Đánh giá của khách hàng về sữa calosure

Nếu có loại sữa nội địa nào nhận được những đánh giá tích cực nhất đến từ phía các khách hàng nhất hiện nay thì phải kể đến sữa calosure. Và chi tiết đánh giá của khách hàng về sữa calosure có trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Một loại sữa dinh dưỡng muốn có được chỗ đứng vững trên thị trường thì ngoài yếu tố về thương hiệu sản xuất, chất lượng và công dụng còn phải đi kèm với những nhận xét, đánh giá tích cực đến từ phía các chuyên gia dinh dưỡng cũng như các khách hàng. Bởi tuy là một trong những yếu tố nhỏ nhưng thực tế thì những nhận xét, đánh giá đó mới thực sự là quan trọng để giúp cho loại sữa dinh dưỡng đó có được người tiêu dùng đón nhận hay không. Nhất là trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì chỉ cần xuất hiện những nhận xét, đánh giá tiêu cực là có thể ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của sản phẩm cũng như số lượng tiêu thụ của sản phẩm đó trên thị trường. Và nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về sữa calosure thì bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này thông qua những đánh giá của khách hàng về sữa calosure.

Sữa Calosure Bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo

Sữa calosure – sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng của Vitadairy

Khi nhắc đến thương hiệu Vitadairy (Công ty cổ phần Sức Sống Việt Nam) thì chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm sữa calosure. Bởi đây là một trong những loại sữa dinh dưỡng có đóng góp không nhỏ vào sự thành công của dòng sữa nội địa do Vitadairy sản xuất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu Vitadairy là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng vì người Việt được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng đầy tâm huyết trong lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng. Và sữa calosure là sản phẩm đã, đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Sữa calosure tự hào đã nhận được giấy chứng nhận là sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng đạt danh hiệu Hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn năm 2014. Trải qua thời gian thì danh tiếng của loại sữa này vẫn không ngừng được tăng cao.

Một số đánh giá của khách hàng về sữa calosure

Từ khi chính thức được ra mắt trên thị trường cho đến nay thì sữa calosure luôn nhận được những đánh giá đầy tích cực từ phía các khách hàng. Và dưới đây là một số Đánh giá của khách hàng về sữa calosure:

Bác Phượng (Gia Lâm – Hà Nội): “Trước đây tôi bị kém ăn, tiêu hóa kém và thường không có cảm giác ngon miệng dù là với bất kỳ món ăn gì. Vì thế mà cơ thể tôi luôn luôn bị thiếu chất, suy nhược khiến tôi chẳng có sức khỏe để làm được bất cứ việc gì. Nhưng từ ngày con tôi mua sữa calosure về biếu mẹ dùng thử thì những điều trên đã không còn nữa. Giờ đây ngày nào tôi cũng đều đặn uống 2 ly sữa calosure mỗi ngày, sữa giúp cho tôi có cảm giác tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon miệng hơn, cơ thể từ đó dần dần được cải thiện, không cảm thấy bị suy nhược, mệt mỏi nữa. Chưa kể đến việc trí não của tôi dường như trở nên minh mẫn hơn khiến tôi có thể làm bất cứ việc gì mà tôi thích như tập thể dục, đi tham gia câu lạc bộ, đọc sách…”

Sữa Calosure chất lượng tuyệt vời để phục hồi sức khỏe
Sữa Calosure chất lượng tuyệt vời để phục hồi sức khỏe

Chị Thanh Thủy (Mỹ Khê – Đà Nẵng): “Ông xã tôi thuộc diện người hơi ốm, dù tôi đã tẩm bổ khá nhiều mà vẫn không ăn thua. Nhất là sau khi tôi sinh con xong thì do cơ thể có tăng cân nên vợ chồng đi đâu cũng bị mọi người trêu chọc. Tôi buồn lắm nhưng không biết làm sao vì đã sử dụng rất nhiều thực phẩm chức năng cho chồng rồi.Đến khi tôi được một người bạn mách về cho ông xã uống sữa calosure thì kết quả tốt lên trông thấy. Chỉ sau 2 tháng uống sữa mà ông xã tôi đã tăng được hơn 3 kg, giờ đây trong anh khỏe mạnh hơn và tràn đầy sức sống, không còn bị mọi người chê ốm như trước nữa”

Mong rằng những đánh giá của khách hàng về sữa calosure có trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sữa này. Và nếu bạn có nhu cầu muốn đặt mua sữa calosure vui lòng liên hệ với:

Cửa hàng Suabim.vn

Địa chỉ: số 29 ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.614.767