Đặc tính Nutrient Kid

Đặc tính Sữa Diamond Nutrient Kid:

Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ, sinh con ra và nuôi con lớn, ai chẳng từng lo lắng đến mất ăn mất ngủ khi con biếng ăn hay quấy khóc? Thấu hiểu và sẻ chia với các ông bố, bà mẹ, đội ngũ nghiên cứu của công ty TNHH Dinh dưỡng Thực phẩm Eneright đã nỗ lực cho ra đời và phân phối dòng sản phẩm sữa Diamond Nutrient Kid.

sữa diamond nutrient kid
sữa diamond nutrient kid

Sữa Diamond Nutrient Kid: Sản phẩm Sữa đặc trị cho trẻ biếng ăn được các Bác sỹ Viện dinh dưỡng tin dùng.

Sữa Diamond Nutrient Kid đã được kiểm nghiệm và chứng minh lâm sàng hiệu quả cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng. Vì vậy, đây là sản phẩm sữa đặc trị cho trẻ biếng ăn được các bác sỹ Viện dinh dưỡng tin tưởng kê đơn và chuyên gia dinh dưỡng tại các kênh y tế khuyên dùng.

Đối với các bà mẹ Việt Nam, Sữa Diamond Nutrient Kid nhanh trở thành một nhãn hàng “kim cương đỏ” như tên gọi của nó nhờ một điều đơn giản. Mua cho con, bé thích uống, thấy bé tăng cân rõ rệt chỉ sau 3 tuần, bé uống khỏe, mẹ vui.

Năng lượng sữa diamond nutrient kid 2
Sữa Diamond Nutrient Kid  có Năng lượng =1,5 lần Sữa thông thường khác

Sữa Diamond Nutrient Kid là sản phẩm sữa cao năng lượng, được sản xuất dựa theo công thức hoàn toàn khác biệt từ Singapore (Special Singapore Formula) kết hợp cùng những nguyên liệu thành phần đạt tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức…

Sữa được ưu tiên bổ sung những thành phần chất dinh dưỡng đặc biệt làm nên tiêu chuẩn chất lượng “kim cương” của nó. Do vậy, sữa phát huy hiệu quả tức thì đối với các trẻ biếng ăn.

thành phần sữa non trong sữa diamond nutrient kid
Thành phần sữa non cao vượt trội – Các sữa công thức thông thường không có

Bé quấy khóc, ít ngủ, ngủ không yên giấc bố mẹ chăm mệt lừ, sử dụng Diamond Nutrient Kid ngủ ngoan giấc ngay lập tức và tăng cân. Mẹ ưng ý lắm.

thành phần lactium trong sữa diamond nutrient kid giúp trẻ không quấy khóc, ngủ yên giấc
Thành phần lactium trong sữa diamond nutrient kid giúp trẻ không quấy khóc, ngủ yên giấc- Các sữa bột thông thường không có

Vị ngọt mát trong từng dòng sữa thơm lành rất dễ uống, giúp bé tăng cân nhanh, mau lớn và khỏe mạnh.

Bé uống sữa diamond nutrient kid
Bé uống sữa diamond nutrient kid

Trẻ không được cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng do thiếu hoặc không hoàn thành bữa ăn; trẻ bị suy dinh dưỡng, hoặc cần tăng cân; trẻ biếng ăn do bị ốm yếu, bệnh tật, hoặc cần phục hồi sau phẫu thuật đều có thể sử dụng sản phẩm Sữa Diamond Nutrient Kid để phục hồi cân nặng và tăng trưởng nhanh hơn.

sữa diamond nutrient kid vui chơi

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Diamond Nutrient Kid luôn quan tâm đến sự phát triển thể chất của trẻ em Việt và là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bà mẹ Việt Nam trên hành trình giúp bé phát triển toàn diện.

>> Xem thêm : Những địa chỉ Bán sữa Diamond Nutrient Kid Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội Giúp Mẹ Tiết Kiệm hơn.