Trả lời các thắc mắc của mẹ về Sữa Nutrient Kid

Sữa Nutrient Kid của viện dinh dưỡng, giải đáp các thắc mắc của mẹ về Sữa Nutrient Kid cho trẻ suy dinh dưỡng

Mang thai 9 tháng 10 ngày đã cực, sinh con ra phát triển thì mừng, nhưng khi gặp phải vấn đề gì thì các mẹ không ai không lo lắng cả.

Đặc biệt là khi đi khám bác sĩ kê đơn hay thay đổi thức ăn hàng ngày cho con thì các mẹ luôn mang tâm lý cần hiểu rõ những thứ con mình sẽ dùng sẽ như thế nào, ảnh hưởng đến con mình ra sao?

Điều đó thường xảy ra với các mẹ đang quan tâm đến sữa Nutrient Kid vì khi mẹ nào hỏi đến sữa Nutrient Kid thì thường baby của mẹ đang gặp vấn đề về dinh dưỡng như biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn,…

Để mẹ có thể yên tâm cho con yêu của mẹ dùng sữa Nutrient Kid, dưới đây là những thắc mắc và giải đáp cho các mẹ về loại sữa này:

Hỏi đáp về sản phẩm sữa Nutrient Kid

Sữa nutrient kid cho trẻ phát triển vượt trội

Sữa Nutrient Kid có xuất xứ từ đâu?

Nutrient Kid là sản phẩm sữa dinh dưỡng do công ty TNHH dinh dưỡng thực phẩm Eneright sản xuất.

Sản phẩm được sản xuất với công thức độc quyền của Eneright tại Singapore. Còn nguyên liệu của sữa Nutrient Kid đều đạt chuẩn quốc tế và nhập khẩu hoàn toàn từ NewZealand, Đức, Pháp,…

Sữa Nutrient Kid phù hợp cho trẻ nào?

Sữa Nutrient Kid được các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ khuyên dùng cho các trẻ đang trong tình trạng biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng, còi cọc.

Hàm lượng dinh dưỡng của sữa Nutrient Kid rất cao nhưng lại được kết hợp với công thức tối ưu hợp với hệ tiêu hóa non nớt của bé, giúp bé dễ dàng hấp thu, bổ sung năng lượng.

Tỷ lệ đạm vượt trội so với các loại sữa khác trên thị trường, bao gồm cả đạm động vật và đạm thực vật nên sữa có vị ngọt dễ uống. Do đó mà các mẹ có thể thoải mái tin dùng và có đánh giá rất tốt đối với sữa Nutrient Kid.

Hỏi đáp về sản phẩm sữa Nutrient Kid1

Sữa diamond nutrient kid cho trẻ biếng ăn

Sữa Diamond Nutrient Kid và Sữa Premium Nutrient Kid khác nhau thế nào?

Cả hai loại sữa này đều dành cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng trong đó thành phần dinh dưỡng và khả năng cung cấp năng lượng cũng tương tự nhau.

Điều khác duy nhất của 2 dòng sữa này là Diamond Nutrient Kid chứa Lactium giúp bé thoải mái, an giấc ngủ ngon.

Do đó, các mẹ có thể yên tâm chọn sữa Nutrient Kidcho bé yêu nhà mình để con yêu của mẹ có một chế độ dinh dưỡng tối ưu và giấc ngủ tốt hàng đêm.

Điều mà giúp mẹ nhiều đó là Nutrient Kid không chỉ tối ưu hơn mà giá cả của sữa Nutrient Kid lại mềm hơn dòng sữa Diamond

Sữa Nutrient Kid có tốt không?

Sữa Nutrient Kid là sản phẩm sữa có hàm lượng dinh dưỡng rất cao được các chuyên gia của viện dinh dưỡng khuyên dùng cho các trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn,…

Sữa giúp bé tăng cân đều trở lại, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, tốt cho tình thần, bổ báu,… Sữa lại có vị ngọt, mùi thơm nên rất dễ uống. Với công thức ưu việt nên bổ trợ cho nhu động ruột, rất hợp với hệ tiêu hóa còn non của các bé.

Hỏi đáp về sản phẩm sữa Nutrient Kid2

So sánh sữa nutrient kid 1 và 2

Mẫu mã của Nutrient kid 1 như thế nào?

Kể từ tháng 7/2014 công ty đã chỉnh sửa lại nhãn mác một số điểm nhỏ như màu sắc đậm hơn, khối lượng tịnh được in rõ trên nắp hộp là 700 gram.

Mã vạch cũng thay đổi, số tuổi cho trẻ phù hợp cũng được in trên thân hộp sữa. Do đó, các mẹ có thể yên tâm mà dựa vào các thông tin này để kiểm tra khi mua sữa cho con nhé!

Nutrient Kid có 2 loại hộp hay không?

Công ty Eneright đã xác nhận hiện tại sữa Nutrient Kid có 2 có hai loại hộp khác nhau.

Một loại hộp có sữa có gạt và loại nắp không có gạt do chính công ty sản xuất và chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Nhưng có 2 loại vỏ hộp khác nhau là vì vỏ hộp được hai công ty sản xuất khác nhau để phục vụ nhu cầu cho khách hàng một cách kịp thời.

Muỗng trong hộp sữa Nutrient Kid có thay đổi không?

Theo thông báo mới nhất của công ty Eneright thì muỗng trong hộp sữa đã được thay đổi một chút so với muỗng cũ. Muỗng trong các sản phẩm sữa hiện nay được thiết kế nhỏ hơn.

Dùng sữa Nutrient Kid trong thời gian bao lâu thì tốt cho bé?

Sữa Nutrient Kid là sản phẩm sữa có năng lượng cao rất thích hợp cho bé biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng.

Nhưng cũng tùy vào thể trạng của các bé khác nhau nên không thể nói chính xác bé dùng trong thời gian bao lâu.

Các mẹ cứ để bé uống đếu khi bé tăng cân đều và phát triển đều như các bé cùng trang lứa.

Nhưng sau đó đừng cât hẳn sẽ khiến bé khó chịu khi cắt giảm hay thay đổi đột ngột. Mẹ có thể cho bé ăn dặm thêm sữa khi bé đã phát triển trở lại và giảm dần dần nhé.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn
Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Email: kientrucacs@gmail.com
Hotline: 0904.614.767