Giúp con có trí tuệ vượt trội cùng sữa meta care

Từ trước tới nay nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ cung cấp đủ dinh dưỡng để phát triển toàn diện, Tuy nhiên nếu sữa mẹ không đủ cần bổ sung thêm sữa ngoài thì sữa meta care là lựa chọn hàng đầu. Sữa meta care cung cấp đủ dinh dưỡng để bé thông minh hơn.

Sữa meta care giúp bé phát triển tốt hơn

Những dưỡng chất chứa trong sữa meta care có tính năng 2 trong 1 mang lại một nguồn lợi khoáng vô cùng quý giá.13

Các thành phần vi lượng bổ sung, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ,các thành phần Can-xi, Phot pho, Magie…tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh.  Mỗi cốc sữa có thành phần vitamine D được em bé hấp thụ vào trong cơ thể tạo ra một hệ cơ-xương phát triển toàn diện và cân đối.

Meta Care Fructo Oligo Sacharit, Beta-glucan, Colostrum, DHA và Omega  những thành phần quan trọng cho việc phát triển của não và mắt. Thiết yếu cho sự hoạt động và tái tạo tế bào, rất quan trọng cho sự sinh trưởng và phát triển.

Mang đến cho bé nguồn dinh dưỡng tố cho sự hoạt động của toàn bộ hệ thần kinh giúp làm cho xương và răng phát triển và cứng, khỏe. Bé có 1 nguồn năng lượng dồi dào cho sự phát triển tối ưu của cơ thể.

Sữa Meta Care 400g dùng cho bé mẫu giáo lớn, lúc trẻ thay răng  và phát triển đột phá của các xương dài vào cuối lứa tuổi này. Metacare là một loại sữa bột Việt Nam, được sản xuất bởi công ty Nutricare Việt Nam với nguồn nguyên liệu nhập khẩu Newzeland.

Sữa tăng cân cho bé 8 tháng tuổi
Sữa tăng cân cho bé 8 tháng tuổi

Hướng dẫn bảo quản:

  •     Bảo quản hộp sữa nơi khô mát.
  •     Luôn đậy nắp nhựa sau khi dùng.
  •     Chỉ dùng hộp sữa đã mở trong vòng 4 tuần.
  •     Tránh để sữa quá lâu ở nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Xem hạn sử dụng dưới đáy hộ