loại và khoảng chất giúp cung cấp một chế độ dinh dưỡng tuyệt vời cho bé mà khi bé dùng các loại thực phẩm thông thường không thể tổng hợp được.

Đặc biệt là trẻ khi trong giai đoạn từ 1 – 6 tuổi thì các loại sữa trên thị trường mẹ cứ phải thay đổi theo thời gian ấn định từ 6 tháng cho đến 1 năm sẽ đổi một lần.

Nhưng đối với sữa Nutrient Kao thì đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để bé yêu dùng sữa Nutrient Kao trong suốt thời gian từ 1 – 6 tuổi mà không cần phải phải thay đổi.

==> Xem thêm: Sữa Nutrient Kao có tốt không, đánh giá của các mẹ đã sử dụng sữa cho con về chất lượng và hiệu quả sử dụng của sữa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767